x close

5 กางเกงวอร์มผู้ชายเท่ ๆ ที่กำลังมาแรงในขณะนี้

กางเกงวอร์มผู้ชาย
กางเกงวอร์มผู้ชายเท่ ๆ ที่กำลังมาแรงในขณะนี้


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม


          แบบกางเกงวอร์ม 5 สไตล์ที่กำลังอินเทรนด์ เหมาะสำหรับผู้ชายลุคสปอร์ต ที่ชอบความสะดวกสบายในการเคลื่อนไหว ใส่ช่วงหน้าหนาวยิ่งเข้าสุด ๆ

          ถ้าสังเกตกันให้ดี ๆ เทรนด์แฟชั่นชนิดหนึ่งที่เป็นที่นิยมมาได้สักระยะนึงแล้ว ต้องยกให้ กางเกงวอร์ม (Sweatpant) อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเราสามารถเห็นหนุ่ม ๆ ใส่เดินตามท้องถนนหรือกระทั่งเดินห้างกันเพียบ ซึ่งกางเกงวอร์มสมัยนี้ก็มีการดีไซน์ออกมาให้มีความเป็นแฟชั่นมากขึ้น ใส่เดินเที่ยวก็ได้ ไม่จำเป็นต้องใส่ออกกำลังเสมอไป โดยวันนี้เราได้นำแบบกางเกงวอร์มที่กำลังมาแรงและราคาไม่แพงจากเว็บไซต์ highsnobiety มาแนะนำให้หนุ่มสปอร์ตตี้ได้รู้จักแล้วครับ

         Drop Crotch Joggers จาก Topman

กางเกงวอร์มผู้ชาย
ภาพจาก topman

          กางเกงวอร์มสีเทาผ้าคอนตอนเนื้อนุ่มใส่สบายรุ่นนี้ เหมาะมาก ๆ สำหรับคุณผู้ชายที่อยากใส่กางเกงที่เคลื่อนไหวได้สะดวก งานออกแบบไม่หวือหวาจนเกินไป แต่ยังดูดี ใส่ออกไปเดินเล่นนอกบ้านได้ สนนราคาจำหน่ายที่ 50 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 1,565 บาท)

         Poly Spandex Jogger Pant จาก Feathers

กางเกงวอร์มผู้ชาย
ภาพจาก urbanoutfitters

          กางเกงวอร์มงานฝีมือคุณภาพแจ่มจาก Feathers ทำจากผ้าสแปนเด็กซ์และโพลีเอสเตอร์ผสมกัน ใส่สบาย เพิ่มความคล่องตัว มีกระเป๋าข้างให้ด้วย ทรงกางเกงนั้นมีความเป็นแฟชั่นอยู่พอสมควร โดยช่วงเอวจะค่อนข้างใหญ่เพื่อให้เคลื่อนไหวได้สะดวก ขณะที่ช่วงขานั้นเข้ารูป แถมช่วงข้อเท้าเป็นแบบซิป ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับกางเกงได้เป็นอย่างดี วางขายแล้วในราคา 59 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 1,845 บาท)

         Double Layered Sweatpants จาก H&M

กางเกงวอร์มผู้ชาย
ภาพจาก hm

          กางเกงวอร์มรุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากนักวิ่ง ซึ่งชื่นชอบใส่กางเกงรัด ๆ ฟิต ๆ แต่ก็ไม่ชอบให้คนเห็นต้นขาสักเท่าไร ผลที่ได้ออกมาคือกางเกงวอร์มแบบแนบเนื้อผสมกับกางเกงขาสั้นดังที่เห็นนี้เอง ขณะที่เนื้อผ้าที่ใช้เป็นโพลีเอสเตอร์และคอตตอน สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 34.95 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 1,095 บาท)

         Men’s Sweatpants จาก Uniqlo

กางเกงวอร์มผู้ชาย
ภาพจาก uniqlo

          กางเกงวอร์มสัญชาติญี่ปุ่นรุ่นดังกล่าว ทำมาจากผ้าคอตตอน 100 เปอร์เซ็นต์ ผู้ใส่สามารถสัมผัสได้ถึงความนุ่มทุกครั้งที่สวม เป็นกางเกงวอร์มยางยืดแบบเรียบ ๆ มีกระเป๋าให้ในตัว แถมราคาจำหน่ายยังสบายกระเป๋าด้วย เพราะปักป้ายขายไว้เพียง 29.90 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 940 บาท) เท่านั้น

          Superstar Track Pant จาก Adidas Originals

กางเกงวอร์มผู้ชาย
ภาพจาก adidas

          ถึงแม้กางเกงวอร์มจากอาดิดาสรุ่นนี้อาจจะดูเป็นกางเกงที่ใส่ออกกำลังกายไปนิดเมื่อพิจารณาจากทรงกางเกงแล้ว อย่างไรก็ดี ความเจ๋งของแบรนด์ลายทางสามแถบนี้ยังคงเป็นหนึ่งในกางเกงดวงใจของสปอร์ตแมนทั้งหลายเหมือนเดิม เพราะถ้ามิกซ์ แอนด์ แมตช์กับเสื้อผ้าอื่น ๆ ให้ดี ๆ ก็ดูเท่ได้เหมือนกันนะ สนนราคาอยู่ที่ 60 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 1,875 บาท) 

          ได้ทราบแบบกางเกงวอร์มผู้ชายที่กำลังฮอตฮิตติดเทรนด์กันไปแล้ว คราวนี้ก็เป็นหน้าที่ของคุณแล้วล่ะว่า จะเลือกหากางเกงวอร์มทรงไหนมาใส่กันดี ยิ่งช่วงใกล้หน้าหนาวแบบนี้ เราว่ากางเกงวอร์มนี่แหละคือคำตอบที่ใช่ที่สุดเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 กางเกงวอร์มผู้ชายเท่ ๆ ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ อัปเดตล่าสุด 15 ตุลาคม 2557 เวลา 15:54:31 24,794 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP