x close

8 สัญญาณชี้ชัด ว่ามีสาวที่ทำงานแอบรักคุณแน่ ๆ

สาวที่ทำงานแอบรักคุณ
สัญญาณชี้ชัด ว่ามีสาวที่ทำงานแอบรักคุณแน่ ๆ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ท่าทางของสาวที่ทำงานดูแปลก ๆ ไป หรือเธอกำลังมีใจให้คุณอยู่ ดูท่าทางของสาวคนใกล้ชิดไม่ออกแบบนี้ ลองสังเกตสัญญาณที่เธอส่งมาสิครับ

          เธอจะมีใจหรือเปล่า ? หลายครั้งเหลือเกินที่สาวในออฟฟิศทำท่าเหมือนจะแอบปิ๊งเราเบา ๆ แต่ครั้นจะเหมาว่าเธอแอบชอบเราอยู่ก็คงดูหลงตัวเองเกินไปนิด งั้นเอาเป็นว่าลองสังเกตท่าทางของเธอดูดีกว่าครับ ว่าเธอมีสัญญาณอย่าง 8 ข้อนี้หรือเปล่า ถ้าใช่ละก็เป๊ะเลย เธอแอบปิ๊งคุณอยู่แน่ ๆ

          สบตาคุณตรง ๆ

          หันไปตรงไหนก็สบตากับเธอเป็นประจำ แถมเธอยังไม่ค่อยจะหลบตาคุณสักเท่าไร ทว่ากลับเอาแต่ประสานสายตาสู้กับคุณอย่างไม่มีถอยหนี อย่างนี้อาจฟันธงได้เบา ๆ ว่าเธอน่าจะสนใจคุณอยู่ไม่น้อย แต่จะเป็นความสนใจในแง่ไหนต้องสืบให้ชัดกว่านี้ด้วยนะครับ

          มีเธออยู่ใกล้ ๆ ตลอด

          นอกจากขยันส่งสายตามาหาคุณแล้ว สาวเจ้ายังคอยป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ ๆ ชนิดที่มีคุณอยู่ตรงไหนต้องเห็นเธอเดินไปเดินมาในระยะไม่เกิน 500 เมตรตลอด หนำซ้ำบางทีเธอยังดูกระตือรือร้นที่จะโฉบตัวมาใกล้หรือสัมผัสคุณบ่อย ๆ อีกต่างหาก แหม…เผลอเป็นแต๊ะอั๋งแบบนี้คิดอะไรกับเขาอยู่ใช่ไหมจ๊ะตัวเอง

มีท่าทีแปลก ๆ

          เธอมีท่าทีแปลก ๆ แค่กับคุณคนเดียว

          หากคุณลองสังเกตมาหลายครั้งแล้วว่า ท่าทีของเธอเวลาที่พูดกับผู้ชายคนอื่น ๆ ก็ดูเป็นปกติดี แต่กลับคุณเธอดันมีท่าทางที่ดูแตกต่างออกไป อีกทั้งเธอยังมักจะหาโอกาสพูดคุยกับคุณนานกว่ากับคนไหน ก็อาจเป็นไปได้ว่าเธอแอบปิ๊งคุณเข้าให้แล้ว อ๊ะ ! แต่ความกำกวมแบบนี้ลองมองเข้าไปให้ชัดอีกทีก็ได้นะครับว่า ท่าทางแปลก ๆ ของเธอโอนเอียงไปทางขวยเขิน ไม่ใช่โอนเอียงไปทางอยากอยู่ห่าง ๆ พร้อมสายตาเย็นชาเมินเฉย เพราะนั่นอาจแปลได้ว่าคุณคงมีลักษณะบางอย่างที่ไม่ถูกเคมีของเธอเข้าอย่างจัง ไม่ใช่ว่าเธอแอบปิ๊งคุณอย่างที่เข้าใจไปฝ่ายเดียว

          หาเรื่องเจ๊าะแจ๊ะคุณตลอด

          ผู้หญิงมักมีมารยามาใช้กับเราเสมอ อย่างแกล้งทำเป็นสะดุดจะหกล้มให้เราคอยช่วยพยุง หรือทำเป็นเดินเซมาเกาะแขนเราซะอย่างนั้น มารยาเหล่านี้ถ้าคุณคุ้นชินไม่เบา ก็อาจมีสิทธิ์ถูกแอบรักไม่น้อยเช่นกัน

แอบดูแลคุณ

          เธอแอบดูแลคุณ

          ความนัยที่ค่อนข้างชัดและพอจะฟันธงเป๊ะ ๆ ได้ว่าเธอแอบชอบคุณอย่างแรง อาจจะดูได้จากสถานการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้นกับคุณ ซึ่งมันแฝงไปด้วยความห่วงใยและการดูแลที่แสนพิเศษจากเธอ เช่น เธอจำได้โดยไม่ต้องบอกว่าคุณชอบดื่มกาแฟรสชาติแบบไหน และเธอมักจะชงหรือซื้อกาแฟสไตล์นั้นมาฝากคุณบ่อย ๆ หรือแอบเอาใจคุณด้วยเรื่องอื่น ๆ ที่ดูเกินขอบเขตความเป็นเพื่อนร่วมงานธรรมดา

          แชร์เรื่องราวของเธอให้คุณรับรู้ด้วย

          เธอมักจะเล่าเรื่องส่วนตัวให้คุณฟังบ่อย ๆ หลายครั้งก็ออกแนวปรึกษาปัญหาชีวิตส่วนตัวกับคุณซะอย่างนั้น นั่นก็แปลได้ว่าเธออยากให้คุณรู้ว่าเธอให้ความไว้วางใจคุณค่อนข้างมาก และอยากสนิทกับคุณเกินกว่าเพื่อนร่วมงานแล้วล่ะ

ติดต่อคุณนอกเหนือเวลางาน

          เธอมักติดต่อคุณนอกเหนือเวลางาน

          ทั้งไลน์และโทรศัพท์จากเธอเป็นสิ่งที่คุณได้รับเป็นประจำหลังเลิกงาน ในตอนเช้าตรู่ หรือแม้กระทั่งก่อนนอนที่ควรจะเป็นเวลาของคนรักกัน และไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นกับเธอ คุณจะเป็นคนแรกที่เธอวิ่งเข้ามาหา อย่างนี้คงไม่ต้องพูดอะไรมากอีกแล้วล่ะครับ เธอจีบคุณชัวร์ ! เพียงแต่ระยะนี้เธอแค่ลองโยนหินถามทางก่อนว่า คุณมีแฟนแล้วหรือยัง และว่างพอจะมีเวลาให้เธอมากแค่ไหน

          อะไร ๆ ก็คุณทั้งนั้น

          งานมีปัญหา คอมพิวเตอร์พัง หรือแม้แต่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเธอ คุณจะต้องถูกลากเข้าไปมีส่วนร่วมรู้เห็นและคอยช่วยเธอแก้ปัญหาตลอดเวลา อย่างนี้ไม่เรียกว่าแอบรัก เธอก็คงเป็นคนที่ชอบเรียกร้องความสนใจขั้นสุดจริง ๆ

          หากสาวที่ทำงานมีท่าทางแบบนี้กับคุณเกิน 5 ข้อ ก็การันตีได้เลยครับว่างานนี้มีเรื่องหวาน ๆ เกิดขึ้นในออฟฟิศและชีวิตของคุณแน่ ๆเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 สัญญาณชี้ชัด ว่ามีสาวที่ทำงานแอบรักคุณแน่ ๆ อัปเดตล่าสุด 3 กันยายน 2557 เวลา 11:00:03 24,000 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP