x close

8 สัญญาณชี้ชัด ว่ามีสาวที่ทำงานแอบรักคุณแน่ ๆ

ผู้หญิงยิ้ม
สัญญาณชี้ชัด ว่ามีสาวที่ทำงานแอบรักคุณแน่ ๆ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ท่าทางของสาวที่ทำงานดูแปลก ๆ ไป หรือเธอกำลังมีใจให้คุณอยู่ ดูท่าทางของสาวคนใกล้ชิดไม่ออกแบบนี้ ลองสังเกตสัญญาณที่เธอส่งมาสิครับ

          เธอจะมีใจหรือเปล่า ? หลายครั้งเหลือเกินที่สาวในออฟฟิศทำท่าเหมือนจะแอบปิ๊งเราเบา ๆ แต่ครั้นจะเหมาว่าเธอแอบชอบเราอยู่ก็คงดูหลงตัวเองเกินไปนิด งั้นเอาเป็นว่าลองสังเกตท่าทางของเธอดูดีกว่าครับ ว่าเธอมีสัญญาณอย่าง 8 ข้อนี้หรือเปล่า ถ้าใช่ละก็เป๊ะเลย เธอแอบปิ๊งคุณอยู่แน่ ๆ

       สบตาคุณตรง ๆ


          หันไปตรงไหนก็สบตากับเธอเป็นประจำ แถมเธอยังไม่ค่อยจะหลบตาคุณสักเท่าไร ทว่ากลับเอาแต่ประสานสายตาสู้กับคุณอย่างไม่มีถอยหนี อย่างนี้อาจฟันธงได้เบา ๆ ว่าเธอน่าจะสนใจคุณอยู่ไม่น้อย แต่จะเป็นความสนใจในแง่ไหนต้องสืบให้ชัดกว่านี้ด้วยนะครับ

       มีเธออยู่ใกล้ ๆ ตลอด


          นอกจากขยันส่งสายตามาหาคุณแล้ว สาวเจ้ายังคอยป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ ๆ ชนิดที่มีคุณอยู่ตรงไหนต้องเห็นเธอเดินไปเดินมาในระยะไม่เกิน 500 เมตรตลอด หนำซ้ำบางทีเธอยังดูกระตือรือร้นที่จะโฉบตัวมาใกล้หรือสัมผัสคุณบ่อย ๆ อีกต่างหาก แหม…เผลอเป็นแต๊ะอั๋งแบบนี้คิดอะไรกับเขาอยู่ใช่ไหมจ๊ะตัวเอง

ผู้หญิงมองผู้ชาย

       เธอมีท่าทีแปลก ๆ แค่กับคุณคนเดียว


          หากคุณลองสังเกตมาหลายครั้งแล้วว่า ท่าทีของเธอเวลาที่พูดกับผู้ชายคนอื่น ๆ ก็ดูเป็นปกติดี แต่กลับคุณเธอดันมีท่าทางที่ดูแตกต่างออกไป อีกทั้งเธอยังมักจะหาโอกาสพูดคุยกับคุณนานกว่ากับคนไหน ก็อาจเป็นไปได้ว่าเธอแอบปิ๊งคุณเข้าให้แล้ว อ๊ะ ! แต่ความกำกวมแบบนี้ลองมองเข้าไปให้ชัดอีกทีก็ได้นะครับว่า ท่าทางแปลก ๆ ของเธอโอนเอียงไปทางขวยเขิน ไม่ใช่โอนเอียงไปทางอยากอยู่ห่าง ๆ พร้อมสายตาเย็นชาเมินเฉย เพราะนั่นอาจแปลได้ว่าคุณคงมีลักษณะบางอย่างที่ไม่ถูกเคมีของเธอเข้าอย่างจัง ไม่ใช่ว่าเธอแอบปิ๊งคุณอย่างที่เข้าใจไปฝ่ายเดียว

       หาเรื่องเจ๊าะแจ๊ะคุณตลอด


          ผู้หญิงมักมีมารยามาใช้กับเราเสมอ อย่างแกล้งทำเป็นสะดุดจะหกล้มให้เราคอยช่วยพยุง หรือทำเป็นเดินเซมาเกาะแขนเราซะอย่างนั้น มารยาเหล่านี้ถ้าคุณคุ้นชินไม่เบา ก็อาจมีสิทธิ์ถูกแอบรักไม่น้อยเช่นกัน

ผู้ชายกับผู้หญิงกำลังคุยงาน

       เธอแอบดูแลคุณ


          ความนัยที่ค่อนข้างชัดและพอจะฟันธงเป๊ะ ๆ ได้ว่าเธอแอบชอบคุณอย่างแรง อาจจะดูได้จากสถานการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้นกับคุณ ซึ่งมันแฝงไปด้วยความห่วงใยและการดูแลที่แสนพิเศษจากเธอ เช่น เธอจำได้โดยไม่ต้องบอกว่าคุณชอบดื่มกาแฟรสชาติแบบไหน และเธอมักจะชงหรือซื้อกาแฟสไตล์นั้นมาฝากคุณบ่อย ๆ หรือแอบเอาใจคุณด้วยเรื่องอื่น ๆ ที่ดูเกินขอบเขตความเป็นเพื่อนร่วมงานธรรมดา

       แชร์เรื่องราวของเธอให้คุณรับรู้ด้วย


          เธอมักจะเล่าเรื่องส่วนตัวให้คุณฟังบ่อย ๆ หลายครั้งก็ออกแนวปรึกษาปัญหาชีวิตส่วนตัวกับคุณซะอย่างนั้น นั่นก็แปลได้ว่าเธออยากให้คุณรู้ว่าเธอให้ความไว้วางใจคุณค่อนข้างมาก และอยากสนิทกับคุณเกินกว่าเพื่อนร่วมงานแล้วล่ะ

ติดต่อคุณนอกเหนือเวลางาน

       เธอมักติดต่อคุณนอกเหนือเวลางาน


          ทั้งไลน์และโทรศัพท์จากเธอเป็นสิ่งที่คุณได้รับเป็นประจำหลังเลิกงาน ในตอนเช้าตรู่ หรือแม้กระทั่งก่อนนอนที่ควรจะเป็นเวลาของคนรักกัน และไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นกับเธอ คุณจะเป็นคนแรกที่เธอวิ่งเข้ามาหา อย่างนี้คงไม่ต้องพูดอะไรมากอีกแล้วล่ะครับ เธอจีบคุณชัวร์ ! เพียงแต่ระยะนี้เธอแค่ลองโยนหินถามทางก่อนว่า คุณมีแฟนแล้วหรือยัง และว่างพอจะมีเวลาให้เธอมากแค่ไหน

       อะไร ๆ ก็คุณทั้งนั้น


          งานมีปัญหา คอมพิวเตอร์พัง หรือแม้แต่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเธอ คุณจะต้องถูกลากเข้าไปมีส่วนร่วมรู้เห็นและคอยช่วยเธอแก้ปัญหาตลอดเวลา อย่างนี้ไม่เรียกว่าแอบรัก เธอก็คงเป็นคนที่ชอบเรียกร้องความสนใจขั้นสุดจริง ๆ

          หากสาวที่ทำงานมีท่าทางแบบนี้กับคุณเกิน 5 ข้อ ก็การันตีได้เลยครับว่างานนี้มีเรื่องหวาน ๆ เกิดขึ้นในออฟฟิศและชีวิตของคุณแน่ ๆ


          เพื่อความชัดเจนเราอาจจะต้องสนองตอบ ด้วยการส่งสัญญาณให้เธอได้รับรู้ถึงความในใจของเราสักครั้ง การส่งข้อความหรือแคปชั่นโดนใจก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ได้ผลมานักต่อนักแล้ว วันนี้เรามีทั้งแคปชั่นอ่อยน่ารัก แคปชั่นโสดอ่อย แคปชั่นอ่อยใส ๆ รวมไปถึงแคปชั่นจีบมากมาย อ่อยขนาดนี้แล้วไม่รู้ตัวอีกก็ให้มันรู้ไป ! จะได้มีโอกาสตั้งแคปชั่นอ้อนแฟนไหมก็คราวนี้แหละ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 สัญญาณชี้ชัด ว่ามีสาวที่ทำงานแอบรักคุณแน่ ๆ อัปเดตล่าสุด 8 พฤษภาคม 2567 เวลา 15:08:46 33,180 อ่าน
TOP