เซ็กส์แบบไหนที่คุณเป็น?


เซ็กส์แบบไหนที่คุณเป็น?

เซ็กส์แบบไหนที่คุณเป็น? (Mix MAGAZINE)


          บนโลกกลม ๆ ใบนี้ เรื่องราวของเซ็กส์เป็นเรื่องที่ยิ่งค้นหา ก็ยิ่งลึกลับ ซับซ้อนซ่อนเงื่อน ไม่มีใครบอกได้ว่าผู้หญิงที่คุณกำลังจะมีเซ็กส์ด้วยนั้น จะพึงพอใจในเซ็กส์ที่คุณจะมอบให้หรือไม่ จนกว่าจะบรรเลงเพลงรักจบสิ้น แต่เพื่อให้เข้าใกล้เซ็กส์ที่พึงพอใจและอุดมไปด้วยความสุขของทั้งสองฝ่าย ทำให้หนังสือ What’s Your Sex Style? แบ่งเซ็กส์ออกเป็น 6 แบบใหญ่ ๆ ซึ่งแต่ละแบบก็บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญบางคนอาจจะมีความต้องการเรื่องเซ็กส์มากกว่าหนึ่งแบบด้วยซ้ำ

 Style 1 : Sex is Fun

          อารมณ์ดีเพราะมีความสุข ไม่มีทุกข์จะไม่ให้สุขได้อย่างไร คนที่มีลักษณะนิสัย สนุกสนาน ร่าเริง ขี้เล่น จะเข้ากับเซ็กส์แบบนี้ เรื่องบนเตียงจะไม่ใช่เพียงแค่การสอดใส่ให้เสร็จอย่างเดียวเท่านั้น แต่จะเรียกเสียงหัวเราะต่อกระซิกให้เกิดอารมณ์ขันบนเตียงได้เป็นอย่างดี

          เซ็กส์แบบนี้หากมองให้ดีก็ดูไม่ซีเรียส ผ่อนคลาย และไร้ความกังวล แต่ผู้หญิงบางคนอาจไม่ชอบเพราะคิดว่าคุณมองทุกอย่างเป็นเรื่องสนุกไปหมด ไร้สาระ ไม่จริงจัง หรือเธออาคิดเลยเถิดไปว่า คุณไม่จริงจังกับเธอก็เป็นได้

          เช่นนั้นแล้ว แม้เสียงหัวเราะจะเป็นเรื่องที่ดี แต่ก็ควรจะมีลิมิตของมัน ใครที่มองว่าเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องสนุกสนาน ก็ดีครับ แบ่งปันให้คนอื่น ๆ มีความสุขบ้าง แต่อย่ามากจนเกินไป เพราะอาจโดนตอกกลับได้ว่าไม่ให้เกียรติกัน

 Style 2 : Sex is Fun

          ร้อนแรงดั่งเปลวเพลิง และพร้อมที่จะเผาไหม้ทุกสัมผัสที่เข้าหากัน เซ็กส์แบบนี้มีพลังราคะซ่อนอยู่อย่างมากมาย เป็นเซ็กส์ที่เกิดขึ้นกับผู้ที่โหยหาเซ็กส์แบบไม่หยุดหย่อนแสดงออกอย่างเต็มที่ และไม่มีทีท่าว่าเซ็กส์เป็นเรื่องน่าอับอายแต่อย่างใด

          สำหรับใครที่มีเซ็กส์แบบนี้ รับรองได้ว่า ท่าที่หนัง AV ใช้ อุปกรณ์ประเภทไหนที่กระตุ้นอารมณ์คู่ของเขาได้ เขาจะใช้มันอย่างเต็มที่ ดูเดือด และเผ็ดร้อนแน่ ๆ คนภายนอกอาจมองว่าผู้ที่มีเซ็กส์แบบนี้จะเป็นพวกมักมาก แต่แท้ที่จริงแล้วหากไม่ไปลุ่มหลงผิดที่ผิดทาง และเสพสิ่งมึนเมาเข้าไปเร้าอารมณ์เพิ่มเติมก็ถือว่าเป็นสีสันของชีวิตคู่

          ใครที่เจอคู่แบบนี้ คุณก็ต้องมีไฟแรงพอ ๆ กัน เพราะไม่เช่นนั้นแล้ว เธออาจเบือนหน้าหนีคุณไปเป็นอื่น หรือหากคุณมีรสนิยมทางเพศแบบนี้ ก็คงต้องหาคนที่เข้าใจในตัวคุณ เพื่อให้เรื่องบนเตียง เป็นเรื่องที่ไม่ขัดใจกัน

 Style 3 : Sex is Fun

          "บีบ กัด จับ ใส่" เซ็กส์ประเภทนี้เป็นเซ็กส์ของคนที่ชื่นชอบความรุนแรง อาจจะทั้งรู้ตัวและไม่รู้ตัว บางคู่ต้องเถียง หรือด่าทอกันอย่างรุนแรงก่อน หลังจากนั้นเรื่องราวก็จบลงบนเตียง (หรืออาจจะข้างเตียง) อย่างสงบ มีบ้างที่ถึงขั้นเลือดตกยางออก แต่ถ้าทั้งคู่เป็นคนที่ชอบเหมือนกัน ก็ถือเป็นเรื่องธรรมดา แต่หากว่ามีอีกฝ่ายมองว่าเป็นเรื่องผิดปกติ คู่นี้ก็อาจจะไปกันไม่รอด คงต้องจับเข่าคุยกันว่า รสนิยมแบบนี้ บางครั้งก็รุนแรงเกินไป ต้องควบคุมตัวเองไว้บ้าง ไม่อย่างนั้นพลาดพลั้งไปอาจถึงขั้นเจ็บหนัก

          เซ็กส์แบบนี้เร้าอารมณ์ ดูเลือด และรุนแรง และหากคุณเป็นแบบนี้ รับรองใครที่เคยร่วมหลับนอนกับคุณ จะลืมไม่ลง

 Style 4 : Sex is Fun

          ชุดพนักงานต้อนรับแบบมีแค่หูกระต่ายหนึ่งชิ้นกับบิกินี่เว้าสูง หรือจะเป็นชุดตัวการ์ตูนญี่ปุ่นสาวสุดเซ็กซี่แสนสั้น ก้มทีก็มองเห็นไปถึงไหน ๆ คนที่มีความชื่นชอบในเรื่องเซ็กส์แบบนี้จะถูกจัดให้อยู่ในเซ็กส์ที่เป็นแฟนตาซี

          สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือจะทำให้เซ็กส์แบบนี้ไม่เกิดความน่าเบื่อหน่าย แต่จะกลายเป็นเซ็กส์ที่มีสีสัน แปลกใหม่ เร้าอารมณ์ในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

          มีหลาย ๆ โรงแรมที่ตกแต่งบรรยากาศให้เข้ากับผู้ที่ชื่นชอบเซ็กส์แบบนี้ เช่น ทำเคียงเป็นเวทีมวย ทำเตียงเป็นอ่างน้ำ ทำเตียงเป็นรถโดยสารก็มีเหมือนกัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยกระตุ้นอารมณ์มากขึ้น และไม่เบื่อกับเซ็กส์แบบเดิม ๆ

          แต่ต้องระวังไว้หน่อย เพราะความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน หากเลือกที่จะมีเซ็กส์แบบนี้ก็คงต้องคุยกันก่อน ไม่เช่นนั้น ฝ่ายหญิงอาจจะหาว่าคุณหมกมุ่นกับเรื่องแบบนี้มากเกินไป

 Style 5 : Sex is Fun

          ความรักมาเป็นอันดับหนึ่ง แต่สิ่งที่ตามมาก็คือ ความเอาใจใส่ ห่วงใย และดูแล ซึ่งกันและกัน เช่นนั้นแล้ว เรื่องราวบนเตียงก็ไม่แพ้ชีวิตคู่ที่ดำเนินไป

          เซ็กส์ในรูปแบบนี้ เป็นเซ็กส์ที่ละมุนละม่อมอย่างเป็นที่สุด ต้องห่วงหาอาทรว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกอย่างไร ต้องใส่ใจและเข้าใจคู่ของคุณเป็นอย่างมาก เซ็กส์แบบนี้ผู้หญิงอาจจะชื่นชอบเพราะเธอมีความละเอียดลออเป็นคุณสมบัติส่วนตัวอยู่แล้ว แต่หนุ่ม ๆ อย่างเรา หากนานวันเข้าอาจจะเบือนหน้าหนีก็เป็นได้

          การมีเซ็กส์ในรูปแบบนี้จึงถือเป็นการสร้างความเอาใจใส่ ความห่วงใยให้อีกฝ่ายได้รับรู้ว่า ฉันไม่เคยละเลยสิ่งที่เธอต้องการ เพราะฉะนั้นเวลาที่ฉันต้องการแบบร้อนแรงบ้าง เธอควรจะยอม จริงไหมครับ ๆ

 Style 6 : Sex is Fun

          เซ็กส์เพื่อความรัก มันคือรูปแบบเซ็กส์ที่สุดแสนจะเริ่ดหรูและดูดี หลายคนหมายปองอยากมีเซ็กส์แบบนี้ และฝันว่าสักวันหนึ่ง เซ็กส์แบบนี้จะโบยบินมาหา

          เซ็กส์ในรูปแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเพียงเพราะคู่ของคุณรูปร่างหน้าตาดี ฐานะดี หรือคารมดีเท่านั้น แต่เกิดจากเบื้องลึกภายในจิตใจของทั้งคู่ถูกปรับสัมพันธ์ในเข้าหากันได้ อย่างลงตัว เซ็กส์ประเภทนี้จะไม่เกิดขึ้นกับคนที่ไม่ใช่คู่รักกันอย่างเด็ดขาด ประเภท One night stand จะไม่มีทางได้รับความรู้สึกของเซ็กส์ประเภทนี้

          การมีเซ็กส์ในรูปแบบนี้จะทำให้อีกฝ่ายได้รับความอบอุ่น ห่วงหา และไม่รู้สึกเดียวดาย จนเรียกได้ว่าเป็นเซ็กส์ที่ก่อให้เกิดขึ้นซึ่งพลังใจ และทำให้อีกฝ่ายอยากมีชีวิตอยู่เพื่อสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ ให้แก่กัน

          ข้อสำคัญของเซ็กส์ประเภทนี้ก็คือ ไม่เพียงแต่บนเตียงเท่านั้นที่จะมีความสุข แค่เพียงอิงแอบ แนบชิด จูงมือ หรือสัมผัส ก็เพียงพอแล้ว แต่จะว่าไป บางทีเซ็กส์แบบนี้ อาจมีเพียงแค่ในนิทาน


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
ฉบับ เดือนธันวาคม 2554
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เซ็กส์แบบไหนที่คุณเป็น? โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 12:03:41 2,543 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เซ็กส์แบบไหนที่คุณเป็น? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP