x close

แอมป์ พิธาน นักธุรกิจหมื่นล้าน ไฮโซหนุ่มหวานใจ ออม สุชาร์ กับประวัติที่ไม่ธรรมดา

          แอมป์ พิธาน ไฮโซหนุ่มนักธุรกิจไฟแรง หวานใจดาราสาวหน้าเด็ก ออม สุชาร์ เขามีประวัติและเรื่องราวอะไรที่น่าสนใจบ้าง ตามมาดูกัน
แอมป์ พิธาน ประวัติ

ภาพจาก : Instagram amp.ongkosit

          กำลังถูกจับตามองเป็นอย่างมากเลยทีเดียวหลังดาราสาว ออม สุชาร์ ควงคู่แฟนหนุ่มไฮโซ แอมป์ พิธาน สัมภาษณ์คู่ พร้อมตอบประเด็นเรื่องแต่งงาน ซึ่งนักธุรกิจหนุ่มบอกว่าทั้งคู่ต่างยุ่งเรื่องงานจึงยังไม่มีแพลนในช่วงนี้ ต่างจากสาวออมที่บอกว่าพร้อมตลอดอยู่แล้ว งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเมาท์กันเลยทีเดียวว่าคำตอบแบบนี้ส่อแววรักร้าวหรือเปล่า และมีคนจำนวนไม่น้อยที่อยากรู้จักแฟนดาราสาวให้มากขึ้น กระปุกดอทคอมจึงขอนำเรื่องราวของ แอมป์ พิธาน ประวัติของเขามาให้ได้ทำความรู้จักกัน

          สำหรับประวัติของ แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต เขาเกิดวันที่ 2 ตุลาคม 2524 เป็นทายาทรุ่นที่สองของ บัญชา-วรลักษณ์ องค์โฆษิต มีพี่น้อง 3 คน โดยเขาเป็นคนกลาง ด้านการศึกษา แอมป์ พิธาน จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า จากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย โดยได้รับเกียรตินิยมทั้ง 2 สาขา จากนั้นก็เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโทที่ Johnson Graduate School of Management, Cornell University ประเทศสหรัฐอเมริกา
          แอมป์ พิธาน เป็นนักธุรกิจที่มุ่งเน้นกิจการที่มีโอกาสในการเติบโตและมีโอกาสในการต่อยอดกับธุรกิจอื่น ๆ ที่ตัวเองเป็นเจ้าของอยู่ โดยปัจจุบันเขาดำรงตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เคซีอี อีเล็กทรอนิคส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและส่งออกแผ่นพิมพ์วงจรอิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ยังรั้งตำแหน่งประธานกรรมการ บริษัท THE FACESHOP (ประเทศไทย) Freshian Thailand และทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารฟาส์ต์ฟู้ดอย่าง Mos Burger ด้วย อีกทั้งล่าสุดเขายังเข้าซื้อหุ้นของบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) จำนวน 591,500,000 หุ้น หรือ 24.84% ของทุนจดทะเบียนชำระแล้วของบริษัท กลายเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของบริษัทไปโดยปริยาย
แอมป์ พิธาน ประวัติ

         ด้านความรัก แอมป์ พิธาน เคยคบกับนางเอกสาวชื่อดัง อั้ม พัชราภา นานถึง 5 ปี ก่อนที่จะจบความสัมพันธ์ลง ต่อมาจึงได้คบหาดูใจกับดาราสาวหน้าเด็ก ออม สุชาร์ จนเข้าสู่ปีที่ 7 แล้ว และมีโมเมนต์หวาน ๆ ให้เห็นกันเรื่อย ๆ ทว่าล่าสุดเมื่อนักข่าวสัมภาษณ์เรื่องการแต่งงาน แอมป์ พิธาน กลับตอบว่ายังไม่มีแพลน เนื่องจากทั้งเขาและออมต่างยุ่งเรื่องงานทั้งคู่ ในขณะที่สาวออมตอบว่าพร้อมตลอดอยู่แล้ว โดยหลังจากที่หนุ่มแอมป์ได้ตอบคำถามไป มีชาวเน็ตสังเกตแววตาของ ออม สุชาร์ ว่าดูว่างเปล่าไปเลย คำตอบของหนุ่มแอมป์แบบนี้จะส่อแววรักล่มหรือไม่
แอมป์ พิธาน ประวัติ

ภาพจาก : Instagram amp.ongkosit

          หากพูดถึงโปรไฟล์ของ แอมป์ พิธาน ต้องบอกเลยว่าเป็นหนุ่มนักธุรกิจไฟแรงที่มองการณ์ไกลอยู่เสมอ ส่วนเรื่องความรักกับสาว ออม สุชาร์ จะยังหวานเหมือนเดิมไหม พร้อมแต่งเมื่อไหร่ คงต้องติดตามกันต่อไปครับ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram amp.ongkosit, aom_sushar

ขอบคุณข้อมูลจาก : online-idol.com, businesslineandlife.com, bangkokbiznews.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอมป์ พิธาน นักธุรกิจหมื่นล้าน ไฮโซหนุ่มหวานใจ ออม สุชาร์ กับประวัติที่ไม่ธรรมดา อัปเดตล่าสุด 7 มิถุนายน 2567 เวลา 17:20:59 15,989 อ่าน
TOP