x close

อนันต์ บุนนาค ประวัตินักร้องและนักแสดงหนุ่มใหญ่ หลังผ่านเรื่องราวชีวิตมากมาย

          ประวัติ เอ อนันต์ บุนนาค ดาราและนักร้องดังลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ล่าสุดได้เจอกับครอบครัวที่พลัดพรากมาแสนนาน มาดูกันว่า อนันต์ บุนนาค ประวัติ มีอะไรน่าสนใจบ้าง
เอ อนันต์ บุนนาค ประวัติ

ภาพจาก : Instagram ohnsri1000

          ถือว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ ในชีวิตของ เอ อนันต์ บุนนาค อดีตนักร้องและนักแสดงหนุ่มใหญ่ วัย 61 ปี เมื่อได้พบกับพี่สาวแท้ ๆ เป็นครั้งแรกที่ประเทศเยอรมนี หลังพลัดพรากจากกันมานานหลายสิบปี งานนี้ชาวเน็ตต่างร่วมแสดงความยินดีกันมากมาย และทำให้หลายคนอยากรู้จักประวัติ เอ อนันต์ บุนนาค ว่าเขามีเรื่องราวชีวิตอย่างไรบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปส่องประวัติที่น่าสนใจของเขาให้มากขึ้นกันครับ

ประวัติ อนันต์ บุนนาค

          อนันต์ บุนนาค ชื่อเล่น เอ เกิดวันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2506 เป็นนักร้องและนักแสดงลูกครึ่งไทย-เยอรมัน บุคลิกเป็นคนทะเล้น มีผลงานเพลงป๊อปอันโด่งดังอย่างอัลบั้ม ขออภัยในความไม่สะดวก และ อนันต์ เสนอหน้า ในสังกัดอาร์เอส ละครโทรทัศน์ ความรักของคุณฉุย และ มนต์รักลูกทุ่ง ทางช่อง 7 หลังจากนั้นก็มีผลงานเพลงลูกทุ่งและมีผลงานภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง

เอ อนันต์ บุนนาค ประวัติ

ภาพจาก : Instagram ohnsri1000

ด้านชีวิตส่วนตัว อนันต์ บุนนาค

          เอ อนันต์ เคยแต่งงานกับ แทมมี่ แอนชูศรี สาวลูกครึ่งไทย-อเมริกัน มีบุตรด้วยกับ 3 คน คือ เก็ป, กระทิ และกระแต โดยใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันนานถึง 13 ปี ก่อนจะเลิกรากันไป ต่อมาได้สมรสกับนักแสดงและพิธีกรสาว อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ และครองรักกันมายาวนานจนถึงปัจจุบัน
เอ อนันต์ บุนนาค ประวัติ

ภาพจาก : Instagram ohnsri1000

อนันต์ บุนนาค เคยประสบอุบัติเหตุครั้งใหญ่

          เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2552 เอ อนันต์ นักแสดงและนักร้องชื่อดัง ได้ประสบอุบัติเหตุรถปิกอัพโตโยต้า วีโก้ ชนท้ายกับรถบรรทุก 6 ล้อ ในสภาพพังยับเยิน เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซี่โครงและขาหัก เลือดออกในช่องปอด และเลือดออกในสมองเล็กน้อย ต้องเข้ารับการผ่าตัดใส่เหล็กดาม ซึ่งเหตุดังกล่าว เอ อนันต์ ต้องใช้เวลาพักฟื้นและกายภาพบำบัดอยู่นานหลายปีกว่าจะพร้อมกลับมาทำงานในวงการได้ปกติ

อนันต์ บุนนาค ได้พบครอบครัวที่พลัดพราก

          ล่าสุดวันที่ 5 พฤษภาคม 2567 เอ อนันต์ บุนนาค ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมของ อ้น ศรีพรรณ ภรรยา ขณะเดินทางไปเมืองโคโลญจน์ ประเทศเยอรมนี หลังพบครอบครัวที่พลัดพราก และสืบรู้ว่าคุณพ่อคือใคร ว่า “ตอนนี้ ผมเลิกสงสัยแล้วว่า ทำไมผมถึงหัวล้าน เลิกคิดว่าผมได้ยีนนี้มาจากใคร ผมเลิกนอนไม่หลับทั้งคืน เพราะมัวแต่คิดถึงครอบครัวต้นกำเนิดของผม” และได้ถ่ายรูปคู่กับพี่สาวที่เพิ่งเคยเจอหน้ากันครั้งแรก พร้อมขอบคุณสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่น งานนี้ต่างมีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับร่วมแสดงความยินดีกับ เอ อนันต์ มากมาย
เอ อนันต์ บุนนาค ประวัติ

ภาพจาก : Instagram ohnsri1000

          หลังได้รู้จักประวัติ เอ อนันต์ บุนนาค อดีตนักร้องและนักแสดงเจ้าบทบาทคนนี้ไปแล้ว ใครที่อยากติดตามเรื่องราวชีวิตของเขา สามารถไปติดตามที่ Instagram ohnsri1000 กันได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram ohnsri1000

ขอบคุณข้อมูลจาก : th.wikipedia.org, Instagram ohnsri1000

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อนันต์ บุนนาค ประวัตินักร้องและนักแสดงหนุ่มใหญ่ หลังผ่านเรื่องราวชีวิตมากมาย อัปเดตล่าสุด 8 พฤษภาคม 2567 เวลา 14:59:06 66,367 อ่าน
TOP