x close

นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ประวัตินักแสดง - นายแบบหนุ่มหล่อตี๋อินเตอร์ ที่ฝากผลงานจนสาว ๆ กรี๊ด

          นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ดารานักแสดงวัยรุ่น และนายแบบหนุ่มหล่อลุคอินเตอร์ ที่มีผลงานมาแล้วมากมาย ล่าสุดเขาประสบอุบัติเหตุในกองถ่ายจนต้องเลื่อนงาน ไปทำความรู้จักหนุ่มคนนี้กัน
นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram hirunkit_

          เรื่องอุบัติเหตุเป็นเรื่องที่ใครก็ไม่คาดคิดและไม่อยากให้เกิดขึ้น แต่ล่าสุดก็เกิดเรื่องน่าตกใจขึ้นจนลงข่าวบันเทิงหลายสำนัก เมื่อดารานักแสดงหนุ่ม นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ประสบอุบัติเหตุในกองถ่ายจนบาดเจ็บและต้องเลื่อนงานทุกอย่าง จากข่าวนี้ทำให้หลายคนอยากรู้ว่าหนุ่มคนนี้คือใคร กระปุกดอทคอมขอพาไปทำความรู้จักประวัติดาราหนุ่มสุดฮอตที่สาว ๆ กรี๊ดกันสักหน่อย

นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ประวัติและการศึกษา

          สำหรับประวัติของ นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ เดิมชื่อว่า อาณัณฎา เกิดเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2540 ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ แต่เกิดที่จังหวัดพะเยา เป็นลูกคนเดียว ใช้ชีวิตอยู่กับคุณแม่เพียง 2 คน เนื่องจากคุณพ่อเสียชีวิตไปตั้งแต่เขายังเล็ก ด้านการศึกษา นานิเรียนจบระดับชั้นประถมศึกษาจนถึงมัธยมศึกษาปีที่ 2 จากโรงเรียนเทพบดินทร์วิทยาเชียงใหม่, ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จนถึงมัธยมศึกษาตอนปลาย จากโรงเรียนดาราวิทยาลัย และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram hirunkit_

นานิ หิรัญกฤษฎิ์ เส้นทางในวงการบันเทิง

           นานิ หิรัญกฤษฎิ์ เคยมีผลงานการแสดงเป็นตัวประกอบครั้งแรกเมื่อปี 2559 กับภาพยนตร์เรื่อง เมื่อฝนหยดลงบนหัว The Rain Stories แต่มาแจ้งเกิดในบท เอ็มเจ เมธัส จรัสทิวา กับผลงานการแสดงซีรีส์เต็มตัวเรื่องแรกคือ หัวใจรักสี่ดวงดาว หรือ F4 Thailand เมื่อปี 2564 ซึ่งต้องบอกเลยว่าถึงแม้ซีรีส์เรื่องนี้จะสร้างมาหลายเวอร์ชั่นและหลายประเทศมาแล้วก็ตาม แต่ก็ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากในตลาดต่างประเทศ และติดอันดับ 1 ใน "ซีรีส์โรแมนติกไทยยอดนิยม" ที่ดูผ่านทางออนไลน์อีกด้วย ส่งผลให้เขาและเพื่อน ๆ นักแสดงเปิดการแสดงคอนเสิร์ต "Shooting Star" และ "F4 Fanmeets" ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2565 และยังได้ทัวร์คอนเสิร์ตทั่วเอเชียในปี 2566 อีกด้วย จากนั้น นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ก็มีผลงานการแสดงต่อเนื่องคือเรื่อง Home School นักเรียนต้องขัง และ WEDNESDAY CLUB คนกลางแล้วไง
นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram hirunkit_

นานิ หิรัญกฤษฎิ์ นายแบบระดับอินเตอร์

          ไม่เพียงแต่ผลงานการแสดงเท่านั้นที่โดดเด่น แต่ นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ยังเป็นนายแบบอีกด้วย โดยเมื่อเดือนมีนาคม 2566 เขาได้เป็นแขกรับเชิญสำหรับคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2023 ของแบรนด์ Ferragamo ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย หลังจากนั้นเขาก็ได้ร่วมงานกับแบรนด์ไฮเอนด์อีกหลากหลายแบรนด์ อาทิ Prada, Gucci, Dior, Burberry, Vivienne Westwood, Versace, Dolce & Gabbana, Louis Vuitton และอีกมากมาย
นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram hirunkit_

นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ประสบอุบัติเหตุในกองถ่าย

          ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจกันเป็นแถว เพราะล่าสุดเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2567 นานิ หิรัญกฤษฎิ์ เกิดอุบัติเหตุในขณะถ่ายทำซีรีสเรื่อง "High School Frenemy มิตรภาพ คราบศัตรู" ทำให้ได้รับบาดเจ็บ คิ้วแตก จมูกหัก โดยได้เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลและทำการผ่าตัดเรียบร้อยแล้ว จึงจำเป็นต้องเลื่อนงานทั้งหมดออกไปจนกว่าจะหายดี ทั้งนี้ นานิยังได้ขอบคุณกำลังใจและความห่วงใยจากทุกคนอีกด้วย

          แม้จะเพิ่งเข้าวงการมาไม่นาน แต่ก็ต้องบอกเลยว่า นานิ หิรัญกฤษฎิ์ เป็นดาวรุ่งที่น่าจับตามองมากเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม กระปุกดอทคอมขอส่งกำลังใจให้หนุ่มนานิหายจากอาการบาดเจ็บในเร็ววันนะครับ ส่วนใครที่อยากติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้ไปส่องอินสตาแกรมได้ที่ @hirunkit_ ได้เลยครับ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram hirunkit_

ขอบคุณข้อมูลจาก : wikipedia.org, Instagram hirunkit_, pptvhd36.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ประวัตินักแสดง - นายแบบหนุ่มหล่อตี๋อินเตอร์ ที่ฝากผลงานจนสาว ๆ กรี๊ด อัปเดตล่าสุด 9 พฤษภาคม 2567 เวลา 12:04:48 7,823 อ่าน
TOP