x close

กันสมาย ชนกันต์ ประวัตินักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ที่เป็นกระแสจนติดเทรนด์ X

          กันสมาย คือใคร รู้จักประวัติ กันสมาย ชนกันต์ นักแสดงหนุ่มที่แจ้งเกิดจากซีรีส์ดัง ก่อนจะผันตัวมาเป็นช่างสักฝีมือดี มาดูกันว่า กันสมาย ประวัติ มีอะไรน่าสนใจบ้าง
กันสมาย ชนกันต์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram gunsmile

          กำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในหน้าข่าวบันเทิงขณะนี้ สำหรับ กันสมาย ชนกันต์ ดาราหนุ่มที่ผันตัวไปเป็นยูทูบเบอร์และช่างสัก หลังเจ้าตัวออกมาโพสต์แรง แฉวีรกรรมดาราชายล้านฟอล จนโซเชียลเดือด ทำให้แฮชแท็ก #กันสมาย ติดเทรนด์ X (ทวิตเตอร์) อันดับ 1 ในทันที วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปทำความรู้จักกับประวัติดารานักแสดงหนุ่มความสามารถรอบด้าน กับเส้นทางชีวิตที่ไม่ธรรมดาของเขาให้มากขึ้นกันครับ
          ประวัติ ชนกันต์ อาพรสุทธินันท์ มีชื่อเล่นว่า กันต์ หรือ กันสมาย เกิดวันที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2539 ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพมหานคร จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภาควิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 2
กันสมาย ชนกันต์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram gunsmile

          กันสมาย ชนกันต์ เริ่มเข้าวงการตั้งแต่ปี 2557 มีผลงานเรื่องแรกคือ Love Sick The Series รักวุ่น วัยรุ่นแสบ ซีซั่น 1 และ 2 จากนั้นจึงเข้าเป็นนักแสดงในสังกัด GMM GRAMMY และมีผลงานแจ้งเกิดในบท พี่เปรม พี่ว้ากสุดโหด จากเรื่อง SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ผลงานเด่นเรื่องต่อมาคือ My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน ตอน Monster Romance ซึ่งเป็นการรับบทร้ายเต็มตัวครั้งแรก จากนั้นก็กลับมารับบท พี่เปรม อีกครั้งใน SOTUS S The Series ตามด้วยซีรีส์ together the series เพราะเราคู่กัน จนมีผลงานละครและซีรีส์มากมาย ก่อนจะผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระในภายหลัง
          ต่อมา กันสมาย มีโอกาสร่วมงาน LIVE Concert ในประเทศ และ Fan Meeting ต่างประเทศ ภายใต้สังกัด GMMTV และเขายังได้ร่วมโชว์ในงาน Oishi Green Tea Present SOTUS The Memories Live on Stage เป็นความทรงจำครั้งสุดท้ายของเหล่านักแสดง SOTUS The Series ทำให้ กันสมาย ได้กลับมาร่วมเวทีเดียวกับ ฟลุค ธีรภัทร โลหนันทน์ (วาด) ที่เล่นคู่กันในซีรีส์ โดยทั้งคู่ได้ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านบทเพลง “เล่าสู่กันฟัง” จนทำให้แฟน ๆ ต่างประทับใจเป็นจำนวนมาก
กันสมาย ชนกันต์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram gunsmile

          นอกจากผลงานในวงการบันเทิงแล้ว กันสมาย ชนกันต์ ยังมีความสนใจด้านแฟชั่นการแต่งตัวทั้งเสื้อผ้าและเครื่องประดับ โดยเขาก็ได้ต่อยอดความชอบมาเป็นธุรกิจ ชื่อแบรนด์ว่า VERLENCHOR เน้นเสื้อผ้าแนวสตรีตแฟชั่นเป็นหลัก และยังมีธุรกิจร้านสักเป็นของตัวเองชื่อ TakeATatt Studio อีกด้วย
กันสมาย ชนกันต์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram gunsmile, foeifoeii

กันสมาย ชนกันต์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram gunsmile

          สำหรับประเด็นร้อนที่เกิดขึ้น หลังจาก กันสมาย ออกมาเคลื่อนไหวเมื่อตอนตี 1 ของวันที่ 17 เมษายน 2567 โพสต์สตอรี่แรงแฉวีรกรรมดารายอดฟอลหลักล้าน มีพฤติกรรมชอบนอกกาย แถมยังเคยขอมีเพศสัมพันธ์กับแฟนเก่าของเขาอีกด้วย งานนี้ทำเอาโซเชียลลุกเป็นไฟ จนหลายคนสงสัยว่าดาราหนุ่มคนนั้นคือใครกันแน่ และมีคนโยงไปถึงพระเอกหนุ่ม ออกัส วชิรวิชญ์ ที่เคยสนิทกันด้วย

          ล่าสุด (18 เมษายน 2567) ก็ต้องช็อกโซเชียลอีกรอบ เมื่อ ออกัส วชิรวิชญ์ ได้ออกมาโพสต์ยอมรับว่าแชตส่วนตัวดังกล่าวนั้นเป็นแชตจริง และเรื่องเกิดขึ้นประมาณ 3-4 ปีก่อน ตอนนั้นเขาไม่ได้คิดหน้าคิดหลัง จึงส่งผลต่อความรู้สึกของเพื่อน พร้อมขอโทษทุก ๆ ฝ่ายที่ทำให้ผิดหวัง ซึ่งต่อจากนี้จะระวังคำพูดให้มากขึ้น และจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก
กันสมาย ชนกันต์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram gunsmile

          หลังจากได้รู้จักประวัติ กันสมาย ชนกันต์ ไปแล้ว ใครที่อยากติดตามผลงานและไลฟ์สไตล์เท่ ๆ ของหนุ่มคนนี้ สามารถไปติดตามที่ Instagram gunsmile กันได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram gunsmile

ขอบคุณข้อมูลจาก : th.wikipedia.org, Instagram gunsmile

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กันสมาย ชนกันต์ ประวัตินักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ที่เป็นกระแสจนติดเทรนด์ X อัปเดตล่าสุด 18 เมษายน 2567 เวลา 13:50:34 12,247 อ่าน
TOP