x close

แต่งตัวสงกรานต์ผู้ชาย ส่อง 10 ไอเดียชุดเล่นสงกรานต์เท่ ๆ สบาย ๆ พร้อมเปียก

          แต่งตัวสงกรานต์ ผู้ชายจะแต่งตัวเล่นน้ำสงกรานต์ยังไงให้เปียกได้ แต่ก็คล่องตัวด้วย มาส่อง 10 ไอเดียแฟชั่นผู้ชายวันสงกรานต์กัน
          เมื่อวันสงกรานต์ใกล้เข้ามา หลายคนก็คงจะเตรียมเล่นน้ำคลายร้อน ตระเวนสนุกตามสถานที่ต่าง ๆ กันแล้ว แต่จะออกไปข้างนอกทั้งที แฟชั่นผู้ชายก็ต้องไม่แผ่ว ต้องดูดี แต่สบาย คล่องตัว พร้อมเปียก ว่าแต่จะแต่งตัวสงกรานต์ยังไงดีล่ะ ที่ไม่ใช่แค่เสื้อสงกรานต์ลายดอกที่ใส่กันทั่วบ้านทั่วเมือง
          ชุดที่เหมาะสำหรับใส่เล่นน้ำควรเป็นชุดที่สวมใส่สบาย ผ้าไม่หนามาก จะได้แห้งเร็ว สำหรับกางเกงควรเป็นกางเกงขาสั้นเพื่อความคล่องตัว หากเป็นกางเกงขายาวก็ควรเป็นผ้าที่ระบายอากาศได้ดี โดยควรเลือกเสื้อผ้าสีเข้ม หรือหากเป็นสีอ่อน ผ้าก็ควรหนาขึ้นมาสักหน่อย เวลาเปียกน้ำจะได้ไม่เห็นทะลุปรุโปร่ง ที่สำคัญควรสวมรองเท้าแตะหรือรองเท้ายาง จะได้ไม่เกิดความเสียหายเมื่อโดนน้ำ ว่าแล้วเราไปดู 10 ไอเดียแต่งตัวสงกรานต์ผู้ชายที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากดีกว่า บอกเลยว่าใส่สบาย เล่นน้ำได้ชิล ๆ

1. สวมเสื้อยืดสีครีมลายต้นปาล์มเท่ ๆ แบบ โอ๊ต ปราโมทย์ แมตช์กับกางเกงขาสั้นสีเขียว พร้อมหมวกสานปีกกว้างสักใบไว้บังแดด พร้อมลุยแล้ว

โอ๊ต ปราโมทย์ แต่งตัวสงกรานต์ ผู้ชาย

ภาพจาก : Instagram oatpramote

2. สายเท่ เลือกเสื้อเชิ้ตฮาวายสีเข้มแมตช์กับกางเกงขาสามส่วนสีดำแบบ ต่อ ธนภพ ส่วนรองเท้า หากเปลี่ยนเป็นรองเท้ายางหรือรองเท้าที่ลุยน้ำได้จะเวิร์กสุด ๆ

ต่อ ธนภพ  แต่งตัวสงกรานต์ ผู้ชาย

ภาพจาก : Instagram thanapob_lee

3. ใส่เสื้อเชิ้ตฮาวายสีเขียวเข้มแมตช์กับกางเกงขาสั้นสีครีมผ้าหนา ใส่ที่รัดข้อมือเอาไว้เช็ดหน้าเช็ดตาสักหน่อย แบบ โชกุน Proxie เท่ ๆ ชิล ๆ

โชกุน Proxie แต่งตัวสงกรานต์ ผู้ชาย

ภาพจาก : Instagram chokun.proxie

4. ใครที่กลัวแดดแต่ไม่กลัวร้อน จัดไปกับเสื้อแขนยาวสีดำ คลุมทับด้วยเสื้อฮาวาย พร้อมกางเกงขาสั้นสีสด ๆ สบาย ๆ สักตัว แบบ กัน Proxie ไม่ดำชัวร์

กัน Proxie แต่งตัวสงกรานต์ ผู้ชาย

ภาพจาก : Instagram gunn.proxie

5. เสื้อยืดมัดย้อม กางเกงบอล และหมวกปีกกว้าง ลุคนี้ของ อาเล็ก ธีรเดช พร้อมเปียกสุด ๆ แล้ว

อาเล็ก ธีรเดช แต่งตัวสงกรานต์ ผู้ชาย

ภาพจาก : Instagram lekteeradetch

6. เสื้อคอโปโลสีเหลืองสดแมตช์กับกางเกงขาสั้นสีน้ำตาลตุ่น ๆ และรองเท้าแตะสานสักคู่ แบบ เจมส์ มาร์ ชิล ๆ เดินเล่นก็ได้ เปียกก็พร้อม

เจมส์ มาร์ แต่งตัวสงกรานต์ ผู้ชาย

ภาพจาก : Instagram james_jamesma

7. เสื้อฮาวายลายดอกสีแดงสไตล์วินเทจแมตช์กับกางเกงยีนส์ขา 4 ส่วน แบบ โอบ โอบนิธิ สดใส ดูชิล ไม่กลัวเปียก

โอบ นิธิ แต่งตัวสงกรานต์ ผู้ชาย

ภาพจาก : Instagram oabnithi

8. เสื้อเชิ้ตฮาวายผ้าบางเบาลายมัดย้อมสีสดใส แมตช์กับกางเกงผ้าสบาย ๆ แบบ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ลุคนี้เปียกแค่ไหนก็แห้งไวแน่นอน

ไบร์ท วชิรวิชญ์ แต่งตัวสงกรานต์ ผู้ชาย

ภาพจาก : Instagram bbrightvc

9. สวมเสื้อแขนกุดสีขาว พร้อมกับกางเกงผ้าขาสั้นลายสดใส มีผ้าขนหนูห้อยคอไว้สักผืน แบบ เต ตะวัน สนุกกับการเล่นน้ำชัวร์

เต ตะวัน แต่งตัวสงกรานต์ ผู้ชาย

ภาพจาก : Instagram tawan_v

10. สวมเสื้อแขนกุดสีดำ พร้อมกางเกงกีฬาสีดำสไตล์หนุ่มนักกีฬา แบบ มาร์ช จุฑาวุฒิ ก็ไม่เลวนะ เปียกก็แห้งไว แถมคล่องตัวสุด ๆ

มาร์ช จุฑาวุฒิ แต่งตัวสงกรานต์ ผู้ชาย

ภาพจาก : Instagram marchutavuth

          ได้ไอเดียแต่งตัวสงกรานต์ผู้ชายกันแล้ว หนุ่ม ๆ ที่ยังไม่รู้จะแต่งตัวแบบไหนก็ลองนำเอาไปปรับใช้กันได้ หรือถ้าสะดวกใส่ชุดไหนเล่นสงกรานต์ ใส่แล้วมีความมั่นใจ ก็จัดไปเลย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram oatpramote, thanapob_lee, chokun.proxie, gunn.proxie, lekteeradetch, james_jamesma, oabnithi, bbrightvc, tawan_v, marchutavuth

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แต่งตัวสงกรานต์ผู้ชาย ส่อง 10 ไอเดียชุดเล่นสงกรานต์เท่ ๆ สบาย ๆ พร้อมเปียก อัปเดตล่าสุด 10 เมษายน 2567 เวลา 14:11:36 11,495 อ่าน
TOP