x close

ไฮโซโจ วชิรวิชญ์ ประวัติเจ้าของแบรนด์กล้วยฉาบส่งออกนอกชื่อดัง

          ไฮโซโจ วชิรวิชญ์ ประวัติไฮโซ นักธุรกิจเจ้าของแบรนด์ขนมกล้วยฉาบส่งออกชื่อดัง ที่ก่อเหตุข่มขืนจนเหยื่อคิดสั้นโดดตึกอาการสาหัส
ไฮโซโจ วชิรวิชญ์ ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สืบนครบาล IDMB

          เป็นข่าวน่าตกใจไม่น้อยเมื่อไฮโซและนักธุรกิจเจ้าของแบรนด์ขนมกล้วยฉาบส่งออกชื่อดัง ไฮโซโจ วชิรวิชญ์ ถูกจับกุมเนื่องจากบุกข่มขืนสาว จนภายหลังเหยื่อคิดสั้น กระโดดตึกชั้น 4 อาการโคม่า จากเหตุการณ์นี้ทำให้หลายคนอยากรู้ว่าเขาคือใคร กระปุกดอทคอมจึงขอนำประวัติคร่าว ๆ ของ ไฮโซโจ วชิรวิชญ์ มาให้รู้จักกัน
          สำหรับประวัติของ โจ วชิรวิชญ์ ศิริโชควณิชย์ หรือ ไฮโซโจ อายุ 42 ปี ชาวกรุงเทพฯ เป็นทายาทนักธุรกิจ จบการศึกษาด้านการเงินจากต่างประเทศ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ออฟพิมุส ผู้ผลิตสินค้าแบรนด์บานาน่าโจ ขนมกล้วยฉาบส่งออกชื่อดัง ซึ่งก่อตั้งเมื่อประมาณปี 2556 นอกจากนี้เขายังเป็นผู้ถือหุ้นและมีรายชื่อเป็นหนึ่งในคณะกรรมการบริษัท ลอง ค็อกเทล จำกัด ดำเนินธุรกิจประกอบกิจการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มอีกด้วย
          เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2567 มีรายงานว่า ชุดสืบนครบาลร่วมกันสืบสวนติดตามจับกุมตัว ไฮโซโจ วชิรวิชญ์ พร้อมตั้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น หลังจากที่มีเหยื่อแจ้งความว่าถูกไฮโซโจเมากัญชาและเข้ามาข่มขืน โดยระบุว่า ไฮโซโจได้มาเปิดร้านขายกัญชาข้างบ้าน และเมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2567 ไฮโซโจอยู่ในอาการเมากัญชา ได้บุกเข้ามาในบ้านเหยื่อพร้อมกับตะคอกและล่วงละเมิดทางเพศจนเหยื่อสลบไป เมื่อฟื้นขึ้นมาจึงรีบไปแจ้งความ กระทั่งวันที่ 17 มีนาคม 2567 เหยื่อได้คิดสั้นกระโดดลงมาจากชั้น 4 แต่ร่างกระแทกระเบียงชั้น 3 ทำให้ตอนนี้อยู่ในอาการโคม่า
ไฮโซโจ วชิรวิชญ์ ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สืบนครบาล IDMB

          ด้านตำรวจได้เข้าจับกุม ไฮโซโจ ขณะที่พักอยู่กับแฟนสาวในคอนโดหรูแห่งหนึ่งย่านเพลินจิต โดยไฮโซโจมีอาการขัดขืนและเกิดการปะทะคารมเล็กน้อยก่อนที่จะยินยอมให้เจ้าหน้าที่จับตัว และปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยอ้างว่าเป็นเจ้าของธุรกิจแบรนด์ขนมกล้วยชื่อดังส่งออกขายทั่วโลก เป็นทายาทนักธุรกิจ จบการศึกษาจากต่างประเทศ และยืนยันว่าไม่ได้ข่มขืน แต่เหยื่อสมยอม ส่วนแฟนสาวไม่ทราบว่าไฮโซโจมีโลกอีกใบ

ไฮโซโจ วชิรวิชญ์ ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สืบนครบาล IDMB

          หากนับว่า ไฮโซโจ วชิรวิชญ์ เป็นนักธุรกิจหัวสมัยใหม่รุ่นแรก ๆ ที่นำผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรมาสร้างมูลค่าจนโด่งดังไปทั่วโลกก็คงไม่ผิด ส่วนคดีที่เกิดขึ้นคงต้องติดตามผลทางรูปคดีต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก สืบนครบาล IDMB

ขอบคุณข้อมูลจาก : bangkokbiznews.com, dailynews.co.th, เฟซบุ๊ก สืบนครบาล IDMB

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไฮโซโจ วชิรวิชญ์ ประวัติเจ้าของแบรนด์กล้วยฉาบส่งออกนอกชื่อดัง อัปเดตล่าสุด 22 มีนาคม 2567 เวลา 11:09:53 59,858 อ่าน
TOP