x close

ประวัติ มอส จักรพันธ์ หรือ มอส ละครคุณธรรม นักแสดงผู้มีข่าวฉาวขู่ปล่อยคลิปแบล็กเมลสาว

          มอส จักรพันธ์ หรือ มอส ละครคุณธรรม นักแสดงหนุ่มที่เพิ่งถูกจับกุมในคดีขู่ปล่อยคลิปฉาวของสาวคนสนิท เขาคือใคร มารู้จักประวัติของเขากัน
มอส จักรพันธ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram moss.jk

          นับเป็นหนึ่งในข่าวอาชญากรรมที่น่าตกใจในสังคมออนไลน์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับแฟน ๆ ละครคุณธรรม เมื่อ มอส จักรพันธ์ หรือ มอส ละครคุณธรรม หนึ่งในนักแสดงช่องออนไลน์ดัง ถูกจับกุมเนื่องจากก่อเหตุข่มขู่เหยื่อสาวว่าจะปล่อยคลิปลับหากไม่ยอมให้ยืมเงิน ทั้งยังมีพฤติกรรมชอบ One Night Stand อีกด้วย จากเหตุการณ์นี้ทำให้หลายคนค้นหาว่า มอส จักรพันธ์ คือใคร กระปุกดอทคอมจึงขอนำประวัติคร่าว ๆ ของเขามาให้ได้รู้จักกัน

          สำหรับประวัติของ มอส จักรพันธ์ คำทัศน์ เขาเกิดวันที่ 24 สิงหาคม 2540 เป็นชาวจังหวัดนนทบุรี ประกอบอาชีพเป็นนักแสดงอิสระ โดยเล่นละครออนไลน์ช่องดัง โดยมากจะรับบทตัวร้าย มีผลงานการแสดงมาแล้วมากมาย เพราะเคยอยู่สังกัดละครคุณธรรมมาแล้ว 2 สังกัด นอกจากนี้ยังพบว่าเขาประกอบอาชีพเสริมเป็นบาร์โฮสต์อีกด้วย
มอส จักรพันธ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram moss.jk

          ล่าสุดเกิดข่าวฉาวขึ้นเมื่อ มอส จักรพันธ์ ถูกจับกุมในข้อหา "พยายามรีดเอาทรัพย์ และข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียงหรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั้นเอง หรือของผู้อื่น หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น ไม่กระทำการนั้น หรือจำยอมต่อสิ่งนั้น" โดยเขามักจะมีพฤติกรรมตีสนิทกับผู้หญิงแล้วก็จะเริ่มขอยืมเงิน และจะล่อลวงให้มีเพศสัมพันธ์โดยที่จะถ่ายคลิปเอาไว้ตลอด กระทั่งครั้งสุดท้ายที่เขาขอยืมเงินเหยื่อ 100,000 บาท แต่ฝ่ายหญิงไม่ยินยอม มอส จักรพันธ์ จึงส่งคลิปลับไปให้เพื่อขู่ว่าจะปล่อยคลิปแบล็กเมล ทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกไม่ปลอดภัย จึงเข้าแจ้งความ เป็นเหตุให้เกิดการจับกุมตัวในที่สุด
มอส จักรพันธ์ ประวัติ

ภาพจาก : ข่าวช่อง 3

          ทั้งนี้ มอส จักรพันธ์ สารภาพว่า เขามีรสนิยมส่วนตัวชอบถ่ายคลิปกับหญิงสาวที่มีความสัมพันธ์ One Night Stand ไว้ โดยทำมาเป็นร้อยคน ยืนยันว่าที่ถ่ายไว้เยอะ ๆ เจตนาเก็บไว้ดูเอง ไม่ได้เผยแพร่ที่ใด โดยล่าสุดทางบริษัทผู้ผลิตละครคุณธรรมได้ออกแถลงการณ์เลิกจ้าง มอส จักรพันธ์ เป็นที่เรียบร้อย เนื่องจากเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีต่อสังคม

มอส จักรพันธ์ ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ดอยแม่สลอง สื่อสังคมออนไลน์

          จากเหตุการณ์นี้เรียกว่าทำเอาแฟนละครคุณธรรมช็อกไปตาม ๆ กันกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ส่วนผลทางคดีจะเป็นอย่างไรก็ต้องติดตามกันต่อไป

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram moss.jk, ข่าวช่อง 3, เฟซบุ๊ก ดอยแม่สลอง สื่อสังคมออนไลน์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประวัติ มอส จักรพันธ์ หรือ มอส ละครคุณธรรม นักแสดงผู้มีข่าวฉาวขู่ปล่อยคลิปแบล็กเมลสาว อัปเดตล่าสุด 20 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 23:02:35 115,144 อ่าน
TOP