x close

อีกวานฮี ประวัตินักบาสเกตบอลสุดหล่อเสน่ห์ล้นจากรายการ Single's Inferno 3

          อีกวานฮี นักบาสเกตบอลผู้โดดเด่นจากรายการเรียลลิตี้ชื่อดัง Single's Inferno 3 หนุ่มคนนี้มีประวัติที่น่าสนใจยังไงบ้าง ไปทำความรู้จักเขากัน
          ปิดฉากไปหมาด ๆ เลยสำหรับรายการเรียลลิตี้เดตชื่อดัง Single's Inferno ที่เดินทางมาถึงซีซั่น 3 แล้ว โดยในซีซั่นนี้มีหนุ่มคนหนึ่งที่โดดเด่นเทียบเท่าดาราเกาหลี แถมยังมีเสน่ห์จนสาว ๆ หลายคนถึงขั้นปลื้ม นั่นคือ อีกวานฮี นักบาสเกตบอลสุดหล่อนั่นเอง จนทำให้หลายคนอยากรู้จักว่าหนุ่มคนนี้คือใคร กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปทำความรู้จักกับประวัติของเขากันครับ

          สำหรับประวัติของ อีกวานฮี เขาเกิดที่เมืองแทกู ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 29 เมษายน 1988 สูง 190 เซนติเมตร น้ำหนัก 82 กิโลกรัม เป็นนักบาสเกตบอลมืออาชีพของทีม Changwon LG Sakers ซึ่งต้องบอกเลยว่าฝีมือไม่ธรรมดา เพราะเขาสามารถทำคะแนนเฉลี่ยได้ 9 แต้มต่อเกม และหากใครติดตามวงการบาสเกตบอลเกาหลี จะเห็นว่าเขาคือขาประจำของ Korean Basketball League (KBL) ตั้งแต่ปี 2020 เห็นหน้ากันเกือบทุกแมตช์เลยทีเดียว ทั้งนี้ เขาเคยไปพัฒนาทักษะการเล่นบาสที่ประเทศฟิลิปปินส์ด้วย โดยเล่นให้กับทีม Phoenix Fuel Masters 13 เกม ทำคะแนนได้ถึง 24 แต้ม ในเกมแรกที่ลงเล่น

          นอกจากนี้ อีกวานฮี ยังมีช่อง YouTube ชื่อว่า @GODGWANHEE ที่โพสต์เรื่องราวของเขาทั้งในและนอกสนาม รวมถึงชีวิตของนักบาสเกตบอลมืออาชีพ ตั้งแต่ปี 2020 โดยขณะนี้มีผู้ติดตาม 2.79 หมื่นคน
          ก่อนจะเข้าร่วมในรายการ Single's Inferno ซีซั่น 3 อีกวานฮีเคยสมัครเข้าร่วมรายการนี้แล้วในซีซั่น 2 แต่ไม่ได้เข้าร่วมเนื่องจากทาง Korean Basketball League (KBL) ไม่อนุญาต แต่ในที่สุดเขาก็ได้เข้าร่วมในซีซั่นล่าสุด หลังจากที่โปรดิวเซอร์พยายามโน้มน้าว KBL ได้สำเร็จ และเขาก็เป็นผู้เข้าแข่งขันที่อายุมากที่สุดในซีซั่นนี้
          อย่างไรก็ตาม อีกวานฮี ดันได้ฉายาว่า “Red Flag” จากคนดู เพราะการกระทำที่ชวนสับสนและน่าหงุดหงิด เช่น ให้ความหวังกับกยูริ แต่ดันเลือกแฮซอนไปเกาะสวรรค์ ต่อมาก็ดูเหมือนจะสนใจฮานจอง แต่สุดท้ายก็เทซะอย่างนั้น แถมยังไปให้ความหวังกับมินจี แต่สุดท้ายก็ทำให้เธอเสียใจ แหม หล่อเลือกได้จริง ๆ พ่อคุณ
          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าถึงจะทำให้คนดูหงุดหงิดแค่ไหน แต่อีกวานฮีก็เป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่มีความสามารถและโดดเด่นไม่น้อยเลย ก็ไม่แปลกใจว่าทำไมสาว ๆ หลายคนถึงปลื้มหนุ่มคนนี้ ส่วนใครที่อยากติดตามเขา สามารถกดฟอลโลไอจีได้ที่ leegwanhee0429

ขอบคุณภาพจาก : Instagram leegwanhee0429

ขอบคุณข้อมูลจาก : basketball.asia-basket.com, thedirect.com, hindustantimes.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อีกวานฮี ประวัตินักบาสเกตบอลสุดหล่อเสน่ห์ล้นจากรายการ Single's Inferno 3 อัปเดตล่าสุด 11 มกราคม 2567 เวลา 15:38:27 21,711 อ่าน
TOP