x close

สาระตั้ม หรือ ตั้ม ณฐกร ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ดีกรีนักธุรกิจหมื่นล้าน เขาคือใคร

          สาระตั้ม หรือ ตั้ม ณฐกร ยูทูบเบอร์หนุ่มโปรไฟล์ดี นักธุรกิจหมื่นล้าน ที่ บี มาติกา พา แจ็คกี้ ชาเคอลีน ไปทำความรู้จัก เขาคือใคร ประวัติน่าสนใจขนาดไหน มาดูกัน
สาระตั้ม ประวัติ

ภาพจาก : Instagram thumbntk

          สงสัยว่า พระแม่มาติกา หรือ บี มาติกา จะทำงานแล้ว เมื่อล่าสุดได้พานักแสดงสาว แจ็คกี้ ชาเคอลีน ไปร่วมรับประทานอาหารกับ สาระตั้ม หรือ ตั้ม ณฐกร ยูทูบเบอร์ชื่อดัง หลังดาราสาวฝากตัวขอให้ช่วยหาคู่ให้ งานนี้คนจับตามองกันยกใหญ่ว่าหนุ่มคนนี้จะได้เป็นคนที่ลงเอยกับสาวแจ็คกี้หรือไม่ เพราะรูปลักษณ์ก็ตรงสเปกสาวเจ้า แถมพ่วงโปรไฟล์นักธุรกิจหมื่นล้านอีกต่างหาก จนทำเอาหลายคนอยากรู้จักหนุ่มคนนี้ กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปทำความรู้จักประวัติของเขากันสักหน่อย

สาระตั้ม ประวัติ

          สาระตั้ม หรือ ตั้ม ณฐกร แจ้งเร็ว เกิดเมื่อวันที่ 16 มกราคม 2532 จบการศึกษาสาขา Industrial Management จากมหาวิทยาลัยฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา ก้าวขึ้นมาเป็นนักบริหารตั้งแต่อายุเพียง 25 ปี โดยเขาเป็นทายาทและผู้บริหารหมู่บ้านนิชดาธานี ใน จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีอายุกว่า 30 ปี นอกจากนี้เขายังเป็นเจ้าของร้านอาหารชื่อดังอย่าง เวเปอร์ (VAPOR) ร้านอาหารญี่ปุ่น Kaijin และร้าน Perfume Bar and Restaurant เท่านั้นยังไม่พอ เพราะเขายังเป็นบาร์เทนเดอร์ หรือนักปรุงเครื่องดื่ม โดยนำเอาองค์ความรู้จากสมัยเรียนที่ฮาวายมาปรับใช้ ทั้งยังเป็นยูทูบเบอร์ด้านอาหาร ในชื่อช่องว่า สาระตั้ม ที่ตอนนี้มีผู้ติดตามกว่า 3.6 แสนคน และยังมีงานอดิเรกเป็นการตกปลาอีกด้วย
สาระตั้ม ประวัติ

ภาพจาก : Instagram thumbntk

สาระตั้ม ประวัติ

ภาพจาก : Instagram thumbntk

พระแม่มาติกาประทานพร

          ล่าสุดกำลังเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก หลังจากที่ บี มาติกา พาดาราสาว แจ็คกี้ ชาเคอลีน ไปรับประทานอาหารที่ร้าน Kaijin ซึ่งเป็นร้านของ สาระตั้ม โดยหนุ่มตั้มก็ได้มาต้อนรับ ร่วมรับประทานอาหาร พร้อมทั้งถ่ายภาพร่วมเฟรมกันอีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่ารูปลักษณ์ของหนุ่มตั้ม ซึ่งเป็นหนุ่มหน้าคม ผิวคล้ำแดด มีกล้าม หุ่นดี คือสเปกของสาวแจ็คกี้แบบเป๊ะ ๆ งานนี้หลายคนจึงลงความเห็นว่า เห็นทีพระแม่มาติกาจะเริ่มทำงานแล้ว ด้วยการแนะนำให้ทั้งคู่ได้รู้จักกัน ส่วนจะได้สานต่อความสัมพันธ์ไหมก็คงต้องลุ้นกันต่อไป
สาระตั้ม ประวัติ

ภาพจาก : Instagram jackie_jacqueline

          ต้องบอกเลยว่า สาระตั้ม เป็นหนุ่มหล่อที่โปรไฟล์ดีสุด ๆ แถมยังชอบทำกิจกรรมหลากหลายที่น่าสนใจ ใครอยู่ด้วยต้องไม่เบื่อแน่นอน สำหรับใครที่อยากติดตามไลฟ์สไตล์ของเขาก็ไปตามอินสตาแกรมกันได้ที่ thumbntk 

ขอบคุณภาพจาก : Instagram thumbntk, jackie_jacqueline

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram thumbntk, เฟซบุ๊ก CEO Chula, สาระตั้ม - thumbntk, thethaiger.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาระตั้ม หรือ ตั้ม ณฐกร ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ดีกรีนักธุรกิจหมื่นล้าน เขาคือใคร อัปเดตล่าสุด 4 มกราคม 2567 เวลา 11:18:13 55,327 อ่าน
TOP