x close

ประวัติ อู๋ กิตติภณ พระเอกน้องใหม่ ดีกรีหนุ่มนักเรียนนอก

          อู๋ กิตติภณ เป็นใคร ? พระเอกน้องใหม่ของช่อง 3 คนล่าสุดที่ตกคนดูอยู่หมัด กับความหล่อสไตล์โอปป้า
อู๋ กิตติภณ

ภาพจาก ช่อง 3

          อู๋ กิตติภณ อีกหนึ่งพระเอกในสังกัด A Entertainment ของ เอ ศุภชัย ที่ทำเอาสาว ๆ ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ปักหมุดเชียร์กันทั่วหน้า งานนี้เลยขอพาสาว ๆ มาทำความรู้จักกับพระเอกหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น
อู๋ กิตติภณ

ภาพจาก Instagram aukittipon

ประวัติ อู๋ กิตติภณ

          กิตติภณ ทิพยทยารัตน์ ชื่อเล่น อู๋ เกิดวันที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2541 ปัจจุบันอายุ 26 ปี (ข้อมูล ณ วันที่ 19 มิถุนายน 2567) สูง 183 เซนติเมตร จบการศึกษาจาก University of Washington Bothell สหรัฐอเมริกา
          อู๋ กิตติภณ เคยให้สัมภาษณ์ว่าตัวเองมีนิสัยเป็นคนพูดน้อย แต่ตอนนี้ก็พยายามหาเรื่องมาคุยกับคนอื่นให้มากขึ้น สำหรับไลฟ์สไตล์ความชอบนั้น เป็นคนชอบดูหนังแนวแอ็คชั่น ชอบฟังเพลงแนวอาร์แอนด์บีและแนวอินดี้ ด้านกีฬาชอบเตะบอลและต่อยมวย และชอบเลี้ยงปลามากถึงขั้นขุดบ่อเลี้ยงจริงจังเลยทีเดียว แต่ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่หนุ่มคนนี้ชื่นชอบก็คือกาแฟ ที่ต้องดื่มทุกวัน ขั้นต่ำต้องมีประมาณวันละ 1-2 แก้ว
อู๋ กิตติภณ

ภาพจาก ช่อง 3

อู๋ กิตติภณ

ภาพจาก ช่อง 3

อู๋ กิตติภณ กับเส้นทางบันเทิง

          หลังจากหันหน้าเข้าสู่วงการบันเทิง ผลงานชิ้นแรกก็ได้เป็นพระเอกเอ็มวีเพลง แนะนำให้เป็นแฟนเรา ของ โบว์ เมลดา feat. GUYGEEGEE ต่อมาก็เปลี่ยนลุคจากหนุ่มคิวต์บอยมาโหมดมาดขรึมในละคร กลเกมรัก ยิ่งทำเอาแฟน ๆ กรี๊ดหนักกว่าเดิมไปอีก
อู๋ กิตติภณ สิ้นแสงตะวัน

ภาพจาก ช่อง 3

อู๋ กิตติภณ ใน สิ้นแสงตะวัน

          หลังจากแจ้งเกิดกับบท อนล ในละคร กลเกมรัก ไปแล้ว ตอนนี้ อู๋ กิตติภณ ก็กำลังจะมีละครเรื่องใหม่ สิ้นแสงตะวัน Before Sunset ของผู้จัดฯ คนเก่งอย่าง เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย แห่งค่ายละคร โชว์อิท จำกัด โดยเรื่องนี้เขาได้รับบทเป็น กองทัพ และได้ร่วมแสดงนำกับทีมนักแสดงนิวเจนฯ อีก 4 คนอย่าง เก้า นพเก้า, จีน่า ญีนา, น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ และ เดนิส เจลีลชา

          โดยละคร สิ้นแสงตะวัน จะบอกเล่าถึงความสัมพันธ์ของกลุ่มเพื่อน ความรักความผูกพันของเพื่อนสนิท 5 คน จาก เพื่อนรัก กลายเป็น เพื่อนร้าย และมีกำหนดเดินหน้าเปิดกล่องถ่ายทำแล้ว แฟน ๆ ก็อดใจรอชมผลงานของ อู๋ กิตติภณ กันอีกนิดนะคะ

สิ้นแสงตะวัน

ภาพจาก ช่อง 3

ผลงาน อู๋ กิตติภณ

  • MV เพลง แนะนำให้เป็นแฟนเรา (ศิลปิน โบว์ เมลดา feat. GUYGEEGEE)
  • ละคร กลเกมรัก รับบท อนล
อู๋ กิตติภณ

ภาพจาก ช่อง 3

          อู๋ กิตติภณ เป็นวัยรุ่นที่มีทั้งความตั้งใจและความพยายามเต็มร้อย แฟน ๆ ก็อย่าลืมตามไปเป็นกำลังใจให้ อู๋ กิตติภณ กับผลงานต่อ ๆ ไป และสามารถไปติดตามไลฟ์สไตล์ของเขาได้ทาง Instagram : aukittipon กันเลยจ้า

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณข้อมูลจาก : ช่อง 3 และ Instagram aukittipon
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประวัติ อู๋ กิตติภณ พระเอกน้องใหม่ ดีกรีหนุ่มนักเรียนนอก อัปเดตล่าสุด 19 มิถุนายน 2567 เวลา 15:43:06 48,187 อ่าน
TOP