x close

ประวัติ ตาต้า ชาติชาย ชินศรี หรือ บักเซียง นักแสดงหนุ่มมาดกวน จากจักรวาลไทบ้าน

          เปิดประวัติ ตาต้า ชาติชาย นักแสดงไทบ้าน กับบทบาท บักเซียง ในภาพยนตร์เรื่อง สัปเหร่อ ที่กำลังโกยรายได้อยู่ในขณะนี้ มาทำความรู้จักประวัติของเขาให้มากขึ้นกัน
ตาต้า ชาติชาย ประวัติ

ภาพจาก : Instagram tartar_hoddynoddy

          กำลังมาแรงมาก ๆ ในตอนนี้ สำหรับ สัปเหร่อ ภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญ-ตลก ภาคแยกจากซีรีส์เรื่อง ไทบ้านเดอะซีรีส์ ที่ทำรายได้ทั่วประเทศทะยานสู่ 500 ล้านบาท หลังเข้าฉายได้เพียง 18 วันเท่านั้น สร้างปรากฏการณ์หนังไทยทำรายได้สูงสุดในรอบ 8 ปีเลยทีเดียว จนทำให้ชื่อของ ตาต้า ดาราชายผู้รับบท “เซียง” ตัวหลักของเรื่อง กลายเป็นที่สนใจมากขึ้น สำหรับใครที่อยากรู้ว่า ตาต้า ไทบ้าน คือใคร ? ตามกระปุกดอทคอมไปส่องประวัติ ตาต้า ชาติชาย กันครับ

ประวัติ ตาต้า ชาติชาย หรือ บักเซียง ไทบ้าน

          ชาติชาย ชินศรี ชื่อเล่น ตาต้า เกิดวันที่ 1 พฤศจิกายน 2541 เป็นศิลปินสมาชิกวง HODDY NODDY และเป็นหนึ่งในนักแสดงหลักของหนังจักรวาลไทบ้าน ที่มีผลงานภาพยนตร์ออกมาให้แฟน ๆ ได้รับชมมากมาย
ตาต้า ชาติชาย ประวัติ

ภาพจาก : Instagram tartar_hoddynoddy

ผลงานของตาต้า ชาติชาย

          ตาต้า ชาติชาย เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงและเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากภาพยนตร์ ไทบ้านเดอะซีรีส์ หลังจากนั้นเขาก็มีผลงานการแสดงต่อมาเรื่อย ๆ ในจักรวาลไทบ้าน ไม่ว่าจะเป็นไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part I, ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2, ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้, รักหนูมั้ย, ฮักเถิดเทิง, ส้ม ปลา น้อย, บักแตงโม และล่าสุด สัปเหร่อ อีกหนึ่งจักรวาลไทบ้านเดอะซีรีส์ โดยรับบทเป็น “บักเซียง” หนุ่มที่อกหักจากคนรักและพยายามบวชเพื่อลืมแฟนเก่า ซึ่งสร้างปรากฏการณ์โรงภาพยนตร์แตก และกำลังกวาดรายได้ถล่มทลายอยู่ในขณะนี้ รวมถึงมีผลงานละครโทรทัศน์อย่าง ฉลาดเกมส์โกง ซึ่งออกอากาศทางช่องวัน 31 อีกด้วย
          นอกจากนี้ ตาต้า ยังเป็นสมาชิกของวง HODDY NODDY วงดนตรีร็อกที่มีสไตล์เพลงเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง มีผลงานเพลงหลากหลายแนว เช่น ดีกว่าไหม, เมื่อไหร่จะตาย ft.GT Chink99, ซน, ขาดกัน, ฉันไม่ได้รักเธอแล้ว, ตลอดไป, ไม่ต้องรู้, เอาหน่อย, ห่วง, ลึก และ ล้า เป็นต้น ซึ่งก่อนหน้านี้ตาต้าได้ประกาศผันตัวออกไปเดินทางตามฝันในเส้นทางดนตรี โดยจะฝากผลงานภาพยนตร์สัปเหร่อไว้เป็นเรื่องสุดท้าย เพราะเป็นผลงานที่เขาใส่เต็มที่แบบทุ่มสุดตัวเลยก็ว่าได้
ตาต้า ชาติชาย ประวัติ

ภาพจาก : Instagram tartar_hoddynoddy

สถานะหัวใจ ตาต้า ชาติชาย

           ด้านความรักของ ตาต้า หนุ่มมาดกวน เขามีหวานใจชื่อ กิ๊ฟ เป็นสาวนอกวงการ ด้วยความสวยเซ็กซี่ของสาวกิ๊ฟ ทำให้หนุ่มตาต้าคลั่งรักแบบสุด ๆ มักมีโมเมนต์หวานโพสต์รูปคู่ และมีคอนเทนต์น่ารัก ๆ ฮา ๆ กับแฟนสาวลงโซเซียลให้บรรดาเอฟซีได้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ ด้วย
ตาต้า ชาติชาย ประวัติ

ภาพจาก : Instagram tartar_hoddynoddy

          ใครที่ชื่นชอบ ตาต้า ชาติชาย นักแสดงหนุ่มเซอร์อารมณ์ดีคนนี้ สามารถติดตามผลงานต่าง ๆ ของเขาในจักรวาลไทบ้านได้เลยครับ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram tartar_hoddynoddy

ขอบคุณข้อมูลจาก : ยูทูบ โพสต์โดย ไอแดง, wikipedia.org, เฟซบุ๊ก Chatchai Chinnasri

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประวัติ ตาต้า ชาติชาย ชินศรี หรือ บักเซียง นักแสดงหนุ่มมาดกวน จากจักรวาลไทบ้าน อัปเดตล่าสุด 25 ตุลาคม 2566 เวลา 11:37:35 71,652 อ่าน
TOP