x close

วิธวิทย์ ฟูจิตนิรันดร์ ประวัตินักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ว่าที่เจ้าบ่าว มิ้นท์ ณัฐวรา

          วิธวิทย์ ฟูจิตนิรันดร์ หรือ ไฮโซหยัง คือใคร ? เปิดโปรไฟล์นักธุรกิจหนุ่มเจ้าของแพนด้า คิง ว่าที่เจ้าบ่าว มิ้นท์ ณัฐวรา มาทำความรู้จักประวัติ ไฮโซหยัง ให้มากขึ้นกัน
มิ้นท์ ณัฐวรา แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram mintvongvasana

          นับเป็นอีกหนึ่งข่าวน่ายินดีในวงการบันเทิง สำหรับดาราสาว มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา หลังถูกแฟนหนุ่มไฮโซโปรไฟล์หรู หยัง วิธวิทย์ ฟูจิตนิรันดร์ เจ้าของธุรกิจ แพนด้า คิง ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 6 ปี เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานไปหมาด ๆ ที่ประเทศอิตาลี งานนี้ทำเอาว่าที่เจ้าสาวซึ้งจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ในขณะที่เพื่อน ๆ ทั้งในและนอกวงการ รวมถึงแฟนคลับ ต่างร่วมแสดงความยินดีเพียบ ทำให้หลายคนต่างให้ความสนใจว่า แฟนดาราสาวสวย ไฮโซหยัง คือใคร ? กระปุกดอทคอมจะขอพาไปรู้จักกับ ไฮโซหยัง ประวัติของเขา ให้มากขึ้นกันครับ

ประวัติ ไฮโซหยัง

          หยัง วิธวิทย์ ฟูจิตนิรันดร์ หรือที่หลายคนเรียกว่า ไฮโซหยัง ปัจจุบันอายุ 31 ปี (ซึ่งอายุน้อยกว่า มิ้นท์ ณัฐวรา 4 ปี) เขาจบการศึกษาจากคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เคยทำงานเป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัทต่างชาติในเมืองไทยอยู่ประมาณปีครึ่ง ก่อนที่จะตัดสินใจออกมาเริ่มต้นทำธุรกิจของตัวเอง โดยเปิดร้านอาหาร ชื่อว่า แพนด้า คิง ในปี 2558 ซึ่งตอนนั้นเขาอายุเพียง 23 ปีเท่านั้น ด้วยความที่เจ้าตัวมองเห็นโอกาสว่าไม่ค่อยมีร้านอาหารจีนบนห้างเท่าไร จึงคิดทำแบรนด์อาหารจีนในห้างชั้นนำขึ้นมา

          สำหรับธุรกิจ แพนด้า คิง นั้น เปิดสาขาแรกที่ย่านใจกลางเมืองอย่างสยาม ต่อมาอีก 2 ปีก็ได้ขยายสาขาเพิ่มในศูนย์การค้าอีก 3 แห่ง นั่นคือ สาขาเดอะมอลล์ โคราช (นครราชสีมา) สาขาเซ็นทรัล พระราม 2 และสาขาเซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์ พร้อมสร้างรายได้มากมาย จากนั้นเขาก็ได้ต่อยอดไอเดียใหม่ในการขยายสาขาธุรกิจ เป็นร้านแพนด้า คิง ในรูปแบบของ Stand Alone ซึ่งเป็นร้านตั้งเดี่ยว ๆ อยู่นอกห้าง และได้ขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง

มิ้นท์ ณัฐวรา แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram mintvongvasana

          ด้านความรักของ ไฮโซหยัง กับดาราสาว มิ้นท์ ณัฐวรา ล่าสุดทั้งคู่ได้เปลี่ยนสถานะจากคู่รักเป็นคู่ชีวิต โดยไฮโซหยังได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอสาวมิ้นท์แต่งงาน ขณะล่องเรือชมวิวสวย ๆ ของ Portofino ประเทศอิตาลี ทำเอาว่าที่เจ้าสาวคนสวยซึ้งจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว และหลังจากนั้นสาวมิ้นท์ก็ได้โพสต์ภาพโมเมนต์แห่งความยินดีนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่น "And i said "Yas!" i will marry you anytime and anywhere. Love you @wittawit_pkg" และ "Just you and only you. #perfectmoment"
มิ้นท์ ณัฐวรา แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram mintvongvasana

มิ้นท์ ณัฐวรา แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram mintvongvasana

          เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่หวานชื่นอีกหนึ่งคู่เลย ทั้งนี้ กระปุกดอทคอมขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวป้ายแดงด้วยนะครับ

ติดตามข่าว มิ้นท์ ณัฐวรา - ไฮโซหยัง ที่น่าสนใจ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram mintvongvasana

ขอบคุณข้อมูลจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย 9MCOT, brighttv.co.th, dailynews.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธวิทย์ ฟูจิตนิรันดร์ ประวัตินักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ว่าที่เจ้าบ่าว มิ้นท์ ณัฐวรา อัปเดตล่าสุด 12 ตุลาคม 2566 เวลา 11:09:53 44,949 อ่าน
TOP