x close

ประวัติ คิม ธิติสรรค์ หนุ่มไทยคนแรก ผู้คว้าแชมป์ Mister International 2023

          ประวัติ คิม ธิติสรรค์ กู๊ดเบิร์น หรือ คิม เดอะเฟซ หนุ่มหล่อลูกครึ่ง ดีกรีนายแบบ จากรายการ The Face Men Thailand และเป็นผู้คว้าตำแหน่ง Mister International 2023 มาครอง
คิม ธิติสรรค์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kimgoodburn

          เป็นอีกหนึ่งเวทีที่เพิ่งเสร็จสิ้นการประกวดไปหมาด ๆ สำหรับเวที Mister International 2023 ด้วยใบหน้าอันหล่อเหลาและความสามารถที่ไม่ค้านสายตาคนดู ทำให้หนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-อังกฤษ คิมมี่ ธิติสรรค์ กู๊ดเบิร์น สามารถเอาชนะหนุ่มหล่อนานาชาติทั้ง 36 ประเทศ และคว้าแชมป์บนเวทีใหญ่ Mister International 2023 มาครองได้สำเร็จ นับเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหญ่ของวงการประกวดในเมืองไทยและระดับโลกอีกด้วย วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปทำความรู้จักกับหนุ่มหล่อลูกครึ่งดีกรีนายแบบคนนี้ให้มากขึ้นกัน

ประวัติ คิม ธิติสรรค์

          ธิติสรรค์ กู๊ดเบิร์น ชื่อเล่น คิม หรือ คิมมี่ เกิดวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2542 จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (ภาคอินเตอร์) จากมหาวิทยาลัยมหิดล ชีวิตวัยเด็กคิมมีความหลงใหลในการเล่นกีฬา สามารถเล่นกีฬาได้หลายประเภท แต่ที่โดดเด่นมาก ๆ คือ กีฬารักบี้ เขาฝึกฝนตัวเองอย่างเต็มที่ จนได้เป็นตัวแทนทีมชาติไทยไปแข่งขันในรายการรักบี้เยาวชน ที่ประเทศฮ่องกง และสามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศ และรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมประจำทีมชาติไทย มาครองได้อย่างภาคภูมิใจ
คิม ธิติสรรค์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kimgoodburn

คิม ธิติสรรค์ เคยประกวด The Face Men Thailand

          คิม ธิติสรรค์ เคยเข้าแข่งขันเฟ้นหาสุดยอดนายแบบจากรายการ The Face Men Thailand Season 2 ซึ่งตอนนั้นคิมมีอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น โดยอยู่ในทีมของเมนเทอร์หมู อาซาว่า แม้จะไม่ได้ตำแหน่งชนะเลิศ แต่ตลอดระยะเวลาการแข่งขัน คิมเป็นผู้เข้าแข่งขันที่โดดเด่นทั้งรูปร่างหน้าตาที่ดึงดูดและความสามารถอันเก่งกาจ ทำให้เขาได้เป็นหนึ่งใน Final Walk ของทีมอีกด้วย
          หลังจากจบการแข่งขัน The Face Men Season 2 คิมก็ได้กลับมาประกวดเฟ้นหาสุดยอดนายแบบในรายการ The Face Men Thailand Season 3 อีกครั้ง แม้เขาจะมีฝีมือที่โดดเด่นจนเกือบได้เข้ารอบ Final Walk แต่สุดท้ายแล้วคิมกลับถูกคัดออกโดยเมนเทอร์จั๊กจั่น งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ต่างรู้สึกเสียดายที่เขาต้องชวดตำแหน่งอีกครั้ง
คิม ธิติสรรค์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kimgoodburn

คิม ธิติสรรค์ กับผลงานในวงการบันเทิง

          ปัจจุบัน คิม ธิติสรรค์ เป็นนายแบบและนักแสดง ที่กำลังมีผลงานซีรีส์วายแนวพีเรียดออนแอร์อยู่ เรื่อง หอมกลิ่นความรัก (I Feel You Linger In The Air) โดยคิมรับบทเป็น มิสเตอร์เจมส์ หนุ่มนิสัยดี ผู้ไม่ชอบบังคับจิตใจใคร

เส้นทางการประกวดของ คิม ธิติสรรค์

          ก่อนหน้านี้ คิม ตัดสินใจเข้าประกวด Mister International Thailand 2023 และเขาก็เป็นตัวเต็งในการประกวดครั้งนี้ อีกทั้งยังได้แรงเชียร์แรงใจมากมายจากแฟน ๆ ตั้งแต่เดอะเฟซไทยแลนด์ จนคิมสามารถคว้าตำแหน่งผู้ชนะมาได้ในที่สุด และเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวดบนเวที Mister International 2023 ซึ่งในปีนี้ประเทศไทยรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดการประกวดด้วย
          ล่าสุดหลังจบการประกวด Mister International 2023 ชื่อของ คิม ธิติสรรค์ ก็ถูกพูดถึงและเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลาและบุคลิกภาพที่ดี มาพร้อมกับความมั่นใจ ทำให้เขาสามารถคว้าตำแหน่งชนะเลิศมาครองได้สำเร็จ เอาชนะคู่แข่งจากเวเนซุเอลาและบราซิลในรอบ 3 คนสุดท้าย สร้างประวัติศาสตร์หนุ่มไทยคนแรกที่คว้ารางวัลระดับโลก
คิม ธิติสรรค์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram mithailandofficial

คิม ธิติสรรค์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kimgoodburn

          สำหรับใครที่ชื่นชอบ คิม ธิติสรรค์ หนุ่มลูกครึ่งมากความสามารถคนนี้ สามารถติดตามไลฟ์สไตล์ของหนุ่มคิม กันได้ที่ Instagram @kimgoodburn

ขอบคุณภาพจาก : Instagram mithailandofficial, kimgoodburn

ขอบคุณข้อมูลจาก : th.wikipedia.org, Instagram mithailandofficial, kimgoodburn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประวัติ คิม ธิติสรรค์ หนุ่มไทยคนแรก ผู้คว้าแชมป์ Mister International 2023 อัปเดตล่าสุด 19 กันยายน 2566 เวลา 11:12:49 37,645 อ่าน
TOP