x close

โก้ บีมิกซ์ ประวัติอดีตสมาชิกบอยแบนด์ชื่อดังยุค 90 กับประเด็นร้อนล่าสุด

          เปิดประวัติ โก้ บีมิกซ์ หรือ โก้ จตุโชค วิริยะพงศ์ชัย อดีตนักร้องดังยุค 90 ที่กำลังมีข่าวร้อนในโลกโซเชียลขณะนี้ มาส่องเรื่องราวของเขากัน
โก้ บีมิกซ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram gigbmo_rider29

          หลังจากถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล เกี่ยวกับอดีตบอยแบนด์ อักษรย่อ ก. ติดการพนัน ชอบจุ๊บเงินเมีย จนเมียทนไม่ไหวต้องเลิกขาด แล้วหวยก็มาออกที่หนุ่มโก้ บีมิกซ์ หรือ โก้ จตุโชค วิริยะพงศ์ชัย อดีตนักร้องดังยุค 90 และดาราชาย ที่โด่งดังมากในยุคอดีตจนมีสาว ๆ ตามกรี๊ดเพียบ วันนี้กระปุกดอทคอมขออาสาพาไปส่องประวัติ โก้ บีมิกซ์ ทั้งผลงานในวงการบันเทิง รวมถึงเรื่องราวชีวิตส่วนตัวของอดีตนักร้องหนุ่มคนนี้กันครับ

ประวัติ โก้ บีมิกซ์

          โก้ บีมิกซ์ หรือ จตุโชค วิริยะพงศ์ชัย เกิดวันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2528 เป็นอดีตนักแสดง อดีตนักร้องดัง หนึ่งในสมาชิกวง B-Mix สังกัดอาร์เอส จบการศึกษาในระดับอุดมศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ เอกการประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
โก้ บีมิกซ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram gigbmo_rider29

งานในวงการบันเทิง โก้ บีมิกซ์

          โก้ บีมิกซ์ แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวในฐานะบอยแบนด์ชื่อดังยุค 90 สมาชิกของวง B-Mix จากค่ายอาร์เอส ในวงประกอบด้วยสมาชิก 4 คน ได้แก่ ต๊ะ พัฒนศักดิ์ พงษ์พันธุ์, มิ้นท์ เปรมินทร์ วงศ์เบี้ยสัจจ์, ด็อจ พันธุ์ธวัช บูลย์เวช และ โก้ จตุโชค วิริยะพงศ์ชัย โดยโก้มีหน้าที่ร้องนำและร้องเสริม บีมิกซ์มีผลงานเพลงมากมายในช่วงปี พ.ศ. 2546-2548
โก้ บีมิกซ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram gigbmo_rider29

          หลังจากนั้นทุกคนก็แยกย้ายไปทำงานตามเส้นทางของตัวเอง ต่อมาในปี พ.ศ. 2560 บี-มิกซ์ ได้กลับมารวมตัวกันออกซิงเกิลในรอบ 12 ปี อีกครั้ง ภายใต้สังกัดใหม่ เดโมแล็บ (DEMOLAB) โดยผู้ก่อตั้ง ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์ (เอฟู) กับซิงเกิลที่มีชื่อว่า ฉันมันแค่แฟนเก่า (Ex Soul) ปล่อยเพลงวันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 และเปลี่ยนชื่อวงเป็น ต๊ะ มิ้นท์ ด็อจ โก้ (TMDG)
          ปัจจุบันโก้ได้ผันตัวเข้าสู่วงการฟุตบอลอย่างเต็มตัว โดยเคยเป็นผู้จัดการทีมให้กับ สโมสรกีฬาราชประชา และเปิดธุรกิจประเภทยำ ชื่อร้าน แซ่บป่ะล่ะ
โก้ บีมิกซ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram gigbmo_rider29

โก้ บีมิกซ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram gigbmo_rider29

ด้านครอบครัว โก้ บีมิกซ์

          โก้เป็นคุณพ่อลูกสองที่มีครอบครัวอบอุ่น ก่อนที่ในช่วงเดือนกันยายน 2566 ภรรยาของเขาจะออกมาเผยเรื่องสามีติดหนี้การพนันขั้นสุด กู้เงินนอกระบบ 27 แห่ง เป็นเงินกว่า 8 หลัก จนเธอเครียดกับปัญหาหนี้สิน เกือบคิดทำแท้งลูกคนที่ 2 ทำให้ชื่อของโก้กลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง แต่อย่างไรแล้วต้องรอหนุ่มโก้ออกมาชี้แจงด้วยตัวเองถึงข้อเท็จจริงของประเด็นร้อนดังกล่าวน่าจะดีที่สุด
โก้ บีมิกซ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram gigbmo_rider29

โก้ บีมิกซ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram gigbmo_rider29, oad.ari

          แม้ว่าช่วงนี้ โก้ บีมิกซ์ จะถูกพูดถึงอีกครั้งในโซเชียล แต่หนุ่มโก้ก็เป็นอดีตนักร้องดังและอดีตนักแสดงที่มีความสามารถ แถมยังฝากผลงานไว้ในวงการบันเทิงมากมาย ทั้งนี้ เรื่องราวชีวิตของเขาจะเป็นอย่างไร คงต้องรอติดตามกันต่อไป

ติดตามข่าว โก้ บีมิกซ์ ที่น่าสนใจ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram gigbmo_rider29

ขอบคุณข้อมูลจาก : wikipedia.org, Instagram gigbmo_rider29

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โก้ บีมิกซ์ ประวัติอดีตสมาชิกบอยแบนด์ชื่อดังยุค 90 กับประเด็นร้อนล่าสุด อัปเดตล่าสุด 8 กันยายน 2566 เวลา 16:36:08 35,996 อ่าน
TOP