x close

ส่องพัฒนาการความหล่อ แมคเคนยู อาราตะ นักแสดงเจ้าพ่อไลฟ์แอ็คชั่น

          ส่องพัฒนาการความหล่อ แมคเคนยู อาราตะ เจ้าของบทบาท โซโร จาก One Piece นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น ฉายาเจ้าพ่อไลฟ์แอ็คชั่น ที่สาว  ๆ ต่างเทใจให้ในขณะนี้

อดีต

ปัจจุบัน

          เรียกได้ว่าโดนตกกันไปทั่วโลกแบบไม่รู้ตัวกับ แมคเคนยู อาราตะ หรือ แมคเคนยู นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น เจ้าของบทบาท โซโร ใน One Piece ฉบับไลฟ์แอ็คชั่น เพราะนอกจากความสามารถด้านการแสดงแล้ว หนุ่มมาดเท่คนนี้ยังมีใบหน้าที่หล่อเหลาจนทำให้สาว ๆ ต่างตกหลุมรักและเทใจให้อย่างท่วมท้น กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปส่องพัฒนาการความหล่อของแมคเคนยู ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการใหม่ ๆ จนถึงปัจจุบันของพ่อหนุ่มคนนี้กัน
          แมคเคนยู อาราตะ เป็นนักแสดงชาวญี่ปุ่น เริ่มเข้าสู่วงการแสดงตั้งแต่ยังเด็ก หลังได้รับอิทธิพลมาจากพ่อของเขา ทั้งมินิซีรีส์ Team Astro (Astro Kyūdan) (2005) หนังเรื่อง Oyaji (2007) อีกทั้งเขายังมีความสนใจเรื่องกีฬาและดนตรีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นศิลปะป้องกันตัว ขี่ม้า คาราเต้ ยิมนาสติก โปโลน้ำ มวยปล้ำ เปียโน แซกโซโฟน และฟลูต

แมคเคนยูในวัยเด็ก

จากหนุ่มน้อยน่ารัก สู่การเป็นนักแสดงสุดฮอต

แมคเคนยู ในบทบาทหนุ่มแว่นสุดเนิร์ด

          เมื่อเข้าสู่วงการแสดง แมคเคนยู เริ่มเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงมากขึ้น จากบทบาท เอจิ ทามาริ ในภาพยนตร์ Kamen Rider Drive: Surprise Future ซึ่งเขาได้รับบทนำครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง Take a Chance จากนั้นแมคเคนยูได้แสดงในภาพยนตร์สั้นเรื่อง Tadaima และได้รับรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม โดยในปีเดียวกันนั้น แมคเคนยู ตัดสินใจเข้าเรียนการแสดงในประเทศญี่ปุ่น จากหนุ่มน้อยที่เริ่มสนใจชิมลางการแสดงในวันนั้น สู่การเป็นนักแสดงหนุ่มมาดเท่ที่แฟน ๆ ต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

แสดงหนังแรก ๆ กับลุคหนุ่มผมทองมาดกวน

แมคเคนยูช่วงประชาสัมพันธ์หนัง

หนุ่มผู้ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง

          ต่อมา แมคเคนยู ได้แสดงภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นอีกหลายเรื่อง เช่น Chihayafuru Part 1-3, Peach Girl, JoJo's Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable Chapter I, Rurouni Kenshin: The Final และ Fullmetal Alchemist ล่าสุดเขาได้รับบท โรโรโนอา โซโร ในซีรีส์ One Piece ฉบับ Live Action ของ Netflix และบทเซย์ย่า ในภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นที่สร้างมาจากการ์ตูน Saint Seiya เรื่อง Knights of the Zodiac และเขาก็ได้อัปเดตงานแสดงของตัวเองผ่านอินสตาแกรมอยู่ตลอด ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการแรก ๆ จนถึงวันนี้หนุ่มแมคเคนยูก็ยังมีออร่าความหล่อไม่เปลี่ยนเลย

เท่เกินต้าน กับนักแสดงหนุ่มฉายาเจ้าพ่อไลฟ์แอ็คชั่น

หนุ่มโซโล ใน One Piece ที่ขโมยหัวใจสาว ๆ ทั่วโลก

          สำหรับเคล็ดลับความหล่อของหนุ่ม แมคเคนยู นั้น นอกจากปรับลุคเรื่องการถอดแว่นและเปลี่ยนทรงผมแล้ว ก็แทบจะไม่ได้เสริมแต่งอะไรเพิ่มเลย นี่แหละที่เรียกว่าความหล่อฟ้าประทาน ขึ้นแท่นลูกรักพระเจ้าไปเลย

ดาเมจรุนแรงเกินห้ามใจ

แมคเคนยู อาราตะ ในลุคเสื้อเชิ้ตสีดำสุดเท่

จะลุคไหน สาว ๆ ก็เทใจให้รัว ๆ

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับภาพความหล่อเท่ของ แมคเคนยู อาราตะ หนุ่มสุดฮอตจากแดนอาทิตย์อุทัย ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน นอกจากกาลเวลาที่เปลี่ยนไป ก็แทบไม่มีอะไรต่างกันเลยใช่ไหมล่ะ ?

ขอบคุณภาพจาก : Instagram mackenyu, mackenyu_miee.1116

ขอบคุณข้อมูลจาก : Wikipedia, twitter.com, Instagram mackenyu

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องพัฒนาการความหล่อ แมคเคนยู อาราตะ นักแสดงเจ้าพ่อไลฟ์แอ็คชั่น อัปเดตล่าสุด 7 กันยายน 2566 เวลา 15:43:04 42,278 อ่าน
TOP