x close

ประวัติ อิรฟาน ฟานดี หนุ่มนักเตะทีมชาติ หวานใจแอนโทเนีย MUT 2023

          แฟนแอนโทเนีย คือใคร มาทำความรู้จักประวัติ อิรฟาน ฟานดี หวานใจของ แอนโทเนีย โพซิ้ว Miss Universe Thailand 2023 และรองอันดับ 1 Miss Universe 2023 กัน

อิรฟาน ฟานดี้ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram irfanfandi17

          เปิดวาร์ป ! อิรฟาน ฟานดี หนุ่มสุดล่ำ ดีกรีนักฟุตบอลทีมชาติ เจ้าของหัวใจของ แอนโทเนีย โพซิ้ว หลังโพสต์ถึงหวานใจหลังชวดมงกุฎ Miss Universe 2023 บอกภูมิใจในตัวคุณมาก งานนี้กระปุกดอทคอมจึงไม่รอช้า ขอพาไปส่องประวัติ อิรฟาน ฟานดี แฟนแอนโทเนีย ว่าเขาเป็นใครและมีเรื่องราวน่าสนใจอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย
          อิรฟาน บิน ฟานดี้ อาหมัด หรือ อิรฟาน ฟานดี เป็นนักฟุตบอลกองหลังทีมชาติสิงคโปร์ ของสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด เขาเกิดเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2540 เป็นลูกชายของนักบอลระดับตำนานของสิงคโปร์ ฟานดี้ อาหมัด มีพี่น้องอีก 2 คน คือ อิคซาน ฟานดี้ กับ อิลาน ฟานดี้ โดยอิรฟานเป็นนักฟุตบอลสัญชาติสิงคโปร์ ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในลีกไทย หลังคว้าแชมป์ไทยลีก 2 เมื่อปี 2019 ต่อเนื่องด้วยการคว้าแชมป์ไทยลีก ในปี 2020
อิรฟาน ฟานดี้ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram irfanfandi17

          อิรฟาน ฟานดี เริ่มเล่นฟุตบอลมาตั้งแต่เด็ก และเคยไปทดสอบกับสโมสรฟุตบอลต่าง ๆ ก่อนที่จะได้ลงแข่งขันฟุตบอลอาชีพเมื่ออายุได้ 18 ปี จนกระทั่งในปี 2018 อิรฟานเซ็นสัญญากับบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ก่อนเริ่มแข่งขันไทยลีก 2 อิรฟานมีส่วนสำคัญในการทำให้บีจีพียูกลับขึ้นสู่ไทยลีกอีกครั้งหลังตกชั้นเพียงฤดูกาลเดียว และยังมีส่วนสำคัญในการสร้างประวัติศาสตร์ โดยการชนะเลิศไทยลีกเป็นครั้งแรกของสโมสรในฤดูกาลถัดมา นอกจากนี้อิรฟานยังสร้างประวัติศาสตร์ในฐานะนักฟุตบอลชาวสิงคโปร์คนแรกที่ชนะเลิศลีกสูงสุดของประเทศไทยอีกด้วย
อิรฟาน ฟานดี้ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram irfanfandi17

          ด้านความรักกับสาว แอนโทเนีย MUT 2023 ทั้งคู่เปิดตัวและคบหาดูใจกันมาหลายปีแล้ว อีกทั้งยังเคยมีรูปคู่โชว์โมเมนต์หวานออกมาให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง โดยในวันที่อิรฟานมีแข่ง สาวแอนก็ไปเชียร์แบบติดขอบสนาม พร้อมทั้งโพสต์ให้กำลังใจอีกด้วย ซึ่งเป็นคู่ที่น่ารักลงตัวมาก ๆ โดยทั้งคู่พร้อมเติมความหวานให้กันในวันที่น่ายินดีของอีกฝ่ายเสมอ
          ล่าสุด วันที่ 19 พฤศจิกายน 2566 หลังแอนโทเนียจบการประกวด และคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 Miss Universe 2023 มาครอง ทางด้านแฟนหนุ่มอย่าง อิรฟาน ฟานดี ก็ได้ออกมาโพสต์ให้กำลังใจถึงแฟนสาวว่า "ไม่สามารถสรรหาคำไหนมาอธิบายถึงความภูมิใจที่ผมมีต่อคุณ สิ่งที่คุณทำนั้นมันมหัศจรรย์มากที่รัก ผมรักคุณ" เรียกว่าเป็นกำลังใจที่สำคัญที่สุดของเธอในชั่วโมงนี้เลยทีเดียว
อิรฟาน ฟานดี้ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram irfanfandi17

อิรฟาน ฟานดี้ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram irfanfandi17

          ถือเป็นคู่รักนักบอลและนางงามที่เหมาะสมกันมาก ๆ สำหรับทั้งคู่นั้นเรียกได้ว่าทั้งลักกี้อินเกม และลักกี้อินเลิฟแบบสุด ๆ เลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก : Instagram irfanfandi17

ขอบคุณข้อมูลจาก : tnews.co.th, th.wikipedia.org

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประวัติ อิรฟาน ฟานดี หนุ่มนักเตะทีมชาติ หวานใจแอนโทเนีย MUT 2023 อัปเดตล่าสุด 20 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:33:28 70,392 อ่าน
TOP