x close

อ้วน รังสิต ประวัตินักแสดงหนุ่มสไตล์โอปป้า และชีวิตรักกับ มะม่วง ภรรยาชาวเกาหลี

          เปิดประวัติ อ้วน รังสิต ศิรนานนท์ นักแสดงและนายแบบหนุ่มชาวไทย ที่กำลังมีข่าวร้อนเรื่องชีวิตรัก มาส่องเรื่องราวของเขากัน
อ้วน รังสิต ประวัติ

ภาพจาก : Instagram auan_rangsit

          นาทีนี้คงไม่พูดถึงเป็นไม่ได้สำหรับหนุ่มอ้วน รังสิต ศิรนานนท์ ดาราชาย นักแสดงหนุ่มหุ่นล่ำ ที่กำลังมีประเด็นร้อนเรื่องชีวิตรักกับ มะม่วง หรือ ปาร์คฮยอนซอน ภรรยาสาวชาวเกาหลีใต้ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งจนภรรยาสาวหอบลูกชายสุดน่ารักกลับบ้านเกิด จนกระทั่งต้องบินไปง้อภรรยาถึงแดนกิมจิ วันนี้กระปุกดอทคอมไม่รอช้า จึงขอพาไปรู้จักประวัติดารา อ้วน รังสิต ทั้งผลงานในวงการบันเทิง รวมถึงเรื่องราวชีวิตรักและครอบครัวของดาราหนุ่มคนนี้กันครับ

ประวัติ อ้วน รังสิต

          รังสิต ศิรนานนท์ หรือชื่อเล่น อ้วน นักแสดงและนายแบบ เกิดวันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2527 มีพี่น้องทั้งหมด 4 คน ซึ่งเขาเป็นลูกคนที่ 3 ของคุณพ่อสมศักดิ์ ศิรนานนท์ และคุณแม่อุสรา ศิรนานนท์ อ้วนจบการศึกษาระดับมัธยมปลายจากโรงเรียนชลราษฎรอำรุง และจบการศึกษาระดับอุดมศึกษาสาขาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สมัยเรียนเขาเป็นนักบาสของมหาวิทยาลัย แถมยังมีดีกรีระดับเยาวชนทีมชาติเลยทีเดียว
          ด้านงานในวงการบันเทิง อ้วน รังสิต เข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรกด้วยงานโฆษณาเนสกาแฟ ตอนอายุ 19 ปี หลังจากนั้นก็เริ่มมีงานเข้ามาเรื่อย ๆ ทั้งถ่ายแบบ เดินแฟชั่น เล่นละคร อ้วนมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักจากละครซิตคอมเรื่อง คู่กิ๊กพริกกะเกลือ เขาเคยเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 หลังหมดสัญญาอ้วนก็ได้ย้ายมาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 จนถึงปัจจุบัน
อ้วน รังสิต ประวัติ

ภาพจาก : Instagram auan_rangsit

ผลงานการแสดงของอ้วน รังสิต

          เมื่อก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง อ้วน รังสิต ก็มีผลงานโทรทัศน์ออกมาให้ชมกันมากมายตั้งแต่ปี 2548 - ปัจจุบัน โดยละครเรื่องแรกคือ อมฤตาลัย รับบท ไวทูรย์ จากนั้นก็มีผลงานละครตามมาอีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น อยากจะรักเดี๋ยวจัดให้, อภิมหึมามหาเศรษฐี, บุพเพเล่ห์รัก, ดาวเปื้อนดิน, นิทานทะลุมิติ, สูตรรัก กับดักหัวใจ, คู่แค้นแสนรัก, สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน, ยมบาลเจ้าขา, สายลับจับแอ๊บ, ข้ามสีทันดร, เขาวานให้หนูเป็นสายลับ และเรื่องล่าสุด เรือนทาส นอกจากผลงานโทรทัศน์แล้ว ยังมีผลงานภาพยนตร์และละครซิตคอมสร้างชื่อ ได้แก่ วัยอลวน 4 และคู่กิ๊กพริกกะเกลือ รวมทั้งหนุ่มอ้วนยังมีผลงานมิวสิกวิดีโอเพลง ตะเกียงของเธอ ของจีน ธัญนันท์ และเพลง ใช่ฉันหรือเปล่า ของหนุ่ม กะลา ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีกด้วย เรียกว่าทั้งหล่อและเก่งครบเครื่องเลย
อ้วน รังสิต ประวัติ

ภาพจาก : Instagram auan_rangsit

ชีวิตรักอ้วน รังสิต กับ มะม่วง ภรรยาเกาหลี

          ด้านความรักของหนุ่มอ้วนนั้น เขาคบหาดูใจกับ มะม่วง หรือ ปาร์คฮยอนซอน สาวชาวเกาหลีใต้ มาเป็นเวลาหลายปี จนแต่งงานกันในปัจจุบัน และมีบุตรชายด้วยกัน 1 คน คือ น้องโรฮา ศิรนานนท์ หรือ พัคโรฮา หรือที่หลาย ๆ คนเรียกว่า น้องซารัง ซึ่งหนุ่มอ้วนทั้งรัก ทั้งหลง ภรรยาและลูกชายคนแรกอยู่ไม่น้อย เพราะมักจะได้เห็นโมเมนต์น่ารัก ๆ ของครอบครัวนี้ตามโซเชียลต่าง ๆ อยู่เสมอ ทั้งอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา หรือช่องยูทูบที่หนุ่มอ้วนทำกับแฟนสาว จนแฟน ๆ พากันชื่นชมว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมุ้งมิ้งมากอีกครอบครัวหนึ่ง
          ความรักของหนุ่มอ้วนและภรรยาเหมือนจะดำเนินไปอย่างราบรื่น แต่เมื่อไม่นานมานี้เล่นเอาหลายคนตกใจไปตาม ๆ กัน เพราะหนุ่มอ้วนได้ออกมาโพสต์คลิปขอโทษ มะม่วง ภรรยาสาว หลังทะเลาะกันรุนแรงจนภรรยาหอบลูกกลับเกาหลี ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจ ขอให้หนุ่มอ้วนง้อมะม่วงสำเร็จเป็นจำนวนมาก
          ล่าสุด (29 กรกฎาคม 2566) หนุ่มอ้วนก็ได้ลงคลิปในช่องยูทูบของครอบครัว เผยว่า เขาได้บินไปเกาหลีเพื่อง้อมะม่วงสำเร็จแล้ว พร้อมกลับมาเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นเหมือนเดิม งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ใจชื้น และอดดีใจกับทั้งคู่ไม่ได้จริง ๆ
อ้วน รังสิต ประวัติ

ภาพจาก : Instagram auan_rangsit

อ้วน รังสิต ประวัติ

ภาพจาก : Instagram auan_rangsit

          แม้ว่าช่วงนี้ในวงการจะมีข่าวร้อนเรื่องชีวิตรักเกิดขึ้น แต่ก็ต้องยอมรับว่าหนุ่มอ้วน รังสิต เป็นนักแสดงที่มีความสามารถหลายด้าน ทั้งนี้ ผลงานทางการแสดงของเขาจะมีอะไรมาให้ดูกันอีกบ้าง คงต้องรอติดตามกันต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพจาก : Instagram auan_rangsit

ขอบคุณข้อมูลจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย FatMango Channel, wikipedia.org

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ้วน รังสิต ประวัตินักแสดงหนุ่มสไตล์โอปป้า และชีวิตรักกับ มะม่วง ภรรยาชาวเกาหลี อัปเดตล่าสุด 2 สิงหาคม 2566 เวลา 11:24:01 31,662 อ่าน
TOP