x close

ส่องพัฒนาการความหล่อ วอย เกรียงไกร อดีตนักร้องดูโอ้ยุค 90

          วอย เกรียงไกร อดีตนักร้องดูโอ้ เจอาร์-วอย กับพัฒนาการความหล่ออมตะ 20 กว่าปีผ่านไป วอย เกรียงไกร ปัจจุบันยังเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง
วอย เกรียงไกร พัฒนาการความหล่อ

ภาพจาก : Instagram love_dara_90_and_ps

ตอนนั้น

วอย เกรียงไกร พัฒนาการความหล่อ

ภาพจาก : Instagram voy_kreangkrai

ตอนนี้

          ยังจำกันได้ไหม ? กับ วอย เกรียงไกร อังคุณชัย อดีตนักร้องดังยุค 90 ขวัญใจสาว ๆ อย่าง “เจอาร์-วอย” ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ปรากฏตัวเป็นนักร้องปริศนาในรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง Ep.150 งานนี้ทั้งเซอร์ไพรส์และสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก โดย วอย เกรียงไกร ปัจจุบันได้ผันตัวเองไปทำงานเบื้องหลัง ทำให้แฟน ๆ ต่างคิดถึงผลงานเพลงและความหล่อละมุนของเขาไม่น้อย และวันนี้กระปุกดอทคอมขอพาไปส่องภาพของ วอย เกรียงไกร นับตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน ว่าพัฒนาการความหล่อของหนุ่มคนนี้มาไกลแค่ไหน
         คู่หูต่างวัย เจอาร์-วอย ออกอัลบั้มแรกเมื่อปี พ.ศ. 2539 ในชื่ออัลบั้ม JR.Voy โดยมีเพลงฮิตติดหูมาจนถึงทุกวันนี้ คือ Only You และ I love You หลังจากอัลบั้มแรกทั้งคู่ก็โด่งดังมากและมีผลงานร่วมกันอีก 2 อัลบั้ม (ไม่รวมอัลบั้มพิเศษ) ซึ่งไม่ว่าจะปล่อยเพลงออกมาเท่าไรก็ล้วนแต่เป็นเพลงฮิตแทบจะทุกเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลง ล้น, Virus, ไม่ทำร้าย, มาทำไม และอีกหลาย ๆ เพลง จนกระทั่งเมื่อปี พ.ศ. 2544 ทั้งคู่ก็ได้แยกย้ายกันไปออกอัลบั้มเดี่ยว และค่อย ๆ ห่างหายจากวงการบันเทิงไป
วอย เกรียงไกร พัฒนาการความหล่อ

ภาพจาก : Instagram darathai_90

เจอาร์-วอย นักร้องดูโอ้ต่างวัย ตอนออกอัลบั้มแรก

          ปัจจุบัน วอย เกรียงไกร อายุ 44 ปี ได้ผันตัวเองไปทำงานเบื้องหลังเต็มตัว และมีบริษัทเป็นของตัวเองชื่อ Voyage Production รับผลิตทั้งงานโทรทัศน์ สื่อโฆษณา มิวสิกวิดีโอ และงานอื่น ๆ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ปรากฏตัวในฐานะคนเบื้องหน้า แต่หนุ่มวอยก็ยังคงอัปเดตชีวิตผ่านโซเชียลมีเดียอยู่บ่อย ๆ และต้องบอกเลยว่ากาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเขาได้จริง ๆ ความหน้าเด็ก หล่อออร่า ยังคงเหมือนเดิมเป๊ะ !
          สำหรับเคล็ดลับความหล่อไม่เปลี่ยนแปลงของหนุ่ม วอย เกรียงไกร นั้น นอกจากการไว้ผมทรงเดิมมายาวนานแล้ว ก็แทบจะไม่ได้เสริมแต่งอะไรเพิ่ม โดยเจ้าตัวเคยออกมาบอกว่า ไม่เคยพึ่งมีดหมอหรือทำศัลยกรรมที่ไหน ไม่ว่าจะเป็นการฉีด กิน ผ่า หรืออะไรก็ตาม แค่ครีมยังไม่ค่อยทา แต่ก็ไม่แน่ว่าอนาคตอาจจะตัดสินใจทำ เพราะไม่ได้มีอคติกับการศัลยกรรมแต่อย่างใด นี่แหละที่เรียกว่าหล่อใสแบบธรรมชาติ
วอย เกรียงไกร พัฒนาการความหล่อ

ภาพจาก : 70-90memory.blogspot.com

หนุ่มน้อยหน้าใสในวันนั้น

วอย เกรียงไกร พัฒนาการความหล่อ

ภาพจาก : Instagram voy_kreangkrai

กี่ปีผ่านไปก็ยังเป๊ะเหมือนเดิม

วอย เกรียงไกร พัฒนาการความหล่อ

ภาพจาก : Instagram voy_kreangkrai

ลุคชิล ๆ ในวันสบาย ๆ ของพี่วอย

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับภาพความหล่ออมตะของ วอย เกรียงไกร ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน พอจะทำให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงเขากันบ้างไหม

ขอบคุณภาพจาก : Instagram voy_kreangkrai, love_dara_90_and_ps, darathai_90, 90s_songs, 70-90memory.blogspot.com, เฟซบุ๊ก Voy Fanpage, Kreangkrai Voy Angkunchai (วอย)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องพัฒนาการความหล่อ วอย เกรียงไกร อดีตนักร้องดูโอ้ยุค 90 อัปเดตล่าสุด 27 กรกฎาคม 2566 เวลา 15:23:29 17,812 อ่าน
TOP