x close

นิโคลัส ฮอว์ ประวัติหนุ่มบาริสต้าตาน้ำข้าว แฟนยิปซี คีรติ

          แฟนยิปซี คีรติ คือใคร ? เปิดโปรไฟล์ นิโคลัส ฮอว์ หนุ่มต่างชาติ ว่าที่เจ้าบ่าวของดาราสาวสุดเซ็กซี่ มาทำความรู้จัก นิโคลัส แฟนยิปซี ให้มากขึ้นกัน
นิโคลัส แฟนยิปซี ประวัติ

ภาพจาก : Instagram nicholas_haw

          เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่ความรักหวานชื่นมากสำหรับดาราสาว ยิปซี คีรติ และ นิโคลัส ฮอว์ แฟนดาราสาวตาน้ำข้าว เพราะทั้งคู่มีโมเมนต์หวาน ๆ มาให้ชมกันอยู่ตลอด จนแฟน ๆ ต่างตั้งตารอข่าวดี แต่กว่าจะมาถึงจุดนี้ทั้งคู่ก็ต้องจับมือกันฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่คบกันมา 4 ปีแล้ว และกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กัน ทำให้หลายคนต่างให้ความสนใจว่า แฟนยิปซี คือใคร ? กระปุกดอทคอมจะขอพาไปรู้จักกับ นิโคลัส แฟนยิปซี ประวัติของเขาให้มากขึ้นกันครับ
นิโคลัส แฟนยิปซี ประวัติ

ภาพจาก : Instagram nicholas_haw

          นิโคลัส ฮอว์ บาริสต้าหนุ่มสัญชาติอังกฤษ ที่เกิดและเติบโตในแอฟริกาใต้ ก่อนจะย้ายกลับไปอยู่ที่อังกฤษตอนอายุ 11 ขวบ และตอนนี้มาอยู่ประเทศไทยได้ 15 ปีแล้ว เขาเคยเปิดร้านกาแฟและโรงคั่วของตัวเอง ชื่อ Solos Coffee ปัจจุบันเป็น CEO และผู้ร่วมก่อตั้งร้านกาแฟ Red Diamond ที่มีหลายสาขาทั่วประเทศ
นิโคลัส แฟนยิปซี ประวัติ

ภาพจาก : Instagram the.coffeelab

          ด้านความรักกับสาว ยิปซี คีรติ เธอเคยออกมาเล่าถึงเรื่องราวการคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ นิโคลัส ทางช่องยูทูบ The gyps channel EP70 : รีวิวประสบการณ์จริงคบแฟนต่างชาติ ว่าเธอเจอกับนิโคลัสตั้งแต่เขายังคบกับแฟนเก่า และไม่เคยมาจีบเธอเลย มารู้ว่าเขาแอบชอบตั้งแต่วันแรกที่ก้าวเข้าไปในร้านกาแฟแล้ว หลังจากนั้นนิโคลัสเห็นว่าเป็นช่วงที่ยิปซีโสด จึงเริ่มคุยกันมากขึ้นและพัฒนาความสัมพันธ์ โดยสาวยิปซีประทับใจตรงความโรแมนติกของแฟนหนุ่ม เช่น ให้พนักงานเอากาแฟมาเสิร์ฟ แล้วกาแฟโรยด้วยกลีบกุหลาบ และยังมีการ์ดวาดรูป เขียนคำซึ้ง ๆ สไตล์เช็กสเปียร์ เรียกว่าหวานกันตั้งแต่วันที่จีบจนถึงตอนนี้เลยทีเดียว
          เรื่องราวความรักของทั้งคู่ดำเนินมาอย่างราบรื่น จนกระทั่งนิโคลัสขอยิปซีแต่งงาน แต่ต้องเลื่อนงานแต่งไปก่อน เพราะสถานการณ์โควิด 19 ทำให้ทางบ้านของฝ่ายชายไม่สามารถบินมาร่วมงานได้ อีกทั้งก่อนหน้านี้ได้เกิดเหตุการณ์สุดบีบหัวใจ ที่ครั้งหนึ่งนิโคลัสประสบอุบัติเหตุจนความจำเสื่อม จำใครไม่ได้เป็นเวลานานกว่า 1 เดือน ทำให้สาวยิปซีต้องคอยดูแลอย่างใกล้ชิด กระทั่งสามารถผ่านเหตุการณ์ในครั้งนั้นมาได้
นิโคลัส แฟนยิปซี ประวัติ

ภาพจาก : Instagram nicholas_haw

          ล่าสุดคู่นี้ก็มีกำหนดการงานแต่งออกมาเรียบร้อยแล้ว เป็นวันที่ 24 กันยายน 2566 ซึ่งเรื่องราวความรักของทั้งคู่ก็ทำเอาแฟน ๆ ต่างซาบซึ้ง และร่วมแสดงความยินดีกันมากมาย เชื่อว่าทั้งนิโคลัสและยิปซีจะต้องเป็นคู่บ่าวสาวที่น่ารักมากแน่ ๆ ตั้งตารอชมได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram nicholas_haw, the.coffeelab, gypsykeerati

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram nicholas_haw, ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย The gyps channel, tnnthailand.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิโคลัส ฮอว์ ประวัติหนุ่มบาริสต้าตาน้ำข้าว แฟนยิปซี คีรติ อัปเดตล่าสุด 20 กรกฎาคม 2566 เวลา 13:46:40 71,190 อ่าน
TOP