x close

11 ดาราชุดว่ายน้ำ ประชันความแซ่บสับ รับครึ่งปีหลัง 2566

          ดาราชุดว่ายน้ำ 2566 อัปเดตความแซ่บรับครึ่งปีหลัง จะมีดาราสาวเซ็กซี่คนไหนบ้าง เราคัดมาให้ชมกันแบบชัด ๆ บอกเลยไม่มีใครยอมใคร
          ครึ่งปีที่ผ่านมา ช่วงซัมเมอร์อากาศร้อน ๆ บรรยากาศเป็นใจ พาให้ดาราสาว ๆ หลายคนมีโอกาสไปเที่ยวทะเล เที่ยวต่างประเทศ พร้อมจัดเซตภาพดาราชุดว่ายน้ำ โพสต์อวดความฮอตของพวกเธอให้ชมแบบไม่กั๊ก เผลอแป๊บเดียวก็มาถึงครึ่งหลังของปีแล้ว กระปุกดอทคอมเลยขอพาไปอัปเดตความแซ่บของซุปตาร์ตัวจี๊ดทั้งหลายกันอีกครั้ง จะมีสาวเซ็กซี่คนไหนบ้าง และชุดว่ายน้ำของพวกเธอแต่ละคนจะมาในลุคใส ๆ หรือเผ็ดเกินต้าน ถ้าพร้อมแล้ว เตรียมสายตาให้ดี ๆ แล้วไปส่องดาราชุดว่ายน้ำ 2566 อวดความแซ่บสะบัดรับครึ่งปีหลังกันเลย

1. กวาง วรรณปิยะ

          เริ่มด้วยสาวสวยเซ็กซี่ ดีกรี The Face ที่ปล่อยเซตบิกินี่แล้วทำเอาหัวใจหนุ่ม ๆ หล่นเป็นแถว ก็แหม…ทั้งความขาว ความแซ่บ ไร้ไขมันส่วนเกิน บวกกับท่าโพสที่ไม่ธรรมดา มองแล้วต้องเผลอกดไลก์แบบไม่รู้ตัว
กวาง วรรณปิยะ ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram gwangoamsinn

2. เจสซี่ กิระนา

          ตามมาด้วยอีกหนึ่งสาวจากรายการ The Face ที่ตอนนี้เธอกำลังเตรียมตัวไปเวที MUT 2023 งานนี้ขออวดความเซ็กซี่แบบเบา ๆ ในชุดวันพีซสีดำ แต่ความสวยคมของเธอก็ทำเอามองไม่เบื่อเลย
เจสซี่ กิรณา ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram jazzychewter

3. แพท ณปภา

          คุณแม่สายแซ่บที่ไปทะเลเมื่อไรก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง กับเซตบิกินี่ที่จัดมาแบบไม่ซ้ำ โชว์หุ่นบาง แต่เต็มตาทุกสัดส่วน ฮอตขนาดนี้ลูกชายต้องถือไม้เรียวรอแล้ว
แพท ณปภา ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram pat_napapa

4. อุ้ม ลักขณา

          ยอมใครซะที่ไหน ! กับดาราสาวหุ่นดีที่มาในคอนเซ็ปต์เน็ตไอดอลวัยเลข 4 ภาคพื้นทะเล อวดเอวคอดและบั้นท้ายสุดเซ็กซี่ ในชุดบิกินี่สีน้ำเงินขับผิว เห็นแบบนี้ต้องเทใจให้สาวอุ้มรัว ๆ
อุ้ม ลักขณา ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram lukkanaaum

5. ดีเจเอิร์น ภัทรวดี

          สาวสวยที่มีมงมิสแกรนด์เชียงรายมาการันตี บอกเลยความเซ็กซี่ไม่มีแผ่ว ล่าสุดอวดความอึ๋มในชุดว่ายน้ำดีไซน์เว้ารับกับช่วงเอว พร้อมผิวขาวออร่า ทำเอาตาพร่าไปหมด
ดีเจเอิร์น ภัทรวดี ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram earnpatt

6. กระปุก พัชรา

          ดาราสาวหน้าหวาน แต่ความเผ็ดนำมาแต่ไกล ด้วยความที่เธอดูแลรูปร่างจนหุ่นฟิต แอนด์ เฟิร์ม เวลาใส่บิกินี่แต่ละที อื้อหือ ! เว้าสูง แซ่บเว่อร์ เอวบางเฉียบ แถมหน้าอกหน้าใจก็ไม่น้อย พูดเลยว่าอิจฉาหนุ่มกระทิงมาก ณ จุดนี้
กระปุก พัชรา ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram kapookphat

7. กระแต อาร์สยาม

          ร้อนแรงไม่ไหว ต้องนักร้องสาวผิวแทน เจ้าของบั้นท้ายกลมกลึงที่เธอบรรจงปั้นเป็นอย่างดี แต่คราวนี้ขออวดหุ่นปัง ๆ ในบิกินี่ลายเสือตัวจิ๋วสยิวใจ เซตนี้ให้คะแนนเท่าไรดีนะ ?
กระแต อาร์สยาม ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram krataersiam8

8. ดิว อริสรา

          กลับมาทวงบัลลังก์เน็ตไอดอลภาคพื้นทะเลตัวแม่อีกครั้ง สำหรับสาว ดิว อริสรา กับทริปทะเลกรีซต้องลุกเป็นไฟ ฉบับตัวแม่มาเอง อวดหุ่นอวบอึ๋ม ขาเรียวยาว แถมผิวขาวสว่างเหมือนเปิดไฟ ไม่ว่าจะทูพีซสีไหนก็เอาอยู่
ดิว อริสรา ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram duearisara

9. โบว์ เบญจวรรณ

          โสดแล้วเลยต้องเปิดโหมดแซ่บกันหน่อย สำหรับ โบว์ เบญจวรรณ ที่นาน ๆ เราจะได้เห็นเธอสลัดผ้ามาสวมชุดว่ายน้ำ ครั้งนี้เลยมาแบบวับ ๆ แวม ๆ ในวันพีซสีสดใส แต่ก็ทำเอาใจเต้นอยู่เหมือนกันนะ
โบว์ เบญจวรรณ ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram bow_benjawan

10. เบียร์ ภัสรนันท์

          นักร้องสาวหน้าใสคนนี้ก็กลับมาหัวใจว่างแล้วเหมือนกัน ซึ่งเธอก็ฉลองความโสดด้วยการโพสต์รูปตัวเองใส่บิกินี่ลายน่ารัก แต่ความฮอตของทรวดทรงไม่อ่อนโยนเลย แบบนี้หนุ่ม ๆ ต่อคิวปลอบใจเพียบ
เบียร์ ภัสรนันท์ ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram beerpassaranan

11. บุ๋ม ปนัดดา

          หลีกทางหน่อย แม่จะเดิน ! ดาราและพิธีกรสาว อดีตนางสาวไทย บุ๋ม ปนัดดา พาหุ่นร้อนฉ่ามาอวดโฉมในชุดว่ายน้ำหลากสไตล์ ซึ่งดูแล้วทั้งเซี้ยะ ทั้งแซ่บ บอกเลยใครก็โค่นไม่ลง
บุ๋ม ปนัดดา ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram boompanadda

          นี่แค่เริ่มต้นครึ่งปีหลังไม่กี่วันก็จัดเต็มกันขนาดนี้แล้ว รอดูต่อไปเลยว่าจะมีสาว ๆ คนไหนปล่อยชอตเด็ดอีกบ้าง

ขอบคุณภาพจาก : Instagram gwangoamsinn, jazzychewter, pat_napapa, lukkanaaum, earnpatt, kapookphat, krataersiam8, duearisara, bow_benjawan, beerpassaranan, boompanadda

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
11 ดาราชุดว่ายน้ำ ประชันความแซ่บสับ รับครึ่งปีหลัง 2566 อัปเดตล่าสุด 10 กรกฎาคม 2566 เวลา 10:26:56 51,940 อ่าน
TOP