x close

ฟร้อง ศุภกิจ ประวัติแฟนเก่าของ เอ้ ชุติมา หนุ่มหล่อตี๋ ดีกรี สมาร์ทบอย 2014

          ฟร้อง ศุภกิจ แฟนเก่าของ เอ้ ชุติมา ที่ออกมาเรียกร้องให้ดาราสาวรับผิดชอบผ่อนบ้านและรถต่อ เพราะตัวเองติดแบล็กลิสต์ เขาคือใคร ประวัติเป็นอย่างไร มารู้จักเขากัน
ฟร้อง ศุภกิจ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram frong_supakit

          กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงในหน้าข่าวบันเทิงเลยทีเดียว เมื่อดาราสาวรุ่นใหญ่ เอ้ ชุติมา ถูกอดีตแฟนหนุ่มอย่าง ฟร้อง ศุภกิจ ไปร้องเรียนขอความช่วยเหลือว่าเดือดร้อนหนัก เพราะฝ่ายหญิงไม่ยอมผ่อนบ้านจนบ้านโดนยึดไปทำให้เสียเครดิต ไม่ยอมผ่อนรถต่อตามสัญญาจนกำลังจะถูกไฟแนนซ์ฟ้อง ทำให้กลายเป็นการปะทะเดือดระหว่าง 2 ฝ่าย งานนี้ทำให้หลายคนสนใจว่า ฟร้อง ศุภกิจ คือใคร ประวัติเป็นยังไง กระปุกดอทคอมจึงได้นำเรื่องราวของเขามาให้ได้รู้จักกันครับ
          สำหรับประวัติของ ฟร้อง ศุภกิจ ประสงค์ เกิดวันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2541 พื้นเพเดิมเป็นคนจังหวัดกาญจนบุรี คุณพ่อเป็นตำรวจ ส่วนคุณแม่เปิดร้านเล็ก ๆ ทำกิจการเกี่ยวกับเหมืองพลอย ในอดีต ฟร้อง ศุภกิจ เคยคว้าตำแหน่ง Smart Boy 2014 จากเวทีการประกวด The Super Model Contest มาครองได้สำเร็จ และเคยเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 อีกด้วย ทว่ายังต้องอาศัยการฝึกฝนและบ่มเพาะฝีมือ ทำให้เขายังไม่มีผลงานเด่นสร้างชื่อ
ฟร้อง ศุภกิจ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram frong_supakit

          ในด้านความรัก ฟร้อง ศุภกิจ ได้เจอกับ เอ้ ชุติมา ในขณะที่อายุเพียง 18 ปี โดยตอนนั้นฟร้องไปเดินแบบงานหนึ่ง ส่วนเอ้กำลังมองหาเด็กมาถ่ายโฆษณา จึงเกิดสะดุดตาและติดต่อกันเรื่องงานผ่านต้นสังกัด จากนั้นจึงค่อยสานสัมพันธ์และตกลงคบกัน ซึ่งทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 31 ปี แต่ก็สามารถประคองความรักกันมาได้ และยืนยันว่าไม่มีปัญหา จนถึงขั้นหมั้นหมายกันเมื่อปี พ.ศ. 2563 อีกทั้งยังปรากฏชื่อของฟร้องเป็นหนึ่งในคณะกรรมการบริษัท เศรษฐีรวยทรัพย์ 888 จำกัด ดำเนินธุรกิจประกอบกิจการบริการจัดหางาน นักแสดง ดารา พิธีกร งานพริตตี้ ซึ่งเปิดร่วมกับ เอ้ ชุติมา อีกด้วย
          ทว่าเมื่อปลายปี พ.ศ. 2565 ทั้งคู่ก็ได้แยกทางกัน ปิดฉากความรักต่างวัยในที่สุด แต่หลังจากเลิกราไปได้ 9 เดือน เรื่องก็ไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะ ฟร้อง ศุภกิจ ได้ออกมาร้องขอความช่วยเหลือต่อเพจ สายไหมต้องรอด ว่าหลังจากเลิกกันไปแล้ว เอ้ ชุติมา ก็ไม่ยอมส่งค่างวดรถยนต์และบ้าน มูลค่ารวมกว่า 5 ล้านบาท ทำให้ตอนนี้ถูกไฟแนนซ์ฟ้องร้องตามรถ เพราะอดีตแฟนสาวไม่ยอมนำรถไปคืนและนำรถไปแอบซ่อนจากไฟแนนซ์ ส่วนบ้านก็ถูกยึดไปแล้วจนทำให้ชื่อของเขาถูกแบล็กลิสต์ จนเกิดเป็นการปะทะเดือดกันในรายการโหนกระแส กลายเป็นดราม่าที่ร้อนระอุไปทั้งโซเชียล ซึ่ง เอ้ ชุติมา ได้ระบุว่า เธอมีหลักฐานทุกอย่าง และจะพูดทีเดียวตอนแถลงข่าว แต่ล่าสุดทนายฝ่ายชายได้ออกมาโพสต์ลงโซเชียลว่า เรื่องราวจบลงแล้ว หมดหน้าที่ของเขาแล้ว ทำให้กลายเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมากว่าดราม่านี้จบลงอย่างไร
ฟร้อง ศุภกิจ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram frong_supakit

          เรียกว่า ฟร้อง ศุภกิจ เป็นหนุ่มหน้าตาดีที่มีคนให้ความสนใจมากมาย ส่วนดราม่าที่เกิดขึ้นนั้นต้องติดตามบทสรุปกันต่อไปว่าท้ายที่สุดแล้วจะจบลงอย่างไร

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพจาก : Instagram frong_supakit

ขอบคุณข้อมูลจาก : tnews.co.th, รายการ แฉ, dailynews.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฟร้อง ศุภกิจ ประวัติแฟนเก่าของ เอ้ ชุติมา หนุ่มหล่อตี๋ ดีกรี สมาร์ทบอย 2014 อัปเดตล่าสุด 5 กรกฎาคม 2566 เวลา 17:12:29 32,143 อ่าน
TOP