x close

ออย ธนา กับความหล่อใสในวัย 46 ผ่านไปกี่ปีก็ยังน่ากรี๊ด

          ออย ธนา นักร้องดูโอ้ ลิฟท์-ออย ยังเสน่ห์แรงเกินต้าน แม้ออย ธนา อายุ 46 แล้วก็ยังหล่อใส มาส่องภาพสมัยก่อน-ปัจจุบัน พร้อมเคล็ดลับหน้าเด็กของเขากัน
ออย ธนา พัฒนาการความหล่อ

ภาพจาก : Instagram darathai_gallery

ตอนนั้น

ออย ธนา พัฒนาการความหล่อ

ภาพจาก : Instagram oilthana

ตอนนี้

          หนึ่งในตำนานนักร้องยุค 90 คงไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มคนนี้ ออย ธนา สุทธิกมล ในนามศิลปินคู่หูดูโอ้สุดฮอต ลิฟท์กับออย (Lift-Oil) แห่งค่ายอาร์เอส ซึ่งหนุ่มออยก็ไม่ได้เป็นแค่นักร้อง แต่ยังมีผลงานการแสดงละคร ภาพยนตร์ ขึ้นแท่นพระเอกชื่อดังที่ประกบนางเอกซุปตาร์ทั้งนั้น นับไปนับมาก็เกือบ 30 ปีแล้วที่เขาโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง ล่าสุดต้องยอมรับเลยว่าเสน่ห์ยังคงเต็มร้อย เพราะ ออย ธนา อายุ 46 ปีแล้ว แต่ยังเรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นเวทีคอนเสิร์ต โดยเฉพาะใบหน้านั้นดูเป๊ะสุด ๆ ออกเทปแรก ๆ ยังไง ตอนนี้ก็ยังเป็นอย่างนั้น นึกว่าวัยรุ่น 20 กว่า ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปย้อนชมพัฒนาการความหล่อของ ออย ธนา สมัยก่อนจนถึงปัจจุบันกันหน่อย รวมถึงเคล็ดลับว่าเขาทำอะไรมาบ้างนะถึงยังดูละมุน หน้าเด็ก ตรงสเปกสาว ๆ แบบนี้
          สำหรับ ออย ธนา เริ่มเข้าวงการมาจากการแคสติ้งโฆษณา ก่อนจะมีโอกาสเล่นภาพยนตร์เป็นตัวประกอบ และได้ถ่ายแฟชั่นในนิตยสาร กระทั่งเข้าตานักปั้นมือทองอย่าง พชร์ อานนท์ จนเขาได้ก้าวไปเป็นศิลปินฝึกหัดสังกัด อาร์.เอส. โปรโมชั่น จำกัด ใช้เวลาบ่มเคี่ยวถึง 2 ปี จึงมีผลงานอัลบั้มชุดแรกคือ Lift & Oil ร่วมกับลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เจริญ เมื่อปี 2537 โดยถือเป็นหนึ่งในกลุ่มศิลปินวัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จมากในยุคนั้น ด้วยลุคหล่อแบบกวน ๆ และสไตล์แฟชั่นจัดจ้าน ซึ่งต่อมา ออย ธนา ยังได้แสดงละครโทรทัศน์และเล่นภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง บทบาทก็ไม่พ้นนักแสดงนำและพระเอก ถือว่าการันตีความหล่อระดับเทพตัวจริงเสียงจริง
ออย ธนา พัฒนาการความหล่อ

ภาพจาก : Instagram oilthana

          แม้ใบหน้าของเขาจะแทบไม่เปลี่ยนไป แต่ ออย ธนา ก็ยังเคยโดนตั้งข้อสังเกตว่าดั้งจมูกดูโด่งเป็นสันคมเข้มขึ้น จึงมีคำถามว่าเคยไปผ่าตัดศัลยกรรมเสริมหล่อมาหรือไม่ ? ซึ่งเขาก็ไม่ตอบรับหรือปฏิเสธ แต่กลับโพสต์ภาพให้ตัดสินกันเอาเอง ซึ่งเมื่อผ่านมาจนถึงปัจจุบัน ออย ธนา เป็นแด๊ดดี้ลูกหนึ่ง แต่ก็ยังคงความหล่อแบบสวนทางกับอายุ ริ้วรอยต่าง ๆ แทบไม่เห็น แถมรูปร่างก็ยังดูดีมาก ๆ เคล็ดลับก็คือหนุ่มคนนี้ชอบเล่นกีฬา โดยเฉพาะฟุตบอล อีกทั้งยังหมั่นเข้าคลินิกเพื่อดูแลผิวพรรณ ยกกระชับกรอบหน้า ทำให้ดูใสเหมือนย้อนวัยไปช่วง Y2K เดี๋ยวจะหาว่าโม้ ลองไปดูภาพเปรียบเทียบอดีต-ปัจจุบันของหนุ่มออยกันเลย
ออย ธนา พัฒนาการความหล่อ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ลูกกวาดมอมแมม

แจ้งเกิดในนามศิลปินดูโอ้ “ลิฟท์-ออย”

ออย ธนา พัฒนาการความหล่อ

ภาพจาก : Instagram darathai_90

ถ่ายแบบเมื่อไร เกลี้ยงแผงเมื่อนั้น

ออย ธนา พัฒนาการความหล่อ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก คนรักละครเก่า

จากละครเรื่องแม่คุณเอ๊ย ปี 2546

ออย ธนา พัฒนาการความหล่อ

ภาพจาก : Instagram oilthana

ผลงานละครเรื่องล่าสุด ยังหล่อไม่เปลี่ยน

ออย ธนา พัฒนาการความหล่อ

ภาพจาก : Instagram oilthana

นี่หรือคนอายุ 46 อย่างกับหยุดเวลาเอาไว้

          ผ่านไปกี่ปี ออย ธนา ก็หล่อคงที่ ครองหัวใจสาว ๆ ได้เหมือนเคย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram oilthana, darathai_gallery, darathai_90, thaiteenidols, fashion_in_memory, เฟซบุ๊ คนรักละครเก่า, ลูกกวาดมอมแมม, ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย rsfriends

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ออย ธนา กับความหล่อใสในวัย 46 ผ่านไปกี่ปีก็ยังน่ากรี๊ด อัปเดตล่าสุด 1 มิถุนายน 2566 เวลา 16:16:53 49,116 อ่าน
TOP