x close

กางเกงคาร์โก้ผู้ชาย 8 แบรนด์หลากสไตล์ อินเทรนด์แบบ Y2K

กางเกงคาร์โก้ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี แนะนำกางเกงคาร์โก้ แฟชั่นผู้ชายที่อินกับเทรนด์ Y2K ไปดูกันว่า 8 แบรนด์นี้น่าสนใจยังไงบ้าง

กางเกงคาร์โก้ผู้ชาย

ต้องยอมรับเลยว่าตอนนี้กระแสแฟชั่น Y2K มาแรงมากและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแต่เทรนด์แฟชั่นของผู้หญิงเท่านั้น เพราะแฟชั่นผู้ชายก็อินกับเทรนด์นี้เช่นกัน อย่างกางเกงขายาวผู้ชาย ตอนนี้ก็ต้องเน้นกางเกงที่มีกระเป๋าเยอะ ๆ หรือกางเกงคาร์โก้ ซึ่งนอกจากจะใส่แล้วเท่ ยังใช้ประโยชน์ในการใส่ของได้อีกด้วย ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง กระปุกดอทคอมขอนำ 8 ยี่ห้อกางเกงคาร์โก้ผู้ชายมาแนะนำกันครับ

กางเกงคาร์โก้ คืออะไร

กางเกงคาร์โก้ หรือกางเกงคอมแบต แรกเริ่มเป็นกางเกงของทหาร มีลักษณะเป็นกางเกงทรงหลวมที่เดิมออกแบบมาสำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานที่สมบุกสมบันและกิจกรรมกลางแจ้ง โดดเด่นด้วยช่องใส่ของอเนกประสงค์ขนาดใหญ่จำนวนมากสำหรับพกพาเครื่องมือ โดยกางเกงคาร์โก้เป็นเทรนด์แฟชั่นที่ได้รับความนิยมในช่วงต้นปี 2000 และกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งในปี 2020 โดยเป็นส่วนหนึ่งของเทรนด์แฟชั่น Y2K ซึ่งยังคงฮิตต่อเนื่องยาวนาน ปัจจุบันกางเกงคาร์โก้ได้รับการดีไซน์ให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของหนุ่ม ๆ ที่ชอบใส่กางเกงสไตล์ต่างกัน

กางเกงคาร์โก้ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 

ทราบที่มาของกางเกงคาร์โก้คร่าว ๆ แล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่ามีกางเกงคาร์โก้ผู้ชายยี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง

1. BOVY Camo-Brown Cargo

กางเกงคาร์โก้ขากระบอกเล็ก เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ไม่ชอบขากางเกงใหญ่ ๆ เพราะรู้สึกเทอะทะ รุ่นนี้ตัดเย็บด้วยผ้าสแปนเด็กซ์ สวมใส่สบาย ลายพรางสีเขียว-ดำดูคูลสุด ๆ มาพร้อมกับกระเป๋าช่องใหญ่ด้านข้างขากางเกง ใส่ของได้จุก ๆ ราคา 2,495 บาท

กางเกงคาร์โก้ผู้ชาย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Bovy Jeans

2. Nike Club

กางเกงคาร์โก้ขายาวสไตล์สปอร์ต ผลิตจากผ้าคอตตอน Ripstop แบบทอ ที่นุ่มแต่มีความทนทาน ทรงหลวม แถมเอวเป็นยางยืด ใส่สบาย กระเป๋าช่วงขามีกระดุมปิด ทำให้เก็บของสำคัญได้หายห่วง ไม่ว่าจะทำกิจกรรมลุยแค่ไหนก็ตาม ราคา 2,600 บาท

กางเกงคาร์โก้ผู้ชาย

ภาพจาก : nike.com

3. Uniqlo กางเกง Cargo

กางเกงคาร์โก้ทรงกว้าง ดีไซน์ปลายขาสอบ พร้อมสวมใส่ได้ทุกโอกาส ตัดเย็บจากผ้าคอตตอน Dobby ยืดหยุ่น คล่องตัวสุด ๆ มาพร้อมกระเป๋าด้านข้างช่องใหญ่ ใส่ของได้สะดวก มีให้เลือกถึง 3 สี จะใส่ไปทำงานก็ได้ ใส่เที่ยวลุย ๆ ก็ดี ราคา 1,490 บาท

กางเกงคาร์โก้ผู้ชาย

ภาพจาก : uniqlo.com

4. Adidas Adventure Nature Awakening

กางเกงคาร์โก้อีกหนึ่งแบรนด์ที่เหมาะกับหนุ่ม ๆ สายสปอร์ต ตัดเย็บจากผ้าคอตตอน Ripstop เงาวาว ตัวกางเกงเป็นทรงขากระบอก เอวยางยืด มีเชือกผูก สวมใส่ง่าย คล่องตัว ปลายขากางเกงมีเชือกบันจี้รูดปรับกระชับ ด้านหน้ามีกระเป๋าซิป ส่วนด้านข้างมีกระเป๋าคาร์โก้ เหมาะกับสายลุย ราคา 3,200 บาท

กางเกงคาร์โก้ผู้ชาย

ภาพจาก : adidas.co.th

5. Sector Seven IX12C

กางเกงคาร์โก้แบรนด์นี้คือกางเกงสำหรับตำรวจ-ทหารโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับคนที่อยากได้กางเกงเท่ ๆ ทนทาน ใช้งานได้จริง ทรงกางเกงพอดีตัว สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี เนื้อผ้ายืดหยุ่นแต่กระชับ ที่สำคัญมีกระเป๋ามากถึง 11 ช่อง อเนกประสงค์สุด ๆ ราคา 1,700 บาท

กางเกงคาร์โก้ผู้ชาย

ภาพจาก : sectorseventhailand.com

6. H&M Relaxed Fit Cargo Trousers

กางเกงคาร์โก้ทรงหลวม สวมใส่สบาย เท่แบบชิล ๆ ตัดเย็บจากผ้าคอตตอนทอ เอวเป็นยางยืดและมีเชือกรูด ไซซ์ไหนก็ใส่ได้ กระเป๋าก็มีให้จุใจ ทั้งกระเป๋าเฉียงด้านข้าง กระเป๋าหลัง กระเป๋าข้างขาแบบมีฝาปิดที่มีตะขอและห่วงเกี่ยว และกระเป๋าที่ขาแบบซ่อนติดซิป เก็บตะเข็บที่หัวเข่า ปลายขากางเกงมีเชือกรูดเพื่อความกระชับคล่องตัว ราคา 1,499 บาท

กางเกงคาร์โก้ผู้ชาย

ภาพจาก : hm.com

7. Zara Utility

กางเกงยีนส์ทรงคาร์โก้ ขากว้าง สีเทาอ่อนฟอกสี เท่อย่าบอกใคร มีกระเป๋าทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ทั้งยังมีกระเป๋าข้างขาอีกข้างละ 2 ช่อง ทำให้เก็บของได้สบาย ๆ คล่องตัว สามารถแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุค ราคา 2,490 บาท

กางเกงคาร์โก้ผู้ชาย

ภาพจาก : zara.com

8. Mc Jeans รุ่น MCCZ019

กางเกงคาร์โก้ขาตรง เนื้อผ้า COTTON TWILL มีลูกเล่นในการฟอกทำให้ดูเซอร์ รูปแบบกระเป๋าข้างเป็นกระเป๋าแบบจับจีบด้านในพร้อมฝาปิด ใส่ของได้กำลังดี มีสายคาดเอวด้วยเทปสีดำ แถมตัวล็อกปรับสายได้ ทำให้ปรับขนาดเอวให้พอดีโดยไม่ต้องใช้เข็มขัด ใส่สบาย ดูดี แมตช์ได้หลายลุค ราคา 2,295 บาท

กางเกงคาร์โก้ผู้ชาย

ภาพจาก : mcshop.com

ถึงจะเรียกว่ากางเกงคาร์โก้เหมือนกัน แต่ก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์จริง ๆ ชอบแบบไหนหนุ่ม ๆ ก็ลองเลือกแบบที่เหมาะกับตัวเองกันดูนะครับ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Bovy Jeans, nike.com, uniqlo.com, adidas.co.th, sectorseventhailand.com, hm.com, zara.com, mcshop.com, wikipedia.org

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กางเกงคาร์โก้ผู้ชาย 8 แบรนด์หลากสไตล์ อินเทรนด์แบบ Y2K อัปเดตล่าสุด 27 เมษายน 2566 เวลา 14:15:48 44,994 อ่าน
TOP