x close

มุนบิน ASTRO กับ 15 ภาพรอยยิ้มสดใส ที่จะอยู่ในความทรงจำ

          มุนบิน ASTRO นักร้องเกาหลีผู้ล่วงลับ กับภาพรอยยิ้มสดใสที่จะอยู่ในความทรงจำของแฟนคลับตลอดไป
          นับเป็นข่าวร้ายที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เมื่อนักร้องเกาหลีชายชื่อดัง มุนบิน (Moonbin) แห่งวง ASTRO ได้เสียชีวิตลงด้วยวัยเพียง 25 ปี สร้างความเศร้าโศกให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมาก เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขาได้สร้างรอยยิ้มและความสุขให้คนมากมาย เพื่อเป็นการร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของเขา กระปุกดอทคอมขอนำประวัติคร่าว ๆ พร้อมรวบรวมภาพรอยยิ้มสดใสของเขามาให้ได้ดูกัน ไว้เป็นความทรงจำดี ๆ ที่จะอยู่ในใจแฟนคลับตลอดไป
          ประวัติ มุนบิน เกิดวันที่ 26 มกราคม 1998 จบการศึกษาจาก Hanlim Multi Art School โดยเน้นการเรียนที่วิชา Practical Music เริ่มเดบิวต์บนเส้นทางบันเทิงครั้งแรกเมื่อปี 2004 ในฐานะนายแบบและนักแสดงเด็ก ก่อนจะเป็นเด็กฝึกหัดของค่าย แฟนตาจิโอ (Fantagio) ตอนเขาอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 และได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง ASTRO เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2016 โดยกิจกรรมสุดท้ายคือการโปรโมตยูนิตร่วมกับ ชานฮา สมาชิกในวง และเพิ่งบินลัดฟ้ามาร่วมสร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับชาวไทยไปเมื่อวันที่ 8 เมษายน 2023 ในงาน 2023 MOONBIN&SANHA(ASTRO) FAN CON : [DIFFUSION] in BANGKOK

          ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2566 ทางต้นสังกัดได้ออกมาประกาศว่า มุนบิน ได้จากไปกลายเป็นดวงดาวบนท้องฟ้าแล้ว หลังจากที่ผู้จัดการของเขาพบว่าเขาเสียชีวิตในอพาร์ตเมนต์ย่านคังนัมในคืนวันที่ 19 เมษายน ทั้งนี้ จากแถลงการณ์ของค่ายไม่ได้เปิดเผยถึงสาเหตุการเสียชีวิตแต่อย่างใด พร้อมกับขอให้ประชาชนหลีกเลี่ยงการคาดเดาและข่าวลือที่ประสงค์ไม่ดี เพื่อให้ครอบครัวของ มุนบิน ได้ไว้อาลัยอย่างสงบ

          เพื่อเป็นการระลึกถึงความสดใสที่ มุนบิน ได้เคยสร้างความสุขให้กับแฟน ๆ เรามาชมภาพรอยยิ้มของเขาที่จะอยู่ในความทรงจำของแฟนคลับกัน

รอยยิ้มภาพสุดท้ายในอินสตาแกรมของเขา

สนุกสนานในวันคริสต์มาส

ความสดใสที่ใคร ๆ ก็หลงรัก

นักบาสหนุ่มกับรอยยิ้มพิมพ์ใจ

รอยยิ้มพร้อมท่าแบ๊ว ๆ ในลุคนักเรียน

ภาพตอนเดบิวต์ที่ตกคนเข้าด้อมได้เพียบ

ส่งความรักด้วยมินิฮาร์ต

ความขี้เล่นที่สร้างความสุขให้แฟน ๆ

ยิ้มพร้อมตาสระอิที่แฟน ๆ หวงแหน

รอยยิ้มที่สื่อผ่านดวงตา

เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

น่ารักทุกชอต

ความสดใสที่จะอยู่ในความทรงจำ

ผู้ชายที่เป็นที่รักของแฟนคลับเสมอ

ต่อไปแฟน ๆ คงต้องแหงนมองดาวเพื่อระลึกถึงมุนบิน

          การจากไปของ มุนบิน นับเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่อีกครั้งในวงการบันเทิงเกาหลี จากนี้คงเหลือเพียงแต่ความทรงจำที่สวยงามเท่านั้น กระปุกดอทคอมขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและแฟนคลับด้วยครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพจาก : Instagram moon_ko_ng, officialastro, moonbin_dalkong

ขอบคุณข้อมูลจาก : soompi.com, kprofiles.com, Instagram fantagio_official

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มุนบิน ASTRO กับ 15 ภาพรอยยิ้มสดใส ที่จะอยู่ในความทรงจำ อัปเดตล่าสุด 20 เมษายน 2566 เวลา 22:10:02 19,281 อ่าน
TOP