x close

ชาอึนอู หนุ่มหล่อฟ้าประทาน ส่องพัฒนาการความหล่อเป๊ะตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน

          ชาอึนอู ดาราเกาหลีชายที่สาว ๆ ต่างก็หลงรัก เพราะความหล่อแบบพระเจ้าสร้าง มาดูพัฒนาการความหล่อของหนุ่มคนนี้กันว่าตั้งแต่เด็กจนปัจจุบันมีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง

          หากพูดถึงดาราเกาหลีชายที่เป็นกระแสในข่าวบันเทิงทั้งไทยและเกาหลี แน่นอนว่าชื่อของ ชาอึนอู (Cha Eunwoo) ต้องติดโผมาเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน เพราะนอกจากความสามารถทั้งด้านการร้อง การเต้น และการแสดงแล้ว หนุ่มคนนี้ยังขึ้นชื่อเรื่องความหล่อที่ได้รับการยอมรับจากวงการบันเทิงเกาหลีว่า “หล่อของจริง” แบบนี้ต้องพิสูจน์สักหน่อย กระปุกดอทคอมจึงขอรวบรวมภาพพัฒนาการความหล่อของหนุ่มคนนี้ตั้งแต่วัยเด็กจนถึงปัจจุบัน พร้อมเทคนิคการดูแลตัวเองของเขามาให้ดูกัน

          ชาอึนอู ได้รับฉายาจากสื่อต่าง ๆ ว่า “Genius Face” แต่เชื่อหรือไม่ว่าหนุ่มคนนี้เขาไม่เคยผ่านมีดหมอเลย จนถึงขั้นมีหมอศัลยกรรมมาวิเคราะห์ใบหน้าของเขาโดยหาภาพวัยเด็กมาเปรียบเทียบกัน ซึ่งผลสรุปออกมาว่า ชาอึนอู มีใบหน้าที่มีความสมมาตรในทุกมุม ซึ่งถือว่าหาได้ยากมาก

          แต่ก็ใช่ว่าความหล่อของเขาจะไม่มีปัญหา เพราะ ชาอึนอู มักจะมีปัญหาผิวแห้งและระคายเคืองง่าย ทำให้เขาต้องดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษ โดยเขาเปิดเผยว่า หลังล้างหน้าเขาจะใช้สำลีชุบโทนเนอร์เช็ดใบหน้าแทนการใช้ผ้าขนหนู จากนั้นจึงทาโลชั่น เมื่อโลชั่นซึมซาบลงสู่ผิวแล้วจึงตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์อีกชั้น ปิดท้ายด้วยครีมกันแดด นอกจากนี้เขายังใส่ใจเรื่องการนอนด้วย โดยจะพยายามนอนให้ได้วันละ 6-7 ชั่วโมง นี่แหละคือเคล็ดลับความหล่อใสของพระเอกคนนี้ ว่าแล้วเราไปดูพัฒนาการความหล่อ ชาอึนอู กันดีกว่าว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง

หนุ่มน้อยบนเวที

ตอน 7 ขวบ น่ารักน่าหยิก

หล่อตั้งแต่เด็ก

ตาแป๋วสุด ๆ

ชาอึนอู ผู้ไม่เคยมียุคมืด

รูปนักเรียนก็รอด

ช่วงเดบิวต์แรก ๆ สดใสมาก

หล่อจริง ๆ นะเนี่ย

ละมุนไม่ไหว

เซลฟี่สักหน่อย

ลุคผมสั้นกุดแถมใส่แว่นหนาก็ยังดูดี

ผมเทาสุดกร้าวใจ

ผมชมพูก็ไม่ธรรมดา

ผมหยิกก็ยังไหว

มาดนักธุรกิจหล่อรวย

อย่างกับเจ้าชาย

ทรงแบดก็ดูดี

สายตาแบบนี้ทำสาว ๆ ใจละลายมานักต่อนัก

หุ่นดี มีซิกแพก

ลุคสบาย ๆ หลังว่ายน้ำ

          เห็นภาพตั้งแต่เด็กจนโตของ ชาอึนอู บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ใบหน้าฟ้าประทานจริง ๆ เพราะไม่มียุคมืดเลย แถมดูแลตัวเองได้ดีอีกต่างหาก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาว ๆ ถึงกรี๊ดเขามากขนาดนี้

ขอบคุณภาพจาก : Instagram eunwo.o_c, officialastro, chaeunwoo.br, eunwoonie

ขอบคุณข้อมูลจาก : preview.ph, soompi.com, peachesandblush.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชาอึนอู หนุ่มหล่อฟ้าประทาน ส่องพัฒนาการความหล่อเป๊ะตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน อัปเดตล่าสุด 7 เมษายน 2566 เวลา 18:14:20 23,566 อ่าน
TOP