x close

ไอซ์ รัชชสิทธิ์ ประวัติสามีของ แอร์ ภัณฑิลา โปรไฟล์ไม่ธรรมดา

          ไอซ์ รัชชสิทธิ์ ประวัติสามีของดาราสาว แอร์ ภัณฑิลา หนุ่มหล่อเจ้าของธุรกิจโปรไฟล์ดี เขาคือใคร มีประวัติอะไรน่าสนใจบ้าง มารู้จักกัน
ไอซ์ รัชชสิทธิ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram bunnyaire

          ชั่วโมงนี้ข่าวบันเทิงไหน ๆ ต่างก็กำลังจับตามองคู่ของดาราสาว แอร์ ภัณฑิลา และ ไอซ์ รัชชสิทธิ์ หลังทั้งคู่ถูกโยงว่าเป็นคู่รักดาราที่เกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์ แต่ทั้งนี้ สาวแอร์ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าเธอและสามีไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น จากข่าวที่เกิดขึ้นทำให้คนอยากรู้จักว่า ไอซ์ รัชชสิทธิ์ คือใคร มีประวัติอย่างไร ทำธุรกิจอะไรบ้างถึงร่ำรวย กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้นกันครับ
          สำหรับประวัติ ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์ เกิดเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2534 เป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงที่ดำรงตำแหน่งกรรมการบริษัท สบายคับ โกลด์ จำกัด ธุรกิจร้านขายปลีกเครื่องประดับและเจ้าของแอปพลิเคชัน SBK GOLD ธุรกิจสำหรับซื้อ-ขายทองคำออนไลน์ชื่อดัง และยังเป็นกรรมการบริษัท โฟกัส ออน ที จำกัด ซึ่งเป็นธุรกิจเครื่องดื่มชาไข่มุกจากไต้หวัน ในนามแบรนด์ Good Day Good Time โดยเป็นตัวแทนจำหน่ายเพียงผู้เดียวในประเทศไทย นอกจากนี้ ไอซ์ รัชชสิทธิ์ ยังร่วมถือหุ้นบริษัท ดีไซน์ เวลเนส จำกัด ซึ่งเป็นธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพและความงาม ที่ทำร่วมกับภรรยาอย่าง แอร์ ภัณฑิลา อีกด้วย
ไอซ์ รัชชสิทธิ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram ic3_ratchasit

          ในด้านความรัก ไอซ์ รัชชสิทธิ์ คบหาดูใจกับ แอร์ ภัณฑิลา เป็นเวลา 2 ปี โดย แอร์ เปิดเผยว่า ในช่วงนั้นเธอมีคนเข้ามาจีบ 2 คน จึงลองพาทั้ง 2 คนไปพบกับพระอาจารย์ที่เธอนับถือ โดยไปคนละวันกัน เมื่อพระอาจารย์ดูโหงวเฮ้งแล้วก็บอกกับเธอว่า ผู้ชายที่อายุน้อยกว่าสามารถดูแลเธอได้ แอร์จึงตัดสินใจเลือกไอซ์ ซึ่งอายุน้อยกว่าเธอ 4 ปี และหลังจากความรักสุกงอม ไอซ์ก็ได้ทำการสู่ขอแอร์กับทางผู้ใหญ่ และเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อนจะจัดงานแต่งงานอย่างยิ่งใหญ่เมื่อเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2565
ไอซ์ รัชชสิทธิ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram bunnyaire

          ล่าสุดหลังจากที่มีกระแสทลายเว็บพนันออนไลน์หลายเจ้า และมีหลายเพจบอกใบ้เกี่ยวกับ ดาราสาว อ. เอี่ยวเว็บพนัน ทำให้มีชื่อของ แอร์-ไอซ์ เข้าไปเกี่ยวข้องด้วย ซึ่ง แอร์ ภัณฑิลา ได้ออกมาชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรมว่า ทั้งคู่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับธุรกิจสีเทา ธุรกิจของทั้งคู่เป็นงานสุจริต อีกทั้งเรื่องที่โยงมานั้นก็ไม่เป็นความจริง ซึ่งหากใครให้ข้อมูลเท็จจนทำให้เกิดความเสียหาย เธออาจต้องดำเนินคดีทางกฎหมายเพื่อปกป้องชื่อเสียง

          เรียกว่า ไอซ์ รัชชสิทธิ์ เป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง ทั้งยังหล่อครบเครื่อง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงคว้าหัวใจของดาราสาว แอร์ ภัณฑิลา ไปครองได้

ขอบคุณภาพจาก : Instagram bunnyaire, ic3_ratchasit

ขอบคุณข้อมูลจาก : tnews.co.th, bangkokbiznews.com, Instagram bunnyaire
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอซ์ รัชชสิทธิ์ ประวัติสามีของ แอร์ ภัณฑิลา โปรไฟล์ไม่ธรรมดา อัปเดตล่าสุด 20 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 16:13:15 38,810 อ่าน
TOP