x close

จูเนียร์ กาจบัณฑิต ประวัติพระเอกใหม่ช่อง 3 ที่กำลังถูกจับตาความสัมพันธ์กับ แจ็คกี้ ชาเคอลีน

          จูเนียร์ กาจบัณฑิต พระเอกช่อง 3 คนใหม่ ที่กำลังถูกจับตาว่าเป็นหวานใจของนางเอกสาวสายฮา แจ็คกี้ ชาเคอลีน หรือเปล่า มาทำความรู้จักหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้นกัน
จูเนียร์ กาจบัณฑิต ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kajbhunditt

          ชั่วโมงนี้มีข่าวบันเทิงมาให้ฮือฮากันอีกแล้ว เมื่อดาราสาวสวยสายฮา แจ็คกี้ ชาเคอลีน มีภาพหลุดว่าไปกินชาบูกับพระเอกช่อง 3 รุ่นน้องอย่าง จูเนียร์ กาจบัณฑิต แถมดูกะหนุงกะหนิง เคมีเข้ากันดี จนหลายคนสงสัยว่าหนุ่มคนนี้หรือเปล่าคือหวานใจคนใหม่ สำหรับใครที่อยากรู้จักว่าหนุ่มหล่อเท่ที่เห็นคนนี้คือใคร กระปุกดอทคอมขอพาไปทำความรู้จักประวัติ จูเนียร์ กาจบัณฑิต กัน
          สำหรับประวัติ จูเนียร์ กาจบัณฑิต ใจดี เกิดเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2539 จบการศึกษาจากสาขาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยขณะที่เรียนอยู่เขาเป็นถึงดาวคณะ อีกทั้งยังโดดเด่นจนได้ถือธงมหาวิทยาลัยในงานฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ - ธรรมศาสตร์ นอกจากนี้จูเนียร์ยังเป็นนักกีฬาฟุตบอล และยังชอบออกกำลังกายด้วยการเล่นกีฬาหลากหลายประเภทด้วย
จูเนียร์ กาจบัณฑิต ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kajbhunditt

          จูเนียร์เข้าวงการจากการที่ผู้จัดการส่วนตัวคนปัจจุบันไปเห็นเขาในงานฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ - ธรรมศาสตร์ ซึ่งขณะนั้นเขายืนถือธงอยู่หลัง ริว วชิรวิชญ์ จึงได้ติดต่อไป โดยจูเนียร์คิดว่าจะนำเงินที่ได้จากงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณาต่าง ๆ เก็บไว้เพื่อเป็นทุนเรียนต่อปริญญาโท จึงยอมเข้าวงการ กระทั่งได้มาเล่นละครเรื่องแรกคือ ยมทูตกับภูตสาว ซึ่งได้รับกระแสตอบรับดีพอสมควร และมีละครเรื่องต่อมาอย่าง 18 มงกุฎสะดุดเลิฟ รวมถึงเรื่องที่กำลังจะเปิดกล้องอย่าง ขวัญฤทัย ด้วย เรียกว่าเป็นน้องใหม่ไฟแรงแห่งวงการบันเทิงเลยทีเดียว
จูเนียร์ กาจบัณฑิต ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kajbhunditt

          สำหรับเรื่องของหัวใจ ล่าสุดจูเนียร์มีข่าวกับดาราสาว แจ็คกี้ ชาเคอลีน โดยเริ่มต้นจากการที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง 18 มงกุฎสะดุดเลิฟ และแจ็คกี้ได้ทำ Vlog จัดต้นคริสต์มาสด้วยการชวนจูเนียร์ไปเดินเลือกซื้อของที่สำเพ็ง ทำให้แฟน ๆ ต่างก็เชียร์ เพราะเคมีของทั้งคู่ดูลงตัว นอกจากนี้ยังมีข่าวเมาท์ว่า จูเนียร์และแจ็คกี้กำลังคุย ๆ กันอยู่ ทั้งยังมีคนตาดีเห็นทั้งคู่ไปกินชาบูด้วยกันอีกด้วย โดยจูเนียร์เคยเปิดเผยว่า ชอบผู้หญิงร่าเริง น่ารัก ขี้อ้อน ซึ่งก็ดูเข้าทางสาวแจ็คกี้เลยนะเนี่ย
จูเนียร์ กาจบัณฑิต ประวัติ

ภาพจาก : Instagram jackie_jacqueline

          นอกจากจะหน้าตาดีแล้ว จูเนียร์ กาจบัณฑิต ยังมีความสามารถหลากหลาย ไม่แปลกใจเลยหากจะคว้าใจสาวแจ็คกี้เอาไว้ได้

ขอบคุณภาพจาก : Instagram kajbhunditt, jackie_jacqueline

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จูเนียร์ กาจบัณฑิต ประวัติพระเอกใหม่ช่อง 3 ที่กำลังถูกจับตาความสัมพันธ์กับ แจ็คกี้ ชาเคอลีน อัปเดตล่าสุด 13 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 12:22:18 9,761 อ่าน
TOP