x close

โอ๊ค บรรลุ หงษ์หยก ประวัติหนุ่มหล่อ เจ้าบ่าวของ ปอย ตรีชฎา ดีกรีไม่ธรรมดา

          โอ๊ค บรรลุ หงษ์หยก ประวัติเจ้าบ่าวของ ปอย ตรีชฎา เขาคือใคร ไปดูเรื่องราวของแฟนหนุ่มดาราสาวสวยคนนี้กัน บอกเลยว่าไม่ธรรมดา
โอ๊ค บรรลุ หงษ์หยก ที่สามีของ ปอย ตรีชฎา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Treechada Poyd Bejarat

          เป็นคู่รักที่เปิดตัวในหน้าข่าวบันเทิงและได้รับการแสดงความยินดีอย่างล้นหลามเลยทีเดียว สำหรับ ปอย ตรีชฏา และแฟนหนุ่ม โอ๊ค บรรลุ หงษ์หยก ที่ได้หมั้นหมายและเข้าพิธีแต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อย ทำให้หลายคนสงสัยและอยากรู้จักสามีของดาราสาวคนนี้ กระปุกดอทคอมจึงขอนำเรื่องราวประวัติ โอ๊ค บรรลุ หงษ์หยก มาฝากกันครับ
          สำหรับประวัติ โอ๊ค บรรลุ หงษ์หยก เกิดวันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2525 อายุ 40 ปี ภูมิลำเนาเป็นคนภูเก็ต เคยศึกษาระดับชั้นมัธยมที่โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย เขาเป็นนักธุรกิจหนุ่ม ทายาทบ้านอาจ้อ บ้านสีขาวสไตล์ “ชิโน-โคโลเนียล” ที่เป็นทั้งพิพิธภัณฑ์ ร้านอาหาร รวมไปถึงร้านกาแฟชื่อดังของภูเก็ต ซึ่งได้รับรางวัลมิชลินไกด์ถึง 2 ปีซ้อน โดยบ้านอาจ้อก่อสร้างมาตั้งแต่ปี 2479 โดยหลวงอนุภาษภูเก็ตการ (ตันจิ้นหงวน) คหบดีเหมืองแร่ดีบุก ต้นตระกูล "หงษ์หยก" นั่นเอง นอกจากนี้ทางครอบครัวของหนุ่มโอ๊คยังมีกิจการสวนมะพร้าว สวนยางพารา และเหมืองแร่ดีบุกที่ จ.พังงา อีกด้วย
โอ๊ค บรรลุ หงษ์หยก ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก บรรลุ หงษ์หยก

          ด้านความรักของหนุ่มโอ๊คนั้น ปอย ตรีชฎา เปิดเผยว่า เขาเป็นรุ่นพี่ที่โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย เป็นพี่ชายของเพื่อนสนิทสาวปอย เคยเจอกันเมื่อ 20 ปีที่แล้ว จนกระทั่งจังหวะเวลาและพรหมลิขิตนำพาให้ทั้งคู่มาพบกันอีกครั้งที่หน้ารูปปั้นพระพิฆเนศ ณ บ้านอาจ้อ และเกิดตกหลุมรักกัน จากนั้นจึงได้คบหาดูใจกันเป็นระยะเวลากว่า 1 ปี ก่อนที่จะตัดสินใจหมั้นหมายในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 ซึ่งทางครอบครัวของหนุ่มโอ๊คก็รักและเอ็นดูสาวปอยเป็นอย่างมาก ทั้งนี้แหวนหมั้นที่อยู่บนนิ้วดาราสาวก็เป็นแหวนหมั้นของอาม่าของ โอ๊ค บรรลุ นั่นเอง โดยในวันที่ 1 มีนาคม 2566 ทั้งคู่ก็ได้จัดพิธีแต่งงานตามธรรมเนียมโบราณของภูเก็ตเป็นที่เรียบร้อย แถมเจ้าสาวยังใส่เสื้อผ้าพื้นถิ่นอีกด้วย

          ทั้งนี้ ในงานฉลองก่อนแต่งงาน ปอย ตรีชฎา ยังได้เผยความในใจที่มีต่อฝ่ายชายว่า คน ๆ นี้คือคำตอบของชีวิต และรู้สึกว่าตนเองโชคดีกว่าผู้หญิงที่ได้แต่งงานกับเจ้าชายเสียอีก ไม่ว่าจากเป็นหรือจากตาย ก็ไม่เสียดายชีวิตที่เกิดมาแล้ว เรียกว่าโรแมนติกมากเลยทีเดียว
โอ๊ค บรรลุ หงษ์หยก ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Baan Ar-Jor บ้านอาจ้อ

          สำหรับ โอ๊ค บรรลุ หงษ์หยก ถือเป็นทายาทธุรกิจตระกูลเก่าแก่ที่ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ แถมยังมีดีกรีเป็นถึงหวานใจของสาวข้าวเพศที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดในโลก ทั้งนี้ กระปุกดอทคอมขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยครับ

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก Treechada Poyd Bejarat, บรรลุ หงษ์หยก, Baan Ar-Jor บ้านอาจ้อ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โอ๊ค บรรลุ หงษ์หยก ประวัติหนุ่มหล่อ เจ้าบ่าวของ ปอย ตรีชฎา ดีกรีไม่ธรรมดา อัปเดตล่าสุด 1 มีนาคม 2566 เวลา 11:33:29 60,117 อ่าน
TOP