x close

10 รองเท้าผ้าใบสีขาว 2023 สำหรับผู้ชายสุดชิค แมตช์ได้ทุกสไตล์

          รองเท้าผ้าใบสีขาว 2023 คู่ไหนมาแรงบ้าง มาอัปเดต 10 รองเท้าผ้าใบผู้ชายเท่ ๆ แมตช์ง่าย เข้ากับทุกแฟชั่น แถมยังใส่ได้ทุกโอกาสเหล่านี้กัน
รองเท้าผ้าใบ

          เรื่องแฟชั่นไม่ใช่เรื่องของผู้หญิงเท่านั้น แต่ผู้ชายหลายคนก็อินได้เช่นกัน และไอเทมที่หนุ่ม ๆ หลายคนเลิฟมากก็คือรองเท้าผ้าใบ เพราะสวมใส่สบาย ไม่เมื่อย ยิ่งถ้าเป็นรองเท้าผ้าใบสีขาว ยิ่งสามารถนำมาแมตช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายอีกต่างหาก ว่าแต่รองเท้าผ้าใบผู้ชายในปี 2023 มียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปอัปเดต 10 รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชาย กันครับ

รองเท้าผ้าใบสีขาว

ใส่กับอะไรได้บ้าง

          อย่างที่ทราบกันดีว่า รองเท้าผ้าใบสีขาว เป็นไอเทมยอดนิยม เพราะแมตช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย เรามาดูกันดีกว่าว่าสามารถใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวกับอะไรได้บ้าง
  • รองเท้าผ้าใบสีขาวกับกางเกงขาสั้น - ทำให้ได้ลุคสุดชิล แต่แนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวแบบข้อสั้น ไม่ใส่ถุงเท้า หรือใส่ถุงเท้าข้อสั้น ไม่อย่างนั้นอาจดูเหมือนไปออกกำลังกายได้
  • รองเท้าผ้าใบสีขาวกับกางเกงยีนส์สีดำ - ได้ลุคโมโนโครมชิค ๆ คุมโทนสีขาว-ดำแบบไม่ต้องคิดเยอะ
  • รองเท้าผ้าใบสีขาวกับกางเกงยีนส์สกินนี่ - ลองนึกภาพการแมตช์กางเกงยีนส์รัดรูปเข้ากับรองเท้าผ้าใบสีขาวเท่ ๆ สักคู่ บอกเลยว่าแนวสุด ๆ แล้ว
  • รองเท้าผ้าใบสีขาวกับสูท - หากอยากได้ลุคกึ่งทางการ ดูสุภาพ แต่ไม่เนี้ยบเกินไป รองเท้าผ้าใบสีขาวเป็นตัวเลือกที่ดีที่จะนำไปแมตช์กับสูท ดูมีสไตล์มาก ๆ

รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชาย 2023

          เห็นไหมว่ารองเท้าผ้าใบสีขาวแมตช์กับเสื้อผ้าได้ตั้งหลายแบบ ไม่ว่าจะแต่งตัวลุคไหนก็หยิบมาสวมได้ ว่าแล้วก็ไปดูรองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชายทั้ง 10 ยี่ห้อ ที่เรารวบรวมมาอัปเดตกันเลยดีกว่า

1. Adidas Superstar 82

          รองเท้าผ้าใบที่ยังคงรูปทรงเหมือนในอดีตเอาไว้ รวมถึงหัวรองเท้ายางรูปเปลือกหอยที่เป็นไอคอน ตัวรองเท้าทำจากหนังที่มีลวดลาย ใช้สีขาวและสีครีมผสมกันได้ลงตัว เพิ่มกิมมิกด้วยโลโก้สีน้ำเงิน พื้นรองเท้านุ่ม ใส่สบาย ราคาคู่ละ 4,700 บาท
รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : adidas.co.th

2. Converse Ctas Future Utility Hi-Cream

          ถ้าพูดถึงรองเท้าผ้าใบสไตล์เด็กแนวก็ต้องแบรนด์นี้เลย สำหรับรุ่นนี้เป็นรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อดีไซน์คลาสสิก สีขาวครีม เพิ่มลูกเล่นด้วยลายตาราง นอกจากนี้ยังมีระบบลดแรงกระแทก OrthoLite เพื่อความสบายตลอดวัน มาในราคา 2,800 บาท
รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : converse.co.th

3. Nike Jordan Series ES

          รองเท้าผ้าใบสีขาวครีมดีไซน์เท่ ทำจากหนังกลับและหนังเรียบลื่น โดดเด่น สวยงาม รองรับหน้าเท้าที่กว้างขึ้น พื้นยางมีระบบการยึดเกาะวงกลมที่ได้แรงบันดาลใจจาก Air Jordan 1 เพิ่มความทนทาน ราคาอยู่ที่ 3,300 บาท
รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : nike.com

4. MLB Chunky Classic P Unisex Sneakers

          หากไม่ชอบดีไซน์สปอร์ตแบบการยกพื้นสูงปรี๊ด รุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อสนองนี้ดคนชอบรองเท้าผ้าใบที่ดูลำลองมากขึ้น ตัวรองเท้าทำจากหนัง สีขาวนวล ตกแต่งลายด้วยสีแดง ยกพื้นนิด ๆ เพื่อเพิ่มความสูง แต่ยังคงความสบายขณะสวมใส่ มาในราคา 5,990 บาท
รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MLB Thailand

5. Puma Slipstream Lo Retro

          รองเท้าบาสเกตบอลเท่ ๆ ที่สามารถใส่เป็นรองเท้าผ้าใบในชีวิตประจำวันได้ ตัวรองเท้าผ้าใบสีขาวทำจากหนังผสมกับหนังกลับ ทนทาน สวมใส่สบาย พื้นรองเท้าชั้นกลางและชั้นนอกทำจากยางเพื่อการยึดเกาะ ดีไซน์ดูย้อนยุคนิด ๆ เหมาะสำหรับคนที่อินแฟชั่น Y2K ราคา 4,200 บาท
รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : puma.com

6. Skechers California Pack Sport Court 92 Sport Casual Shoes

          รองเท้าผ้าใบลำลองสีขาว ดีไซน์เรียบ คลาสสิก สวมใส่ได้ทุกโอกาส ตัวรองเท้าทำจากหนังนิ่ม ด้านในบุเมมโมรี่โฟมนุ่มสบาย พื้นยางช่วยในการยึดเกาะได้ดี จะแมตช์กับลุคไหนก็เข้ากัน ราคา 2,790 บาท
รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : skechers.co.th

7. Onitsuka Tiger Mexico 66 SD PF

          รองเท้าผ้าใบที่มาพร้อมการออกแบบและฟังก์ชันที่ได้รับการปรับปรุงตามรองเท้ารุ่นเดิมอย่าง MEXICO 66 ตัวรองเท้าทำจากหนังนิ่ม ใส่สบาย ใช้เทคโนโลยี fuzeGEL ที่ส้นและพื้นรองเท้า เพื่อเพิ่มการรองรับแรงกระแทก ราคา 6,200 บาท
รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : onitsukatiger.com

8. Lacoste Men’s Lacoste Europa Pro Synthetic Colour-Pop Trainers

          รองเท้าผ้าใบลำลองสีขาว เสริมจุดเด่นด้วยลายคาดสีน้ำเงินและแดง อัปเปอร์ทำจากหนังและวัสดุสังเคราะห์ สัมผัสนุ่ม ใส่สบาย พื้นรองเท้ายางยึดเกาะได้ดี พร้อมปักโลโก้รูปจระเข้สุดคลาสสิก ราคา 3,590 บาท
รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : lacoste.co.th

9. Asics Japan S

           รองเท้าผ้าใบลำลองที่นำเอารองเท้ารุ่นคลาสสิกของแบรนด์อย่าง ASICSTIGER™JAPAN S มาออกแบบทรงใหม่ ประดับตกแต่งด้วยดีไซน์เมทัลลิกผสมกับรูปลักษณ์แบบย้อนยุค ทำให้ดูเท่ มาพร้อมน้ำหนักที่เบากว่าเดิม และมีการปรับพื้นรองเท้าชั้นนอกเพื่อเพิ่มความสบายยาวนานตลอดวัน ราคา 2,700 บาท
รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : asics.com

10. Keds Royal Lo White

          รองเท้าผ้าใบลำลองสำหรับสายชิล ตัวรองเท้าทำจากผ้าแคนวาส สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี มาในสีขาวครีมคาดด้านหน้าด้วยแถบสีดำ และคาดด้านข้างด้วยแถบสีดำ-แดง โฉบเฉี่ยว ทันสมัย พื้นทำจากยาง ยึดเกาะได้ดี ในราคา 2,650 บาท
รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : keds.co.th

          เรียกว่ารองเท้าผ้าใบสีขาวแต่ละคู่ดูดีมีสไตล์ทั้งนั้น หนุ่ม ๆ สนใจคู่ไหนก็ลองเลือกแบบที่ชอบมาสวมใส่กันได้เลยครับ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : mikadopersonalstyling.com, reead.com, pinkpony.com.tr, adidas.co.th, converse.co.th, nike.com, เฟซบุ๊ก MLB Thailand, puma.com, skechers.co.th, onitsukatiger.com, lacoste.co.th, asics.com, keds.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 รองเท้าผ้าใบสีขาว 2023 สำหรับผู้ชายสุดชิค แมตช์ได้ทุกสไตล์ อัปเดตล่าสุด 25 มกราคม 2566 เวลา 11:05:16 40,619 อ่าน
TOP