x close

ถุงยางอนามัยผิวขรุขระ ช่วยให้เซ็กส์ดีขึ้นจริงไหม ยี่ห้อไหนดี ?

          ถุงยางอนามัยผิวขรุขระ ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ทำให้เซ็กส์ดีขึ้นหรือไม่ มาดูคำตอบ พร้อมส่องตัวเลือกถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดีที่เราคัดมาฝากกัน
ถุงยางอนามัย

          ถึงแม้ว่าเซ็กส์จะเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่การป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์รวมถึงการคุมกำเนิดก็ยังคงเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงอยู่เสมอ ซึ่งวิธีที่ง่ายที่สุดในการป้องกันก็คือการใช้ถุงยางอนามัย โดยปัจจุบันมีถุงยางอนามัยมากมายหลายแบบ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือถุงยางผิวขรุขระ ว่าแต่หนุ่ม ๆ สงสัยไหมว่าถุงยางอนามัยแบบนี้จะทำให้ฝ่ายหญิงมีความสุขขณะร่วมรักได้จริงหรือไม่ รวมถึงจะมียี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง กระปุกดอทคอมจะพาไปหาคำตอบกันครับ

ถุงยางผิวขรุขระ ช่วยเรื่องอะไร

          ถุงยางอนามัยแบบผิวไม่เรียบได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มความสุขทางเพศ โดยพื้นผิวด้านนอกจะมีความขรุขระในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบปุ่มหรือแบบขีด เพื่อเพิ่มการกระตุ้นให้กับฝ่ายหญิง โดยถุงยางแบบขรุขระสามารถกระตุ้นเส้นประสาทที่อยู่ในช่องคลอดได้ดีกว่าถุงยางอนามัยแบบเรียบ และไม่เพียงแค่ทางช่องคลอดเท่านั้น เพราะถุงยางผิวขรุขระยังกระตุ้นความรู้สึกเป็นอย่างมากเมื่อใช้กับทวารหนัก จึงเท่ากับว่าช่วยให้เซ็กส์แปลกใหม่และสนุกขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบด้วยว่าคู่นอนของคุณชอบถูกกระตุ้นมาก ๆ หรือชอบเซ็กซ์แบบปกติธรรมดา เพราะบางคนอาจรู้สึกเจ็บและไม่ชอบถุงยางแบบไม่เรียบก็เป็นได้

ถุงยางผิวขรุขระ ยี่ห้อไหนดี

          ปัจจุบันถุงยางอนามัยผิวไม่เรียบมีหลากหลายแบบ ทั้งแบบปุ่ม แบบขีด หรือแบบผสม โดยถูกจัดวางพื้นผิวให้เหมาะสมในการกระตุ้นความรู้สึกภายในของฝ่ายหญิง โดยมียี่ห้อที่ได้รับความนิยมดังนี้

1. Durex Dual Pleasure

          ถุงยางอนามัยแบบโปร่งแสง ไม่เจือสี เป็นแบบผิวไม่เรียบ โดยผสมทั้งแบบปุ่มและขีด มีสารหล่อลื่นในตัว อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารเบนโซเคน 5% ซึ่งลดความไวต่อความรู้สึกสัมผัส ทำให้มีเซ็กส์ได้ยาวนานขึ้น รุ่นนี้เป็นขนาดใหญ่ 56 มม. 1 กล่องมี 3 ชิ้น ราคากล่องละ 99 บาท
ถุงยางอนามัย

ภาพจาก : durex.co.th

2. ONETOUCH Maxx Dot

          ถุงยางอนามัยที่ให้ผิวสัมผัสเป็นแบบปุ่ม โดยปุ่มมีขนาดใหญ่ไซซ์แม็กซ์ กระจายทั่วบริเวณพื้นผิวที่จะสัมผัสกับส่วนบอบบางของผู้หญิง รูปทรงผนังขนานปลายกระบอก สวมใส่ง่าย ขนาดมาตรฐานชายไทย 52 มม. และยังมีสารหล่อลื่นในตัว ช่วยลดการเสียดสีขณะสอดใส่ 1 กล่องมี 3 ชิ้น ราคากล่องละ 69 บาท
ถุงยางอนามัย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Onetouch

3. Okamoto Dot De Cool

          ถุงยางอนามัยผิวขรุขระที่มีปุ่มมากถึง 1,350 ปุ่ม ทั้งยังเคลือบสารให้ความเย็นเพื่อช่วยชะลอการหลั่งได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ยืดเวลากิจกรรมรักให้ยาวนานขึ้น มีกลิ่นเมนทอลหอมเย็น ขนาด 52 มม. 1 กล่องมี 2 ชิ้น ราคากล่องละ 55 บาท
ถุงยางอนามัย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Okamoto Thailand

4. Lifestyles SKYN Intense Feel Condoms

          ถุงยางรุ่นนี้เป็นรุ่นขายดีสุดในต่างประเทศ รุ่นที่ออกเเบบให้มีปุ่มหนาและเป็นแนวคลื่น เพื่อกระตุ้นเป็นพิเศษสำหรับทั้งคู่ รวมถึงจุดที่นูนขึ้นในบริเวณที่บอบบางได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าช่วยเพิ่มการกระตุ้นความรู้สึกทางเพศ เคลือบสารหล่อลื่น ลดการเสียดสี ขนาด 52 มม. 1 กล่องมี 3 ชิ้น ราคากล่องละ 85 บาท
ถุงยางอนามัย

ภาพจาก : skynfeel.co.uk

5. Dumont Fancy 52 Texture Surface

          ถุงยางอนามัยผิวไม่เรียบ แบบมีขีดและปุ่ม ช่วยกระตุ้นความรู้สึกในขณะสัมผัส ผนังไม่ขนาน ปลายเป็นกระเปาะ ไม่เจือสี ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ มีสารหล่อลื่นในตัว ช่วยลดการเสียดสีขณะร่วมรัก ขนาด 52 มม. 1 กล่องมี 3 ชิ้น ราคา 30 บาท
ถุงยางอนามัย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Dumont

6. Playboy Condom Maxx Dot

          ถุงยางอนามัยผิวไม่เรียบ มีปุ่มขรุขระ นอกจากจะกระตุ้นความรู้สึกฝ่ายหญิงแล้ว ยังบางเพียง 0.06 มม. ช่วยให้รู้สึกถึงสัมผัสแนบแน่น ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ไม่มีกลิ่น มีสารหล่อลื่นช่วยลดการเสียดสี ให้กิจกรรมบนเตียงร้อนแรงมากยิ่งขึ้น ขนาด 52 มม. 1 กล่องมี 3 ชิ้น ราคากล่องละ 79 บาท
ถุงยางอนามัย

ภาพจาก : Instagram playboy.intimacy

          เมื่อทราบกันแล้วว่าถุงยางผิวขรุขระช่วยเรื่องอะไร และมียี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง ใครที่อยากลองเพิ่มสีสันให้กับเซ็กส์จะไปลองหามาใช้ก็ไม่ว่ากัน แต่ทั้งนี้ต้องได้รับความยินยอมจากคู่นอนด้วยนะ ว่าเขาชอบแบบผิวไม่เรียบหรือเปล่า

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก :  healthline.com, onemedical.com, shycart.com, durex.co.th, เฟซบุ๊ก Onetouch, เฟซบุ๊ก Okamoto Thailand, skynfeel.co.uk, Dumont, playboy.intimacy

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ถุงยางอนามัยผิวขรุขระ ช่วยให้เซ็กส์ดีขึ้นจริงไหม ยี่ห้อไหนดี ? โพสต์เมื่อ 20 มกราคม 2566 เวลา 17:47:05 59,562 อ่าน
TOP