x close

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2022 เปิดโผ Top 10 ใครติดอันดับบ้าง ?

          ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2022 เปิดโผแล้ว สำหรับ Top 10 ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก จากผลโหวตของเว็บไซต์ TC Candler ในปี 2022 จะมีหนุ่มหล่อคนไหนติดอันดับบ้าง มาดูกัน

          มาตามนัดเช่นเคยกับการจัดอันดับหนุ่มหล่อ จากแคมเปญ The 100 Most Handsome Face of 2022 ที่ทางเว็บไซต์ TC Candler ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยให้แฟนคลับได้มีส่วนร่วมในการโหวต และตอนนี้ผลการตัดสินก็ได้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่อยากรู้ว่า Top 10 ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2022 จะมีใครบ้างที่สาว ๆ เทใจให้ กระปุกดอทคอมได้นำผลโหวตมาให้ดูกันแล้วครับ

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2022 อันดับที่ 10 - Dean Schneider

          ติดโพลหนุ่มหล่อที่สุดในโลกเป็นปีที่ 3 แล้ว สำหรับหนุ่มชาวสวิส วัย 30 ปี ที่ย้ายถิ่นฐานไปยังแอฟริกาเพื่อก่อตั้งศูนย์พักพิงสัตว์ป่า โดยต้องการดูแลและทำให้คนเข้าถึงและเข้าใจสัตว์ป่าได้ง่ายขึ้น ด้วยความหล่อเท่สายลุยทำให้ดีนมีผู้ติดตามอินสตาแกรมมากกว่า 10.1 ล้านคน ถึงแม้ปีนี้จะอันดับร่วงลงมานิดหน่อย แต่ก็ยังอยู่ใน Top 10 อยู่ดี

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2022 อันดับที่ 9 - NI-KI

          มาแรงมาก ๆ สำหรับหนุ่มญี่ปุ่น วัย 17 ปี ที่มีชื่อจริงว่า Nishimura Riki (นิชิมูระ ริกิ) สมาชิกน้องเล็กของวงบอยแบนด์เกาหลี Enhypen ที่มาพร้อมความสามารถหลากหลาย โดยเฉพาะลีลาการเต้นที่โดนใจสาว อันที่จริงเขาติด Top 100 มาแล้ว 3 ปีซ้อน แต่ปีนี้เป็นครั้งแรกที่เขาก้าวกระโดดมาเป็น 1 ใน 10 หนุ่มหน้าหล่อที่สุดในโลก

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2022 อันดับที่ 8 - Vinnie Hacker

          ชื่อเต็มของเขาคือ Vincent Hacker หนุ่มอเมริกัน วัย 20 ปี ที่มีชื่อเสียงจากการสร้างคอนเทนต์ใน TikTok ด้วยการโพสต์วิดีโอตลกสั้น ๆ และวิดีโอลิปซิง นอกจากนี้เขายังเป็นนายแบบ และเป็นนักกีฬาเบสบอลให้กับ Seattle Select และ O'Dea High School อีกด้วย ปัจจุบันเขามีผู้ติดตามใน TikTok มากกว่า 6 ล้านคน และในอินสตาแกรมมากกว่า 5.7 ล้านคนแล้ว

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2022 อันดับที่ 7 - Kim Tae Hyung

          อันดับหล่นลงมาเล็กน้อยสำหรับ Kim Tae Hyung หรือที่รู้จักกันดีกับชื่อในการแสดงว่า V ไอดอลหนุ่มชาวเกาหลีใต้ วัย 26 ปี จากวง BTS เขาเคยได้รับคำชมจากโรงพยาบาลศัลยกรรมว่าเป็นตัวอย่างโครงหน้าที่เพอร์เฟกต์ที่สุดที่ใครก็อยากทำตาม แถมยังติดอันดับหนุ่มหน้าหล่อมาถึง 7 ปีต่อเนื่อง และเคยได้อันดับ 1 ผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลกมาแล้วเมื่อปี 2017

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2022 อันดับที่ 6 - Lucien Laviscount

          ขยับขึ้นมาจากปีที่แล้ว 1 อันดับสำหรับนักแสดงชาวอังกฤษ วัย 29 ปี ผู้มีชื่อเสียงจากซีรีส์เรื่อง Scream Queens, Snatch Laviscount และ CW Katy Keene ซึ่งความหล่อคมเข้มของเขาต้องบอกเลยว่ามาแรงต่อเนื่อง เพราะติด Top 10 ของผู้ชายหล่อที่สุดในโลกเป็นปีที่ 2 แล้ว

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2022 อันดับที่ 5 - Keung To

          เกื้องโถ่ว หนุ่มฮ่องกง วัย 23 ปี สมาชิกวงบอยแบนด์ MIRROR ของฮ่องกง เขาเป็นทั้งนักร้องและนักแสดง ทั้งยังมีผลงานเพลงโซโล่ของตัวเองด้วย เขามีชื่อเสียงโด่งดังหลังจากชนะการแข่งขันรายการเรียลลิตี้ "Good Night Show - King Maker" เมื่อปี 2018 ส่วนเรื่องความหล่อเหลาก็คือมาแรง เพราะติดโพลปีแรกก็คว้า Top 5 มาครองเลยทีเดียว

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2022 อันดับที่ 4 - Chris Hemsworth

          ร่วงลงมาจากอันดับ 2 เมื่อปีที่แล้ว สำหรับเทพเจ้าธอร์ของเรา นักแสดงหนุ่มใหญ่ชาวออสเตรเลีย วัย 39 ปี ที่ฝากผลงานไว้มากมาย หนึ่งในนั้นคือบทบาทของธอร์ หรือเทพเจ้าสายฟ้า ในจักรวาลมาร์เวล ความหล่อของคริสนอกจากจะเป็นที่เลื่องลือแล้ว ต้องบอกว่ายังติดอันดับหนุ่มหล่อที่สุดในโลกยาว ๆ ต่อเนื่องถึง 10 ปีแล้ว สุดจริง ๆ คนนี้

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2022 อันดับที่ 3 - Timothée Chalamet

          ขยับขึ้นมา 1 อันดับสำหรับนักแสดงหนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน-ฝรั่งเศส วัย 27 ปี ที่ฝีมือการแสดงไม่เป็นสองรองใคร เพราะได้รับรางวัลด้านการแสดงมากมาย ทั้งออสการ์ แบฟตา ลูกโลกทองคำ รางวัลสมาคมนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ และรางวัลภาพยนตร์ คริติกส์ ชอยส์ ส่วนความหล่อนั้นต้องบอกว่าไม่เป็นรองใคร เพราะเขาติดโพลของหนุ่มหล่อที่สุดในโลกมาแล้วถึง 5 ปีเลยทีเดียว

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2022 อันดับที่ 2 - Hyunjin

          มาแรงสุด ๆ สำหรับหนุ่มแรปเปอร์วัย 22 ปี สมาชิกวง Stray Kids วงบอยแบนด์เกาหลีที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง ฮยอนจินมีความสามารถหลากหลายทั้งร้อง เต้น แรป แถมยังได้รับตำแหน่งภาพลักษณ์ของวงด้วย ดูจากความหล่อก็รู้ เพราะติดโพลมา 4 ปีซ้อน แถมปีนี้ยังกระโดดขึ้นมาอยู่ที่อันดับ 2 อีกด้วย

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2022 อันดับที่ 1 - Henry Cavill

          มาแรงแซงทางโค้ง กระโดดขึ้นมาจากอันดับที่ 6 เลยทีเดียวสำหรับหนุ่มซูเปอร์แมนของเรา เฮนรี่คือนักแสดงชาวอังกฤษ วัย 39 ปี ที่โด่งดังจากการรับบทเป็น Super Man ในปี 2013 และหลังจากนั้นก็มีผลงานระดับฮอลลีวูดต่อเนื่องมากมาย สำหรับความหล่อเหลาคือต้องยอมจริง ๆ เพราะนอกจากปีนี้เขาจะคว้าอันดับที่ 1 มาครองแล้ว หนุ่มคนนี้ยังติดโพลนานถึง 10 ปีซ้อนอีกด้วย

          เป็นยังไงกันบ้างครับกับ Top 10 ผู้ชายหล่อที่สุดในโลกของปี 2022 เรียกว่ามีม้ามืดหลายคนเลยทีเดียว ส่วนปีหน้าใครจะติดโผบ้างก็ต้องคอยลุ้นกันต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : Instagram tccandler, dean.schneider, enhypen, vinniehacker, thv, its_lucien, keung_show, chrishemsworth, tchalamet, realstraykids, henrycavill

ขอบคุณข้อมูลจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย TC Candler
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2022 เปิดโผ Top 10 ใครติดอันดับบ้าง ? อัปเดตล่าสุด 29 ธันวาคม 2565 เวลา 17:29:14 55,100 อ่าน
TOP