x close

ยามะพี กับพัฒนาการความหล่อแบบออริจินัล ตั้งแต่อดีต-ปัจจุบัน

          ยามะพี หรือ ยามะชิตะ โทโมฮิสะ ผู้รับบท คิงดอกจิก จากซีรีส์เรื่อง Alice in Borferland Season 2 ที่เรียกเสียงฮือฮาจากการที่เปลือยกายจริงถ่ายทำ ไปดูพัฒนาการความหล่อของเขากัน

          หากพูดถึงซีรีส์ญี่ปุ่นที่มาแรงมากที่สุดในเวลานี้ เห็นทีจะหนีไม่พ้นเรื่อง Alice in Borferland Season 2 นอกจากเนื้อเรื่องจะชวนติดตามแล้ว อีกหนึ่งนักแสดงที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ยามะพี ผู้รับบท คิงดอกจิก เพราะเขาลงทุนเปลือยกายจริง โชว์กล้ามแน่น ๆ แบบไม่เกรงใจใคร ซึ่งต้องบอกว่า ยามะพีเป็นไอดอลและดาราญี่ปุ่นที่อยู่ในวงการมานานมาก หลายคนเห็นหน้าเขามาตั้งแต่เด็ก แต่สำหรับคนที่เพิ่งมาติดตาม กระปุกดอทคอมมีประวัติคร่าว ๆ ของเขา พร้อมภาพพัฒนาการความหล่อมาฝากกันครับ

          สำหรับประวัติ ยามะพี เขามีชื่อจริงว่า ยามาชิตะ โทโมฮิสะ เกิดวันที่ 9 เมษายน 1985 ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ยามะพีเข้าวงการด้วยการออดิชั่นเข้าบริษัท Johnny's Jr. ตั้งแต่ปี 1996 ซึ่งในตอนนั้นเขาอายุเพียง 11 ขวบเท่านั้นเอง โดยเหตุผลที่ออดิชั่นก็คือ อยากเป็นเหมือน ฮิเดอากิ ทาคิซาวะ (ทักกี้) โดยในช่วงที่เป็นศิลปินฝึกหัดในค่าย เขาก็ได้มีผลงานเพลงและเล่นซีรีส์มากมาย ก่อนที่จะได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการในนามวง NEWS ในปี 2003 และประกาศถอนตัวออกจากวงในปี 2011 หลังจากนั้นก็ได้ประกาศออกจากค่ายในปี 2020 ปัจจุบันยามะพีเป็นศิลปินและนักแสดงอิสระ ทราบประวัติคร่าว ๆ ของเขาแล้ว เรามาดูพัฒนาการความหล่อแบบออริจินัลของเขากันเลยครับ

ตอนเด็ก ๆ จิ้มลิ้มสุด ๆ

ใส ๆ วัยละอ่อน

ยุคทองของหนุ่มผอม ตอนนั้นบอกได้เลยว่ายามะพีฮอตมาก

ท่าปากจู๋อันเป็นเอกลักษณ์

ผิวแทน กับซิกแพกเบา ๆ แค่นี้สาว ๆ ก็ใจละลาย

พระเอกหนุ่มสุดฮอต

ผมสั้นก็หล่อแปลกตา

ตั้งใจทำทุกผลงาน

ละมุนสุด ๆ

หน้าสดก็ดีไม่ไหว

ลงทุนเปลือยจริงในซีรีส์ อายุ 37 ปีไม่ใช่ปัญหา เพราะดูแลตัวเองดีจนกล้ามแน่นทุกอณู

          เรียกว่ายามะพีเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ดูแลตัวเองได้ดีมาก และยังมีผลงานคุณภาพให้เราได้เห็นกันตลอด แถมพัฒนาการความหล่อก็มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าหล่อแบบออร์แกนิกจริง ๆ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram tomo.y9, netflixth, aurafilms_, เฟซบุ๊ก Yamashita Tomohisa

ขอบคุณข้อมูลจาก : wikipedia.org, tnnthailand.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยามะพี กับพัฒนาการความหล่อแบบออริจินัล ตั้งแต่อดีต-ปัจจุบัน อัปเดตล่าสุด 27 ธันวาคม 2565 เวลา 18:04:29 28,533 อ่าน
TOP