x close

แอช จอร์แดน แฟนซาร่า โฮเลอร์ แรปเปอร์หนุ่มต่างชาติ รักนี้ที่ลงตัว

          แฟนซาร่า โฮเลอร์ คือใคร ? มาทำความรู้จัก แอช จอร์แดน หนุ่มต่างชาติผิวเข้ม ผู้กุมหัวใจดาราสาวอารมณ์ดี ซาร่า โฮเลอร์ บอกเลยคนนี้โปรไฟล์ดี เคมีเข้ากันมาก
ซาร่า AF

ภาพจาก : Instagram tpopstage_official

          ความรักกำลังหวานสุกงอมเลยทีเดียว สำหรับดาราสาวมากความสามารถอย่าง ซาร่า โฮเลอร์ หรือ ซาร่า AF เพราะหลังจากปิดฉากความรัก 14 ปีกับดีเจ เต้ย ธโนทัย ไป จะเห็นว่าในข่าวบันเทิงนั้นเธอก็มีหนุ่มคนใหม่มาช่วยดูแลหัวใจ แถมยังเป็นชาวต่างชาติอีกด้วย ใครที่อยากรู้ว่า แฟนซาร่า โฮเลอร์ เป็นใคร มาจากไหน วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปเปิดวาร์ปทำความรู้จัก พร้อมส่องความหล่อเข้มของเขากัน

          สำหรับหวานใจของสาวซาร่านั้นมีชื่อว่า "แอช จอร์แดน" (Ash Jordan) ที่มีโปรไฟล์เป็นถึงแรปเปอร์ นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ ชาวอเมริกัน โดยก่อนหน้านี้เขาก็เป็นแรงบันดาลใจให้ซาร่ากลับมาทำเพลงอีกครั้งในรอบ 8 ปี ภายใต้ซิงเกิลชื่อ “Tigerz” ที่เขาร่วมโปรดิวซ์และร้องคู่ด้วย

          ส่วนเส้นทางความรัก ทั้งคู่บังเอิญเจอกันที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ซึ่งฝ่ายชายเป็นคนเดินเข้ามาทักและขอคอนแทค ซาร่าจึงให้ไลน์ไปเพื่อพูดคุย จากนั้นจึงสานสัมพันธ์กันมาเรื่อย ๆ จนพัฒนาเป็นคนรู้ใจ คบหากันได้เป็นเวลากว่า 1 ปีแล้ว ทั้งนี้ ซาร่ายังเคยเผยความประทับใจในตัวแฟนหนุ่มว่า เขาเป็นคนตั้งใจ มุ่งมั่นในการทำงาน และเป็นคนสะอาด ความรักครั้งนี้เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและให้กันเต็มร้อย ที่สำคัญคือเข้ากับครอบครัวได้ ส่วนเรื่องการแต่งงาน มองว่าอยากเก็บเงินมากกว่า เพราะการแต่งงานก็ไม่ได้วัดว่าเราจะมีความสุขหรือมีชีวิตคู่ที่ยั่งยืนตลอดไป อย่างไรก็ตาม ต้องบอกเลยว่าหนุ่มแอชมีความอบอุ่นและคลั่งรักแฟนสาวไม่เบา เป็นอีกคู่ที่ลงตัวสุด ๆ

ซาร่า AF

ภาพจาก : Instagram sara_hohler

จ้องตาแล้วจะละลายเลยทีเดียว

ซาร่า AF

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Ash Jordan

ความเข้มมาเต็ม

ซาร่า AF

ภาพจาก : Instagram sara_hohler

สวยแซ่บกับหล่อเท่ เหมาะสมกันมาก

ซาร่า AF

ภาพจาก : Instagram sara_hohler

หวานกันจนมดขึ้น

ขอบคุณภาพจาก : Instagram sara_hohler, tpopstage_official, เฟซบุ๊ก Ash Jordan
ขอบคุณข้อมูลจาก : dailynews.co.th, NineEntertain Official
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอช จอร์แดน แฟนซาร่า โฮเลอร์ แรปเปอร์หนุ่มต่างชาติ รักนี้ที่ลงตัว อัปเดตล่าสุด 18 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13:45:15 39,529 อ่าน
TOP