x close

น้องคะแนน กนกญาดา เน็ตไอดอลสาวหมวยสายเซ็กซี่ ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ เรดาร์พัง

          น้องคะแนน เน็ตไอดอลสาวหมวยสุดเซ็กซี่ ที่ปล่อยภาพใน IG หรือ Facebook มาทีไรก็มักจะได้รับความสนใจจากหนุ่ม ๆ อยู่เสมอ ล่าสุดกำลังมีประเด็นฮอต ว่าแล้วเธอคนนี้คือใคร ไปเปิดวาร์ป คะแนน กนกญาดา กัน
เน็ตไอดอลไทย

ภาพจาก : Instagram qanan_kanokyada

          กลายเป็นประเด็นฮอตที่สุด ณ ตอนนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อเน็ตไอดอลไทยคนดัง น้องคะแนน หรือ คะแนน กนกญาดา ถูกแฉว่าแท้จริงแล้วสาวเซ็กซี่คนนี้เป็นสาวประเภทสองที่สวมชื่อของคนอื่นมานานหลายปีเพื่อรับงาน จนเจ้าของชื่อตัวจริงเกิดความเดือดร้อน งานนี้เรียกว่าทำเอาหนุ่ม ๆ เรดาร์พังไปเป็นแถบ เพราะความน่ารักเซ็กซี่ของเธอนั้นราวกับหญิงแท้เลยทีเดียว เรียกว่าได้คลายความสงสัยกันเสียทีว่า คะแนน กนกญาดา เป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ซึ่งหากยังมีใครที่ไม่รู้ว่า น้องคะแนนคือใคร กระปุกดอทคอมจะพาไปเปิดวาร์ปกันครับ

          ประวัติ น้องคะแนน ปัจจุบันมีชื่อ-นามสกุลจริงว่า กนกญาดา จิตตอำพน โดยชื่อเดิมคือ นายนัญพล บุญมี เกิดวันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2541 กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะมนุษยศาสตร์ สาขาการบิน

          น้องคะแนนเคยผ่านการเล่นซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมน 3 มาแล้ว นอกจากนี้ยังเคยถ่ายโฆษณาสินค้าแบรนด์ดังอีกหลายตัว แต่จุดเปลี่ยนคือเธอผันตัวมาถ่ายแบบเซ็กซี่ และคิดคอนเทนต์แนวเซ็กซี่เพื่อสร้างคาแรกเตอร์ให้ตัวเอง โดยคนเริ่มรู้จักเธอจากภาพการเป็นแม่ค้าขายขนมครกใส่เสื้อแหวกอกโนบรา ซึ่งเธอบอกว่าทุกอย่างคือคอนเทนต์ ไม่ใช่แม่ค้าจริง ๆ แต่จะเลือกตัดชุดและถ่ายภาพแนวเซ็กซี่ให้ทันกระแสสังคม จึงทำให้น้องคะแนนได้รับความนิยมและมีผู้ติดตามใน TikTok @kanokyadaz มากกว่า 2.8 ล้านคน

          ก่อนหน้านี้น้องคะแนนเคยมีกระแสข่าวเมื่อเธอประกาศขายไอโฟนพร้อมรูปในเครื่อง ทำเอาหนุ่ม ๆ แห่อินบ็อกซ์ไปติดต่อขอซื้อ ทั้งยังเสนอราคามากถึง 4 แสนบาท กระทั่งกลับมามีเรื่องราวประเด็นร้อนอีกครั้งเมื่อเธอถูกเจ้าของชื่อ กนกญาดา ตัวจริง ออกมาร้องว่าถูกเน็ตไอดอลสาวสองคนดังสวมรอยใช้ชื่อ-นามสกุล นาน 7 ปี โดยใช้รับงานจนเธอเจอหมายเรียกจากกองปราบปราม-สรรพากร จากกรณีดังกล่าวนี้สำหรับคำถามที่หลายคนสงสัยมานานว่า คะแนน กนกญาดา เป็นผู้หญิงหรือผู้ชายนั้น จึงทำให้รู้ว่าแท้จริงแล้วน้องคะแนนเป็นสาวสองนั่นเอง โดยคะแนนเปิดเผยว่าเธอขอนำชื่อ กนกญาดา จิตรอำพัน ของรุ่นน้องคนนี้มาใช้เนื่องจากเชื่อหมอดูและอยากเข้าวงการ เมื่อใช้ชื่อแล้วรู้สึกว่าถูกโฉลกกับตัวเองจึงใช้มาต่อเนื่อง และเปลี่ยนชื่อตัวเองเป็น กนกญาดา จิตตอำพน ซึ่งคะแนน เน็ตไอดอล คิดว่าเปลี่ยนชื่อแล้วก็คงไม่มีปัญหาในระยะยาว ทั้งนี้ เธอได้ยอมรับผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด

          งานนี้เรียกว่าทำเอาแฟน ๆ อึ้งไปตาม ๆ กัน แต่ถึงอย่างนั้นก็ต้องยอมรับเลยว่าน้องคะแนนเป็นสาวสองที่แซ่บเว่อร์จริง ๆ ไม่เชื่อมาส่องภาพของเธอกันเลย
เน็ตไอดอลไทย

ภาพจาก : Instagram qanan_kanokyada

ขนมครกไส้ทะลัก ไวรัลที่ทำเอาหนุ่ม ๆ อยากไปต่อแถวชิมกันเพียบ

เน็ตไอดอลไทย

ภาพจาก : Instagram qanan_kanokyada

ยุคข้าวของแพง ผ้าก็เลยแพงไปด้วย

เน็ตไอดอลไทย

ภาพจาก : Instagram qanan_kanokyada

ชุดเติมน้ำมัน แซ่บสะท้านทรวง

เน็ตไอดอลไทย

ภาพจาก : Instagram qanan_kanokyada

ถ้าใส่ชุดนี้ไปส่งไอโฟนจริง หนุ่ม ๆ คงหัวใจวาย

เน็ตไอดอลไทย

ภาพจาก : Instagram qanan_kanokyada

รอยยิ้มหวาน ๆ กับความเผ็ดไม่แผ่ว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องคะแนน กนกญาดา เน็ตไอดอลสาวหมวยสายเซ็กซี่ ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ เรดาร์พัง อัปเดตล่าสุด 8 ธันวาคม 2565 เวลา 14:13:00 169,338 อ่าน
TOP