x close

น้องคะแนน กนกญาดา สาวหมวยสุดแซ่บ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่กำลังมาแรง

          น้องคะแนน เน็ตไอดอลสาวหมวยสุดเซ็กซี่ ที่ล่าสุดได้รับความสนใจจากกรณีประกาศขายไอโฟนพร้อมรูปแซ่บ ๆ ในอัลบั้ม เธอคนนี้คือใคร ไปเปิดวาร์ป คะแนน กนกญาดา กัน
เน็ตไอดอลไทย

ภาพจาก : Instagram qanan_kanokyada

          หากพูดถึงเน็ตไอดอลไทยสายแซ่บที่กำลังเป็นประเด็นในตอนนี้ ชื่อของ น้องคะแนน หรือ คะแนน กนกญาดา น่าจะมาเป็นอันดับต้น ๆ ล่าสุดเธอประกาศขายไอโฟนพร้อมรูปสุดฮอตในอัลบั้ม โดยมีคนเสนอราคามากถึง 4 แสนบาท ทำเอากลายเป็นข่าวใหญ่โตเลยทีเดียว สาเหตุก็เพราะน้องคะแนนนั้นเป็นสาวเซ็กซี่ที่ขยันทำคอนเทนต์อวดความเผ็ด จนยอดวิวใน TikTok ทะลุล้านวิวแทบทุกคลิป อีกทั้งตอนนี้ยังมีข้อถกเถียงกันในกลุ่มแฟน ๆ อีกว่า คะแนน กนกญาดา เป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ซึ่งน้องคะแนนคือใคร กระปุกดอทคอมจะพาไปเปิดวาร์ปกันครับ

          ประวัติ น้องคะแนน มีชื่อ-นามสกุลจริงว่า กนกญาดา จิตรอำพัน เกิดวันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2541 จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม และกำลังศึกษาระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะมนุษยศาสตร์ สาขาการบิน โดยน้องคะแนนเคยได้รับตำแหน่ง Freshy Girl 2016 ของมหาวิทยาลัยอีกด้วย

          น้องคะแนนเคยผ่านการเล่นซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมน 3 มาแล้ว นอกจากนี้ยังเคยถ่ายโฆษณาสินค้าแบรนด์ดังอีกหลายตัว แต่จุดเปลี่ยนคือเธอผันตัวมาถ่ายแบบเซ็กซี่ และคิดคอนเทนต์แนวเซ็กซี่เพื่อสร้างคาแรกเตอร์ให้ตัวเอง โดยคนเริ่มรู้จักเธอจากภาพการเป็นแม่ค้าขายขนมครกใส่เสื้อแหวกอกโนบรา ซึ่งเธอบอกว่าทุกอย่างคือคอนเทนต์ ไม่ใช่แม่ค้าจริง ๆ แต่จะเลือกตัดชุดและถ่ายภาพแนวเซ็กซี่ให้ทันกระแสสังคม จึงทำให้น้องคะแนนได้รับความนิยมและมีผู้ติดตามใน TikTok มากกว่า 2 ล้านคน ล่าสุดน้องคะแนนกลับมาเป็นกระแสอีกครั้งเมื่อเธอประกาศขายไอโฟนพร้อมรูปในเครื่อง ทำเอาหนุ่ม ๆ แห่อินบ็อกซ์เข้าไปติดต่อขอซื้อ ทั้งยังเสนอราคามากถึง 4 แสนบาท ซึ่งตอนนี้เธออยู่ในระหว่างการตัดสินใจ เนื่องจากกลัวรูปหลุดนั่นเอง ส่วนข้อสงสัยที่ว่า คะแนน กนกญาดา เป็นผู้หญิงหรือผู้ชายนั้น งานนี้คงต้องรอเจ้าตัวออกมาเฉลยเอง ว่าแล้วเราไปดูกันดีกว่าว่าน้องคะแนนจะแซ่บแค่ไหน ทำไมถึงเป็นกระแสได้ในเวลาอันรวดเร็ว

เน็ตไอดอลไทย

ภาพจาก : Instagram qanan_kanokyada

ขนมครกไส้ทะลัก ไวรัลที่ทำเอาหนุ่ม ๆ อยากไปต่อแถวชิมกันเพียบ

เน็ตไอดอลไทย

ภาพจาก : Instagram qanan_kanokyada

ยุคข้าวของแพง ผ้าก็เลยแพงไปด้วย

เน็ตไอดอลไทย

ภาพจาก : Instagram qanan_kanokyada

ชุดเติมน้ำมัน แซ่บสะท้านทรวง

เน็ตไอดอลไทย

ภาพจาก : Instagram qanan_kanokyada

ถ้าใส่ชุดนี้ไปส่งไอโฟนจริง หนุ่ม ๆ คงหัวใจวาย

เน็ตไอดอลไทย

ภาพจาก : Instagram qanan_kanokyada

รอยยิ้มหวาน ๆ กับความเผ็ดไม่แผ่ว

          เห็นความแซ่บของน้องคะแนนแล้วบอกได้คำเดียวเลยว่าใจสั่นสุด ๆ เพราะความเซ็กซี่นี้ไม่มีเผื่อแผ่ใครเลยจริง ๆ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram qanan_kanokyada
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก กนกญาดา จิตตอำพน, ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย โบกัส ซุปตาร์, Instagram qanan_kanokyada

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้องคะแนน กนกญาดา สาวหมวยสุดแซ่บ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่กำลังมาแรง อัปเดตล่าสุด 23 กันยายน 2565 เวลา 09:17:43 27,867 อ่าน
TOP