x close

ท็อป Lazyloxy - ครูเต้ย อภิวัฒน์ เทียบชัด ๆ หน้าเหมือนกันจริงไหม ?

ท็อป Lazyloxy ครูเต้ย อภิวัฒน์ หน้าเหมือนกันมากแค่ไหน ทำไมจึงเกิดประเด็นดราม่าผิดคน ไปเทียบความเหมือน-ความต่างกันชัด ๆ ระหว่าง ท็อป Lazyloxy กับ ครูเต้ย อภิวัฒน์ กันเลย

ครูเต้ย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Toey Apiwat Boonanak

ท็อป lazyloxy

ภาพจาก : Instagram reallazylife

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงเลยทีเดียวหลังจากที่นักร้องหนุ่ม ท็อป Lazyloxy เปิดตัวว่าคบอยู่กับสาวเสียงหวาน เบียร์ เดอะวอยซ์ ทำให้เกิดกระแสทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย จนไปกระทบกับนักร้องลูกทุ่งหน้าหล่อ ครูเต้ย อภิวัฒน์ ที่มีคนเข้าใจผิดว่าเป็นหนุ่มท็อป จนพากันเอารถทัวร์ไปลง รุมด่า งานนี้เรียกว่าผิดฝาผิดตัวจนทำให้หลายคนสงสัยว่า ท็อป Lazyloxy กับ ครูเต้ย หน้าเหมือนกันจริงไหม กระปุกดอทคอมจึงขอนำภาพมาเทียบให้เห็นจะจะ พร้อมประวัติเล็ก ๆ น้อย ๆ ของทั้งคู่มาให้รู้จักกันครับ

สำหรับประวัติ ครูเต้ย มีชื่อจริงว่า อภิวัฒน์ บุญเอนก เกิดวันที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2536 เกิดที่อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี จบปริญญาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม จากคณะครุศาสตร์ มีอาชีพประจำคือ เป็นคุณครูประจำอยู่ที่โรงเรียนบ้านกุดธาตุ อำเภอหนองนาคำ จังหวัดขอนแก่น สอนในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ประจำภาควิชาศิลปศึกษา ดนตรี และนาฏศิลป์ ควบคู่กับการเป็นนักร้องลูกทุ่งภายใต้สังกัดเซิ้งมิวสิก โดยใช้เวลาหลังงานราชการในการรับงานวงการบันเทิง

ส่วน ท็อป Lazyloxy มีชื่อจริงว่า ปฐมภพ พูลกลั่น วันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2539 เรียนจบระดับปริญญาตรี สาขาดนตรีสากล คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เริ่มเข้าวงการจากการประกวดรายการ The Rapper Season 1 แล้วจึงได้เป็นนักร้องในสังกัดค่าย YUPP! มีผลงานเพลงมากมาย โดยชื่อ Lazyloxy มีที่มาจากความเป็นคนขี้เกียจนั่นเอง

ล่าสุดหลังจากที่ ท็อป Lazyloxy เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกับนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ เบียร์ เดอะวอยซ์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก จนมีคนที่ไม่ชอบเข้าไปด่า แต่ก็เกิดประเด็นขึ้นเมื่อรถทัวร์ไปลงที่ครูเต้ย ซึ่งมีใบหน้าคล้ายกัน ทำเอาเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงว่าไม่ใช่ ท็อป Lazyloxy ทำเอาหนุ่มท็อปต้องไปขอโทษครูเต้ยเป็นการด่วน ว่าแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า ว่าสองคนนี้เหมือนกันแค่ไหน

ท็อป lazyloxy

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Toey Apiwat Boonanak, Instagram reallazylife

มุมข้างแบบนี้ก็คล้ายอยู่ ว่าไม่ได้

ท็อป lazyloxy

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Toey Apiwat Boonanak, Instagram reallazylife

ไหนทายสิ ใครเป็นใคร

ท็อป lazyloxy

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Toey Apiwat Boonanak, Instagram reallazylife

การใส่หมวกและสไตล์การแต่งตัวก็ดูไม่ต่างกัน

ท็อป lazyloxy

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Toey Apiwat Boonanak, Instagram reallazylife

ไม่เหมือนตรงไหนลองเอาปากกามาวง

ก็ต้องยอมรับว่าไม่แปลกใจที่ทำไมหลายคนถึงเข้าใจผิด เพราะทั้งสองคนมีความคล้ายกันมากจริง ๆ ว่าแต่เพื่อน ๆ แยกออกไหมครับว่าใครเป็นใคร

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Toey Apiwat Boonanak, Instagram reallazylife

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ท็อป Lazyloxy - ครูเต้ย อภิวัฒน์ เทียบชัด ๆ หน้าเหมือนกันจริงไหม ? อัปเดตล่าสุด 14 กันยายน 2565 เวลา 11:28:07 21,760 อ่าน
TOP