x close

เจโต ปณิธิ ประวัติผู้กำกับฝีมือดี ดีกรีนักกีฬาทีมชาติ คนนี้หรือเปล่าแฟนใหม่ เต้ย จรินทร์พร ?

          เจโต ปณิธิ ประวัติผู้กำกับหนุ่มไฟแรง ดีกรีนักกีฬาไอซ์ฮอกกี้ทีมชาติไทย ที่กำลังลือกันว่าเป็นแฟนใหม่ของ เต้ย จรินทร์พร หรือเปล่า ว่าแต่ เจโต ปณิธิ คือใคร ไปทำความรู้จักกับเขากัน
นักกีฬา

ภาพจาก : Instagram 888creations

          กำลังถูกจับตามองอย่างแรงสำหรับเรื่องหัวใจของนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร ที่ดูเหมือนว่าจะเปิดใจให้ความรักอีกครั้ง หลังจากครองตัวเป็นโสดอยู่นานถึง 2 ปี ซึ่งหนุ่มที่ตกเป็นข่าวว่าเป็นหวานใจคนใหม่ของสาวเต้ยก็มีชื่อของ เจโต ปณิธิ ผู้กำกับไฟแรง ความสามารถสูง จนทำให้หลายคนอยากรู้ว่า เจโต ปณิธิ คือใคร กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้กันสักหน่อย

          สำหรับประวัติ เจโต เขามีชื่อจริงว่า ปณิธิ นวสมิตวงศ์ จบการศึกษาระดับปริญญาโทจากประเทศอังกฤษ และไปศึกษาต่อด้าน Interaction Design เนื่องจากสนใจในงานออกแบบและงานวิดีโอมาตั้งแต่เด็ก ๆ ปัจจุบันเจโตเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท 888 CREATIONS และเป็นผู้กำกับ โดยกำกับงานมาแล้วหลายต่อหลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็นโฆษณา มิวสิกวิดีโอ รวมถึงละคร เรียกว่าผลงานแต่ละชิ้นมีเอกลักษณ์โดดเด่นจนกลายเป็นลายเซ็นของเขาเลยก็ว่าได้

นักกีฬา

ภาพจาก : Instagram 888creations

          นอกจากเป็นผู้กำกับแล้ว เจโตยังเป็นนักกีฬาไอซ์ฮอกกี้ทีมชาติไทยอีกด้วย โดยเขาและทีมเคยคว้าเหรียญทองเอเชียนวินเทอร์เกมส์ ณ เมืองซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่น มาได้เมื่อปี 2019 เจโต เล่าว่า เขาเริ่มหลงรักการเล่นโรลเลอร์เบลดก่อน แล้วนำไม้ถูพื้นมาลองเล่นเป็นไม้ฮอกกี้ จากนั้นจึงได้ไปลองเล่นไอซ์สเกต และฝึกฝนจนได้เป็นนักกีฬาในที่สุด นอกจากไอซ์ฮอกกี้แล้ว ปัจจุบันเจโตก็ยังสนใจกีฬากอล์ฟ และร่วมลงทุนขายเสื้อผ้าและอุปกรณ์สำหรับกอล์ฟอีกด้วย
นักกีฬา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Jeto Panithi Nawasmittawong

          ล่าสุด เจโต ปณิธิ ตกเป็นข่าวลือว่าเป็นหวานใจคนใหม่ของนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร เพราะมีเพจดังออกมาชี้เป้าว่า "หนุ่มคนนี้ แม้จะไม่ใช่ดารา แต่คนในวงการรู้จักดี เหมาะกะเต้ยแหละ เพราะเก่งรอบด้าน อาทิ กีฬา รอเต้ยเปิดตัว" จนทำให้ชาวเน็ตเดาและเปิดวาร์ปกัน ซึ่งมีชื่อของ เจโต ปณิธิ ด้วย เพราะเป็นผู้กำกับที่มีดีกรีถึงนักกีฬาไอซ์ฮอกกี้ทีมชาติ ซึ่งก็ตรงกับคำใบ้ว่าเล่นกีฬาเก่งและคนในวงการรู้จักดี ทว่าล่าสุดสาวเต้ยก็ได้อันฟอลโลเจโตไปเป็นที่เรียบร้อย ส่วนเจโตก็ปิดไอจีให้เป็นไพรเวต เรื่องของทั้งคู่จึงยังคงเป็นปริศนาต่อไป
นักกีฬา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Jeto Panithi Nawasmittawong

นักกีฬา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Jeto Panithi Nawasmittawong

นักกีฬา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Jeto Panithi Nawasmittawong

          อย่างไรก็ตาม ไม่ว่า เจโต ปณิธิ จะเป็นหนุ่มคนใหม่ของ เต้ย จรินทร์พร หรือไม่ แต่ก็ต้องยอมรับว่าผู้ชายคนนี้มีความสามารถที่ไม่ธรรมดา ทั้งงานทางด้านศิลปะอย่างกำกับการแสดง รวมถึงการเป็นนักกีฬาฝีมือฉมัง ส่วนเรื่องของหัวใจจะเป็นอย่างไรก็คงต้องรอทั้งคู่มาอัปเดตกันต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : Instagram 888creations, เฟซบุ๊ก Jeto Panithi Nawasmittawong
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Jeto Panithi Nawasmittawong, vimeo.com/jeto88, Instagram 888creations, เฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจโต ปณิธิ ประวัติผู้กำกับฝีมือดี ดีกรีนักกีฬาทีมชาติ คนนี้หรือเปล่าแฟนใหม่ เต้ย จรินทร์พร ? อัปเดตล่าสุด 8 กันยายน 2565 เวลา 13:25:37 63,269 อ่าน
TOP