x close

เจโต ปณิธิ ประวัติผู้กำกับฝีมือดี ดีกรีนักกีฬาทีมชาติ แฟนใหม่ เต้ย จรินทร์พร

          เจโต ปณิธิ ประวัติผู้กำกับหนุ่มไฟแรง ดีกรีนักกีฬาไอซ์ฮอกกี้ทีมชาติไทย คนนี้แหละแฟนใหม่ของ เต้ย จรินทร์พร ว่าแต่ เจโต ปณิธิ คือใคร ไปทำความรู้จักกับเขากัน
นักกีฬา

ภาพจาก : Instagram 888creations

          กำลังถูกจับตามองอย่างแรงสำหรับเรื่องหัวใจของนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร ที่ดูเหมือนว่าจะเปิดใจให้ความรักอีกครั้ง หลังจากครองตัวเป็นโสดอยู่นานถึง 2 ปี ซึ่งหนุ่มที่ตกเป็นข่าวว่าเป็นหวานใจคนใหม่ของสาวเต้ยก็มีชื่อของ เจโต ปณิธิ ผู้กำกับไฟแรง ความสามารถสูง แถมล่าสุดสาวเต้ยก็ได้ออกมาเปิดใจแล้วว่ากำลังปลูกต้นรักกับหนุ่มเจโตอยู่จริง งานนี้จะเรียกว่าแฟนก็ไม่ติด จนทำให้หลายคนอยากรู้ว่า เจโต ปณิธิ คือใคร กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้กันสักหน่อย

          สำหรับประวัติ เจโต เขามีชื่อจริงว่า ปณิธิ นวสมิตวงศ์ จบการศึกษาระดับปริญญาโทจากประเทศอังกฤษ และไปศึกษาต่อด้าน Interaction Design เนื่องจากสนใจในงานออกแบบและงานวิดีโอมาตั้งแต่เด็ก ๆ ปัจจุบันเจโตเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท 888 CREATIONS และเป็นผู้กำกับ โดยกำกับงานมาแล้วหลายต่อหลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็นโฆษณา มิวสิกวิดีโอ รวมถึงละคร เรียกว่าผลงานแต่ละชิ้นมีเอกลักษณ์โดดเด่นจนกลายเป็นลายเซ็นของเขาเลยก็ว่าได้

นักกีฬา

ภาพจาก : Instagram 888creations

          นอกจากเป็นผู้กำกับแล้ว เจโตยังเป็นนักกีฬาไอซ์ฮอกกี้ทีมชาติไทยอีกด้วย โดยเขาและทีมเคยคว้าเหรียญทองเอเชียนวินเทอร์เกมส์ ณ เมืองซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่น มาได้เมื่อปี 2019 เจโต เล่าว่า เขาเริ่มหลงรักการเล่นโรลเลอร์เบลดก่อน แล้วนำไม้ถูพื้นมาลองเล่นเป็นไม้ฮอกกี้ จากนั้นจึงได้ไปลองเล่นไอซ์สเกต และฝึกฝนจนได้เป็นนักกีฬาในที่สุด นอกจากไอซ์ฮอกกี้แล้ว ปัจจุบันเจโตก็ยังสนใจกีฬากอล์ฟ และร่วมลงทุนขายเสื้อผ้าและอุปกรณ์สำหรับกอล์ฟอีกด้วย
นักกีฬา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Jeto Panithi Nawasmittawong

          เรื่องหัวใจ เจโต ปณิธิ ตกเป็นข่าวลือว่าเป็นหวานใจคนใหม่ของนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร เพราะก่อนหน้านี้มีเพจดังออกมาชี้เป้าว่า "หนุ่มคนนี้ แม้จะไม่ใช่ดารา แต่คนในวงการรู้จักดี เหมาะกะเต้ยแหละ เพราะเก่งรอบด้าน อาทิ กีฬา รอเต้ยเปิดตัว" จนทำให้ชาวเน็ตเดาและเปิดวาร์ปกัน ซึ่งมีชื่อของ เจโต ปณิธิ ด้วย เพราะเป็นผู้กำกับที่มีดีกรีถึงนักกีฬาไอซ์ฮอกกี้ทีมชาติ ซึ่งก็ตรงกับคำใบ้ว่าเล่นกีฬาเก่งและคนในวงการรู้จักดี

          ล่าสุดสาวเต้ยก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจประเด็นเรื่องรักครั้งใหม่แล้วว่ากำลังคบหาดูใจกับ เจโต ปณิธิ อยู่จริง โดยทั้งคู่เจอกันในกองละครของ เคน-หน่อย และก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยได้ร่วมงานกันมาเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ซึ่งฝ่ายชายเป็นผู้กำกับ TVC ที่สาวเต้ยได้ร่วมแสดง ส่วนสถานะตอนนี้หากจะเรียกว่าแฟนก็ไม่ติด เพราะด้วยอายุต่างก็โตเป็นผู้ใหญ่กันหมดแล้ว แถมยังบอกว่าประทับใจที่ฝ่ายชายเป็นคนเก่ง อยู่ด้วยแล้วสบายใจอีกด้วย
นักกีฬา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Jeto Panithi Nawasmittawong

นักกีฬา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Jeto Panithi Nawasmittawong

นักกีฬา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Jeto Panithi Nawasmittawong

          ต้องยอมรับว่าผู้ชายคนนี้มีความสามารถที่ไม่ธรรมดา ทั้งงานทางด้านศิลปะอย่างกำกับการแสดง รวมถึงการเป็นนักกีฬาฝีมือฉมัง ส่วนเรื่องของหัวใจชั่วโมงนี้ก็กำลังเป็นสีชมพูสุด ๆ ซึ่งหลายคนยังบอกว่าทั้งเจโตและสาวเต้ยหน้าเหมือนกันอีกด้วย งานนี้จะใช่เนื้อคู่หรือเปล่าเนี่ย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram 888creations, เฟซบุ๊ก Jeto Panithi Nawasmittawong
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Jeto Panithi Nawasmittawong, vimeo.com/jeto88, Instagram 888creations, เฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจโต ปณิธิ ประวัติผู้กำกับฝีมือดี ดีกรีนักกีฬาทีมชาติ แฟนใหม่ เต้ย จรินทร์พร อัปเดตล่าสุด 4 ตุลาคม 2565 เวลา 10:30:23 116,165 อ่าน
TOP