x close

ประวัติ เดนนิส มูริลโล่ นักฟุตบอลชาวบราซิล กองหน้า ลำพูน วอริเออร์ แฟน ซูซี่ สุษิรา

          เดนนิส มูริลโล่ ประวัตินักฟุตบอล สโมสรลำพูน วอริเออร์ ชาวบราซิล แฟน ซูซี่ สุษิรา มาเปิดวาร์ปพร้อมทำความรู้จักประวัติของแฟนดาราสาวให้มากขึ้นกัน
เดนนิส มูริลโล่ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram susiroo

          หลังจากเปิดตัวไปอย่างหวานฉ่ำเมื่อปีที่แล้ว ดาราสาว ซูซี่ สุษิรา ก็หวานกับแฟนหนุ่มแบบไม่มีแผ่ว ซึ่งแฟนดาราสาวคนนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นนักฟุตบอลหนุ่มชาวบราซิล เดนนิส มูริลโล่ กองหน้าของสโมสรลำพูน วอริเออร์ นั่นเอง ทำเอาหลายคนอยากรู้จักหนุ่มคนนี้กันเป็นแถว กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปเปิดวาร์ปประวัติ เดนนิส มูริลโล่ แฟนซูซี่ สุษิรา มาให้ทราบกัน
          เดนนิส มูริลโล่ มีชื่อเต็มว่า เดนนิส มูริลลู สเกอซีพิค เกิดวันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2535 ที่เมืองกูรีชีปา ประเทศบราซิล เขาเริ่มเข้าวงการฟุตบอลมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2553 โดยสโมสรแรกที่เขาสังกัดคือ แอตเลติโก พาราเนนเซ ก่อนจะย้ายสโมสรไปเรื่อย ๆ กระทั่งสโมสรสุดท้ายของบราซิลที่เขาสังกัดคือ กัวรานี ในปี พ.ศ. 2558 จากนั้นในปีถัดมาเขาก็เดินทางมาที่ประเทศไทยและเข้าร่วมกับสโมสรเชียงราย ยูไนเต็ด, พีทีที ระยอง และหนองบัว พิชญ กระทั่งปลายปี พ.ศ. 2562 มูริลโล่ได้เปิดตัวกับสโมสรนครราชสีมา มาสด้า และได้ลงเล่นนัดแรกให้กับสโมสรในการแข่งขันไทยลีก ฤดูกาล 2563-2564 และหลังจบฤดูกาล มูริลโล่เป็นรองดาวซัลโวไทยลีก ด้วยการยิงประตูไป 21 ประตู จากการลงเล่น 28 นัด และได้แยกทางกับสโมสรเมื่อวันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2564 ก่อนจะย้ายเข้าสังกัดชลบุรี เอฟซี ในวันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2564 พร้อมทั้งกวาดชัยชนะให้กับทีมมากมาย
          ล่าสุด หลังจากสังกัดอยู่กับชลบุรี เอฟซี มานานถึง 2 ฤดูกาล เดนนิส มูริลโล่ ก็ได้อำลาสโมสรเดิมไปเมื่อเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2566 พร้อมเข้าสังกัดใหม่ที่สโมสรลำพูน วอริเออร์ แถมทำผลงานได้ดี ยิงประตูถี่ ๆ จนล่าสุดได้รางวัล Goal of the Month ไปครองอีกด้วย
เดนนิส มูริลโล่ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram dennismurillo28

          ทางด้านชีวิตส่วนตัว เดนนิส มูริลโล่ เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว และมีลูกชาย 2 คน โดยคนโตอายุ 9 ขวบ และคนเล็กอายุ 6 ขวบ ซึ่งต้องบอกเลยว่าในมุมคุณพ่อ เขาเป็นแฟมิลี่แมนที่รักลูกสุด ๆ แถมยังปลูกฝังให้ลูก ๆ รักกีฬาฟุตบอลเหมือนกับเขาด้วย
เดนนิส มูริลโล่ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram dennismurillo28

          ด้านความรัก เดนนิส มูริลโล่ เปิดตัวคบกับนักแสดงสาว ซูซี่ สุษิรา ไปเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2565 แต่ก่อนจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ทั้งคู่ก็เคยออกงานร่วมกันมาแล้วในงานแต่งงานของ ดา เอ็นโดรฟิน เมื่อเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2565 ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากเปิดตัวทั้งคู่ก็โชว์ความหวานไม่หยุด ควงกันออกสื่อตลอด แถมเดนนิสก็ดูจะคลั่งรักซูซี่มากด้วย เพราะนอกจากรูปฟุตบอลแล้ว ตอนนี้ในอินสตาแกรมของหนุ่มคนนี้ก็มีรูปสาวซูซี่นี่แหละที่ครองพื้นที่ไปไม่น้อย
เดนนิส มูริลโล่ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram susiroo

          เรียกได้ว่า เดนนิส มูริลโล่ เป็นหนุ่มนักฟุตบอลไฟแรงที่มีความสามารถไม่น้อยเลยทีเดียว แถมนอกจาก Lucky in Game แล้วก็ยัง Lucky in Love อีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram susiroo, dennismurillo28

ขอบคุณข้อมูลจาก : wikipedia.org, Instagram susiroo, dennismurillo28

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประวัติ เดนนิส มูริลโล่ นักฟุตบอลชาวบราซิล กองหน้า ลำพูน วอริเออร์ แฟน ซูซี่ สุษิรา อัปเดตล่าสุด 9 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17:12:25 60,633 อ่าน
TOP