x close

ประวัติ เดนนิส มูริลโล่ นักฟุตบอลชาวบราซิล กองหน้าชลบุรี เอฟซี แฟนใหม่ ซูซี่ สุษิรา

          เดนนิส มูริลโล่ นักฟุตบอลสโมสรชลบุรี เอฟซี ชาวบราซิล แฟนใหม่ ซูซี่ สุษิรา ที่เพิ่งเปิดตัวไปอย่างหวานฉ่ำ มาเปิดวาร์ปพร้อมทำความรู้จักประวัติมูริลโล่ให้มากขึ้นกัน
ซูซี่ สุษิรา

ภาพจาก : Instagram susiroo

          เปิดตัวไปอย่างหวานฉ่ำฉลองวันเกิดกันเลยทีเดียว สำหรับแฟนหนุ่มคนใหม่ของนักแสดงสาว ซูซี่ สุษิรา หลังจากที่ครองโสดมายาวนานเป็นปีเนื่องจากอดีตคู่หมั้นเสียชีวิต ซึ่งรักครั้งใหม่ของเธอนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นนักฟุตบอลหนุ่มชาวบราซิล เดนนิส มูริลโล่ กองหน้าของสโมสร ชลบุรี เอฟซี นั่นเอง ซึ่งเมื่อเปิดตัวปุ๊บก็ทำเอาหลายคนอยากรู้จักหนุ่มคนนี้กันเป็นแถว กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปเปิดวาร์ปประวัติ เดนนิส มูริลโล่ แฟนซูซี่ สุษิรา มาให้ทราบกัน

          เดนนิส มูริลโล่ มีชื่อเต็มว่า เดนนิส มูริลลู สเกอซีพิค เกิดวันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2535 ที่เมืองกูรีชีปา ประเทศบราซิล เขาเริ่มเข้าวงการฟุตบอลมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2553 โดยสโมสรแรกที่เขาสังกัดคือ แอตเลติโก พาราเนนเซ ก่อนจะย้ายสโมสรไปเรื่อย ๆ กระทั่งสโมสรสุดท้ายของบราซิลที่เขาสังกัดคือ กัวรานี ในปี พ.ศ. 2558 จากนั้นในปีถัดมา เขาก็เดินทางมาที่ประเทศไทยและเข้าร่วมกับสโมสรเชียงราย ยูไนเต็ด, พีทีที ระยอง และหนองบัว พิชญ กระทั่งปลายปี พ.ศ. 2562 มูริลโล่ได้เปิดตัวกับสโมสรนครราชสีมา มาสด้า และได้ลงเล่นนัดแรกให้กับสโมสรในการแข่งขันไทยลีก ฤดูกาล 2563-2564 และหลังจบฤดูกาล มูริลโล่เป็นรองดาวซัลโวไทยลีก ด้วยการยิงประตูไป 21 ประตู จากการลงเล่น 28 นัด และได้แยกทางกับสโมสรเมื่อวันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2564 ก่อนจะย้ายเข้าสังกัดชลบุรี เอฟซี ในวันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2564 พร้อมทั้งกวาดชัยชนะให้กับทีมมากมาย

ซูซี่ สุษิรา

ภาพจาก : Instagram dennismurillo28

          ด้านชีวิตส่วนตัว เดนนิส มูริลโล่ เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว และมีลูกชาย 2 คนด้วยกัน โดยคนโตอายุ 8 ขวบ และคนเล็กอายุ 5 ขวบ ซึ่งต้องบอกเลยว่า ในมุมคุณพ่อ เขาเป็นแฟมิลี่แมนที่รักลูกสุด ๆ แถมยังปลูกฝังให้ลูก ๆ รักกีฬาฟุตบอลเหมือนกับเขาด้วย
ซูซี่ สุษิรา

ภาพจาก : Instagram dennismurillo28

          ด้านความรัก เดนนิส มูริลโล่ เพิ่งเปิดตัวคบกับนักแสดงสาว ซูซี่ สุษิรา ไปเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2565 โดย ซูซี่ สุษิรา ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมทั้งบอกว่า “ขอบคุณพระเจ้า ขอบคุณสำหรับความรักจากคุณ” ส่วนมูริลโร่ก็ตอบกลับว่า “มาเขียนเรื่องราวของเราด้วยกัน #รัก” ทั้งนี้ ถึงแม้จะเพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ทว่าทั้งคู่ก็เคยออกงานร่วมกันแล้วในงานแต่งงานของ ดา เอ็นโดรฟิน เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานี่เอง

          เรียกว่าเป็นหนุ่มนักฟุตบอลไฟแรงที่มีความสามารถไม่น้อยเลยทีเดียว กระปุกดอทคอมขอแสดงความยินดีด้วยครับ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram susiroo, dennismurillo28
ขอบคุณข้อมูลจาก : wikipedia.org, Instagram susiroo, dennismurillo28

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ประวัติ เดนนิส มูริลโล่ นักฟุตบอลชาวบราซิล กองหน้าชลบุรี เอฟซี แฟนใหม่ ซูซี่ สุษิรา อัปเดตล่าสุด 22 สิงหาคม 2565 เวลา 17:34:38 14,831 อ่าน
TOP