x close

14 รอยสักแขนผู้ชายเท่ ๆ แบดบอยแบบมีสไตล์

          รอยสักแขนผู้ชายเท่ ๆ สำหรับชายหนุ่มที่มองหาแบบรอยสักแขนผู้ชายมาอัปลุคให้ดูเป็นตัวเอง ลองมาดูไอเดียรอยสักแขนผู้ชายหลากสไตล์ที่เรานำมาฝากกัน

          การสักช่วยให้ผู้ชายหลาย ๆ คนเปลี่ยนลุคได้แบบไม่น่าเชื่อ เพราะนอกจากจะเพิ่มความเข้มให้ลุคเดิม ๆ ดูเท่ได้ใจแล้ว ยังช่วยให้ร่างกายของเราดูดึงดูดสายตามากขึ้น โดยเฉพาะรอยสักผู้ชายที่อยู่บริเวณนอกร่มผ้าอย่างช่วงแขน ใครมองมาก็ต้องเห็นแน่นอน ดังนั้นใครที่อยากสักก็สามารถหารอยสักแขนผู้ชายเท่ ๆ ที่เหมาะกับเรา เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด มาแมตช์กับลุคในชีวิตประจำวันกันดูได้

          ส่วนหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหารอยสักแขนผู้ชายสวย ๆ อยู่ แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะสักลายแบบไหนดีให้ดูเท่ หล่อเข้มกร้าวใจ ลองมาดูแบบรอยสักหลากสไตล์ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาไว้เป็นไอเดียกันก่อนได้เลยครับ

รอยสักแขนผู้ชาย ญี่ปุ่น

          รอยสักยอดนิยมบนแขนของผู้ชาย หนีไม่พ้นรอยสักสไตล์ญี่ปุ่นที่มีสีสันสวยงาม ลวดลายเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปสัตว์มงคลอย่างมังกร ปลาคาร์พ นกกระเรียน หรือแม้แต่ลายธรรมชาติอย่างคลื่นหรือดอกไม้ หากนำมาเรียงร้อยกันก็ทำให้ดูเท่และมีความน่าสนใจในตัวเองได้

รอยสักแขนผู้ชายเท่ ๆ แบบดั้งเดิม

          ลายสักแบบ Traditional Tattoo หรือ Old School ที่มีซิกเนเจอร์อย่างมาก ทั้งสีและลายเส้นแนวคูล ๆ ดุดัน คมชัด เท่บาดใจ ส่วนใหญ่มักจะเป็นรูปใบหน้าผู้หญิง นกอินทรี สมอเรือ หัวกะโหลก ไปจนถึงดอกกุหลาบที่ไม่เคยตกเทรนด์

รอยสักแขนผู้ชายแบบ New School

          ใครที่เบื่อแนวดั้งเดิมแล้วละก็ ลองหันมาเพิ่มความทันสมัย แต่ยังคงไว้ซึ่งเสน่ห์ของรอยสักสไตล์ตะวันตกดูก็ได้ โดยเลือกเป็นแนว Custom เก๋ ๆ ที่ตัวเองชอบ รับรองว่าไม่ซ้ำใคร

รอยสักแขนผู้ชายชนเผ่า Tribal Tattoo

          อีกหนึ่งลายสักที่เพิ่มความเท่ได้อย่างไม่มีอะไรมากั้น แนะนำลวดลายของชนเผ่าเลยครับ ซึ่งก็จะมีการจำลองรูปร่างหรือรูปทรงตามธรรมชาติ เน้นถมสีดำเข้าไป ยิ่งสักบริเวณต้นแขน โชว์กล้ามเนื้อเบา ๆ ใครเห็นก็อดมองไม่ได้แน่นอน

รอยสักแขนผู้ชายสไตล์ภาพเหมือนจริง Realism Tattoo

          สำหรับรอยสักแขนเท่ ๆ ของผู้ชายสไตล์นี้จะไม่เน้นสีสันฉูดฉาดมากนัก แต่จะเน้นลายเส้นและสีสันที่มีความสมจริง รวมถึงไล่แสงเงาดูคล้ายภาพถ่าย ทั้งเท่และอาร์ตในตัว

รอยสักแขนผู้ชายแนว Geometric

          ถ้าไม่ชอบลายสักที่ดูหนักแน่น แบบลวดลายเรขาคณิตน่าจะเข้ากับคุณได้ดีครับ เหมาะกับหนุ่มสายซอฟต์ แต่อยากดูเท่มากขึ้น โดยเลือกเป็นลายเส้นวงกลม สามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม หรือจะเป็นแนว Abstract มาผสมผสานก็ดูดีไม่น้อย

รอยสักแขนผู้ชาย มินิมอล

          มาถึงรอยสักผู้ชายที่เป็นเทรนด์มาแรงในตอนนี้ อย่างรอยสักแขนผู้ชายแบบมินิมอล เรียบง่าย ไม่เอะอะเกินไป แต่ยิ่งมองยิ่งน่าค้นหา
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
14 รอยสักแขนผู้ชายเท่ ๆ แบดบอยแบบมีสไตล์ โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2565 เวลา 13:36:00 36,121 อ่าน
TOP