x close

นิกกี้ ณฉัตร ประวัติหนุ่มใต้สายฮา นักแสดงและยูทูบเบอร์ดัง ขวัญใจวัยรุ่น

          นิกกี้ ณฉัตร ประวัติหนุ่มอารมณ์ดี มากความสามารถ เป็นทั้งพิธีกร นักแสดง สู่ยูทูบเบอร์ที่มีผู้ติดตามหลักล้าน ทั้งยังเป็นหวานใจ ก้อย อรัชพร อีกด้วย
นิกกี้ ณฉัตร

ภาพจาก : Instagram nickynachat

          เมื่อพูดถึงหนึ่งในดาราชายไทยขวัญใจวัยรุ่นยุคนี้ที่มาพร้อมคาแรกเตอร์สุดกวน จะเป็นใครไปไม่ได้เลย นอกจาก นิกกี้ ณฉัตร หนุ่มอารมณ์ดี หน้าทะเล้น ที่มีแฟนคลับเทหัวใจให้มากมาย โดยปัจจุบันเขาเป็นทั้งพิธีกร นักแสดงสายฮา พ่วงด้วยยูทูบเบอร์ชื่อดังที่มีผู้ติดตามนับล้าน แถมยังครอบครองหัวใจของ ก้อย อรัชพร ดาราสาวหมวยสวยเก๋อีกด้วย แต่กว่าจะประสบความสำเร็จทั้งงานและความรักอย่างทุกวันนี้ เขาก็ผ่านบททดสอบในชีวิตมาแล้วมากมาย รวมไปถึงกรณีที่คุณพ่อนิกกี้โดนจับกุมจนกลายเป็นประเด็นร้อน วันนี้กระปุกดอทคอมจะพามารู้จัก นิกกี้ ณฉัตร ประวัติกับทุกบทบาทของเขากัน

ประวัติ นิกกี้ ณฉัตร

           นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ เกิดเมื่อวันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2533 ภูมิลำเนาเป็นหนุ่มใต้หน้าคมจากจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยเขาเป็นลูกชายคนกลางของ คุณพ่อแต๊ก วรเชษฐ จันทพันธ์ และคุณแม่ เสาวลักษณ์ จันทพันธ์ มีพี่น้องทั้งหมด 3 คน พี่ชาย 1 คน ชื่อ อิคคิว และน้องชาย 1 คน คือ เม้าส์ ณัชชา อดีตสมาชิกบอยแบนด์วงบี-โอ-วาย โดยหลังจากพ่อแม่แยกทางกัน ลูกชายทั้งสามก็อยู่ในการดูแลของผู้เป็นแม่เป็นหลัก นิกกี้ ณฉัตร จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี และศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
นิกกี้ ณฉัตร

ภาพจาก : Instagram nickynachat

นักแสดงและยูทูบเบอร์ชื่อดัง ผู้ติดตามหลักล้าน

          หนุ่มนิกกี้เข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวด LG Star Talent และด้วยคาแรกเตอร์ที่ดูสนุกสนาน กล้าพูดกล้าทำ จึงกลายเป็นที่จดจำของคนได้ง่าย โดยเขาเริ่มมีชื่อเสียงจากงานพิธีกรในรายการ O:IC ตามมาด้วยรายการ รถโรงเรียน High School Reunion หลังจากนั้นก็มีผลงานการแสดงทั้งละครโทรทัศน์ ซิตคอม ซีรีส์ และภาพยนตร์อีกมากมาย อาทิ รักจริงปิ๊งเก้อ, ช็อกโกแลต 5 ฤดู, รักเกิดในตลาดสด, หัวใจศิลา และเรื่องล่าสุด Astrophile คืนนับดาว

          นอกจากความสามารถด้านพิธีกรและการแสดงแล้ว นิกกี้ ณฉัตร ยังผันตัวมาทำช่องยูทูบเป็นของตัวเองด้วย ภายใต้ชื่อ “Nickynachat” ซึ่งเขาก็ใส่ไอเดีย พร้อมนำประสบการณ์ ความสามารถ และความเป็นตัวเอง มาเผยแพร่ในคลิปจนโดนใจผู้ชมทั่วประเทศ ทำให้ปัจจุบันมีผู้ติดตามช่องของนิกกี้มากกว่า 2 ล้านซับ โดยรายการดังสร้างชื่อก็คือ “Shareโลมา” นั่นเอง ทั้งนี้ หนุ่มนิกกี้ยังเคยออกมาเผยรายได้ด้วยว่า ถ้าได้ล้านวิวก็สามารถโกยเงินได้ 1-2 หมื่น ซึ่งพอหลายคลิปรวม ๆ กันก็ทำให้เขามีรายได้ถึงหลักแสนเลยทีเดียว

นิกกี้ ณฉัตร

ภาพจาก : Instagram nickynachat

นิกกี้ ณฉัตร กับความรักที่ใคร ๆ ก็จับตา

           ในด้านของหัวใจ หลังจากปิดฉากรักกับ เดียร์ เสาวรภย์ อดีตแฟนสาวแอร์โฮสเตส ไปได้ราว ๆ ปีกว่า นิกกี้ ณฉัตร ก็มีข่าวว่าเดินหน้าจีบ ก้อย อรัชพร เต็มที่ ซึ่งทั้งคู่สนิทสนมเพราะเล่นซิตคอมด้วยกันอยู่แล้ว โดยมองว่าสาวก้อยนั้นน่ารักไปหมดทุกตรง จึงตัดสินใจรุกหนักและยกให้เป็นที่หนึ่งในใจ ซึ่งตอนนี้คู่ของ นิกกี้-ก้อย ก็คบหาดูใจมาได้ 2 ปีแล้ว โดยหลังจากเปิดตัวเป็นแฟนกัน ทั้งคู่ก็โชว์ความหวานแบบไม่มีพัก แถมยังบินลัดฟ้าไปสวีตไกลถึงอเมริกาอีกด้วย ซึ่งฝ่ายชายนั้นก็ออกปากเลยว่าอยากแต่งงานกับแฟนสาวแล้ว แต่จะพร้อมเมื่อไรนั้นแฟน ๆ คงต้องรอลุ้นกันต่อไป
นิกกี้ ณฉัตร

ภาพจาก : Instagram nickynachat, tasnapshot

ย้อนความสัมพันธ์ นิกกี้ ณฉัตร กับคุณพ่อ หลังมีข่าวถูกจับกุม

          ไม่เพียงแต่ความรักที่ถูกจับตาเท่านั้น แต่เรื่องครอบครัวของหนุ่มนิกกี้ก็เป็นที่สนใจขึ้นมาทันที เมื่อ พี่ชาย หรือ วรเชษฐ จันทพันธ์ คุณพ่อของนิกกี้ ณฉัตร ตามรอยลูกชายมาเป็นยูทูบเบอร์สายทำอาหารและการเกษตร จนมีผู้ติดตามบนช่อง Pai91.5 Resort กว่า 5.23 แสนคน ซึ่งพ่อแต๊กนั้นมีลักษณะโดดเด่นตรงความสุภาพ ใช้น้ำเสียงน่าฟัง ทำให้มีคนติดตามมากขึ้นเรื่อย ๆ

          แต่ล่าสุดกลับมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษคอมมานโดนำกำลังปิดล้อมบ้านและสามารถจับกุมพ่อของ นิกกี้ ณฉัตร ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับในข้อหา พยายามฆ่า, พ.ร.บ.อาวุธปืน หลังใช้อาวุธปืนลูกกรดยิงใส่คนขับรถบรรทุกโดยไม่ทราบสาเหตุ ที่หน้ารีสอร์ตแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ เมื่อปี 2560 จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและรถเกิดความเสียหาย ทั้งนี้ ทางผู้จัดการของนิกกี้ได้เปิดเผยว่า พ่อและแม่ของนิกกี้แยกทางกันมากว่า 10 ปีแล้ว โดยพ่อของนิกกี้ก็ไปมีภรรยาและครอบครัวใหม่ นาน ๆ ทีจะติดต่อหากันบ้าง นิกกี้จึงไม่เคยทราบเรื่องนี้มาก่อน จนกระทั่งคุณพ่อถูกจับ

นิกกี้ ณฉัตร

ภาพจาก : Instagram nickynachat

          ไม่ใช่แค่คาแรกเตอร์ที่โดดเด่น แต่ผู้ชายคนนี้ยังมีจุดเด่นด้านความขยันและไม่เคยหยุดเติมเชื้อไฟให้ตัวเองด้วยการหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ แม้ในชีวิตจะต้องเจอกับอุปสรรคต่าง ๆ แต่เชื่อว่าเขาจะสามารถสร้างรอยยิ้มให้ทุกคนได้เสมอ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram nickynachat
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Nicky ณฉัตร จันทพันธ์, ยูทูบดอทคอม Nickynachat, th.wikipedia.org, dailynews.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นิกกี้ ณฉัตร ประวัติหนุ่มใต้สายฮา นักแสดงและยูทูบเบอร์ดัง ขวัญใจวัยรุ่น อัปเดตล่าสุด 8 กรกฎาคม 2565 เวลา 14:09:41 13,883 อ่าน
TOP