x close

นิกกี้ ณฉัตร ประวัติหนุ่มใต้สายฮา มาดทะเล้น

นิกกี้ ณฉัตร ประวัติหนุ่มอารมณ์ดี ความสามารถหลากหลาย เป็นทั้งพิธีกร นักแสดง สู่ยูทูบเบอร์ที่มีผู้ติดตามหลักล้าน พร้อมเรื่องความรัก นิกกี้-ก้อย ที่หลายคนจับตามอง หลังประกาศชัดว่าเลิกกันแล้ว

นิกกี้ ณฉัตร

ภาพจาก : Instagram nickynachat

เมื่อพูดถึงหนึ่งในดาราขวัญใจวัยรุ่นยุคนี้ที่มาพร้อมคาแรกเตอร์สุดกวน จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก นิกกี้ ณฉัตร หนุ่มอารมณ์ดี มาดทะเล้น ที่มีแฟนคลับมากมาย โดยปัจจุบันเขาเป็นทั้งพิธีกร นักแสดงสายฮา พ่วงด้วยยูทูบเบอร์ชื่อดังที่มีผู้ติดตามนับล้าน รวมถึงมีประเด็นเรื่องหัวใจกับแฟนสาว ก้อย อรัชพร ลงหน้าข่าวบันเทิงให้หลายคนจับตามองอีกด้วย ทั้งนี้ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่ากว่าจะมาถึงจุดนี้ได้เขาผ่านบททดสอบในชีวิตมาแล้วมากมาย วันนี้กระปุกดอทคอมจะพามารู้จัก นิกกี้ ณฉัตร ประวัติกับทุกบทบาทของเขากัน

ประวัติ นิกกี้ ณฉัตร

นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ เกิดเมื่อวันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2533 ภูมิลำเนาเป็นหนุ่มใต้หน้าคมจากจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยเขาเป็นลูกชายคนกลางของ คุณพ่อแต๊ก วรเชษฐ จันทพันธ์ และคุณแม่ เสาวลักษณ์ จันทพันธ์ มีพี่น้องทั้งหมด 3 คน นิกกี้เป็นลูกคนกลาง มีพี่ชาย 1 คน ชื่อ อิคคิว และน้องชาย 1 คน คือ เม้าส์ ณัชชา อดีตสมาชิกบอยแบนด์วงบี-โอ-วาย โดยหลังจากพ่อแม่แยกทางกัน ลูกชายทั้งสามก็อยู่ในการดูแลของผู้เป็นแม่เป็นหลัก นิกกี้ ณฉัตร จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี และศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

นิกกี้ ณฉัตร

ภาพจาก : Instagram nickynachat

จากพิธีกร สู่นักแสดง และยูทูบเบอร์ผู้ติดตามหลักล้าน

นิกกี้ ณฉัตร เข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวด LG Star Talent และด้วยคาแรกเตอร์ที่ดูสนุกสนาน กล้าพูดกล้าทำ จึงกลายเป็นที่จดจำของคนได้ง่าย โดยเขาเริ่มมีชื่อเสียงจากงานพิธีกรในรายการ O:IC ตามมาด้วยรายการ รถโรงเรียน High School Reunion หลังจากนั้นก็มีผลงานการแสดงทั้งละครโทรทัศน์ ซิตคอม ซีรีส์ และภาพยนตร์อีกมากมาย อาทิ รักจริงปิ๊งเก้อ, ช็อกโกแลต 5 ฤดู, รักเกิดในตลาดสด, ทองเนื้อเก้า, หัวใจศิลา และเรื่องล่าสุด Astrophile คืนนับดาว

นอกจากความสามารถด้านพิธีกรและการแสดงแล้ว นิกกี้ ณฉัตร ยังผันตัวมาทำช่องยูทูบเป็นของตัวเองด้วย ภายใต้ชื่อ “Nickynachat” ซึ่งเขาก็ใส่ไอเดีย พร้อมนำประสบการณ์ ความสามารถ และความเป็นตัวเอง มาเผยแพร่ในคลิปจนโดนใจผู้ชมทั่วประเทศ ทำให้ปัจจุบันมีผู้ติดตามช่องของนิกกี้มากกว่า 2.77 ล้านซับ โดยรายการดังสร้างชื่อก็คือ “Shareโลมา” นั่นเอง ทั้งนี้ หนุ่มนิกกี้ยังเคยออกมาเผยรายได้ด้วยว่า ถ้าได้ล้านวิวก็สามารถโกยเงินได้ 1-2 หมื่น ซึ่งพอหลายคลิปรวม ๆ กันก็ทำให้เขามีรายได้ถึงหลักแสนเลยทีเดียว นอกจากนี้เขายังผลักดันให้น้องชายอย่าง เม้าส์ เริ่มทำช่องยูทูบ mousenatcha ของตัวเองอีกด้วย ซึ่งมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เขาทุ่มเทเวลาปลุกปั้นช่องยูทูบให้น้องอย่างเต็มกำลังจนแทบไม่รับงานในวงการเลยทีเดียว

นิกกี้ ณฉัตร

ภาพจาก : Instagram nickynachat

ย้อนความสัมพันธ์ นิกกี้ ณฉัตร กับคุณพ่อ หลังมีข่าวถูกจับกุม

เมื่อกลางปี 2565 ครอบครัวของหนุ่มนิกกี้เป็นที่สนใจขึ้นมาทันที เมื่อ พ่อแต๊ก วรเชษฐ จันทพันธ์ คุณพ่อของ นิกกี้ ณฉัตร ตามรอยลูกชายมาเป็นยูทูบเบอร์สายทำอาหารและการเกษตร มีผู้ติดตามบนช่อง Pai91.5 Resort กว่า 5.34 แสนคน ซึ่งพ่อแต๊กนั้นมีลักษณะโดดเด่นตรงความสุภาพ ใช้น้ำเสียงน่าฟัง ทำให้มีคนติดตามมากขึ้นเรื่อย ๆ

นอกจากนี้ยังเคยมีข่าวเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษคอมมานโดนำกำลังปิดล้อมบ้านและสามารถจับกุมพ่อของ นิกกี้ ณฉัตร ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับในข้อหาพยายามฆ่า, พ.ร.บ.อาวุธปืน หลังใช้อาวุธปืนลูกกรดยิงใส่คนขับรถบรรทุกโดยไม่ทราบสาเหตุ ที่หน้ารีสอร์ตแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ เมื่อปี 2560 ซึ่งมีผู้ได้รับบาดเจ็บและรถเกิดความเสียหาย ประเด็นนี้ทำให้เรื่องราวของนิกกี้และคุณพ่อเป็นที่สนใจขึ้นมาอีกครั้ง แต่ผู้จัดการของนิกกี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าพ่อและแม่ของนิกกี้แยกทางกันมากว่า 10 ปีแล้ว โดยพ่อของนิกกี้ก็ไปมีภรรยาและครอบครัวใหม่ นาน ๆ ทีจะติดต่อหากันบ้าง นิกกี้จึงไม่เคยทราบเรื่องนี้มาก่อน จนกระทั่งคุณพ่อถูกจับ

ความรักของ นิกกี้ ณฉัตร ที่ใคร ๆ ก็จับตามอง

ในด้านของหัวใจ หลังจากปิดฉากรักกับ เดียร์ เสาวรภย์ อดีตแฟนสาวแอร์โฮสเตส ไปได้ราว ๆ ปีกว่า นิกกี้ ณฉัตร ก็มีข่าวว่าเดินหน้าจีบ ก้อย อรัชพร เต็มที่ ซึ่งทั้งคู่สนิทสนมเพราะเล่นซิตคอมด้วยกันอยู่แล้ว โดยมองว่าสาวก้อยนั้นน่ารักไปหมดทุกตรง จึงตัดสินใจรุกหนักและยกให้เป็นที่หนึ่งในใจ ซึ่งตอนนี้คู่ของ นิกกี้-ก้อย ก็คบหาดูใจมาได้ 2 ปีกว่าแล้ว โดยหลังจากเปิดตัวเป็นแฟนกัน ทั้งคู่ก็โชว์ความหวานแบบไม่มีพัก 

ทว่าล่าสุดก็มีข่าวลือว่าคู่รักสายฮาส่อแววเลิกกัน โดยคนพุ่งเป้าไปที่คู่ของ นิกกี้-ก้อย ทันที และมีชาวโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์รายการของนิกกี้ที่ให้ความสนิทสนมกับแขกรับเชิญผู้หญิงมากเกินไป โดยเฉพาะน้องสาวคนสนิทอย่าง นุ่น สุทธิภา ทั้งนี้ นิกกี้ได้ออกมายอมรับว่ามีปัญหากับก้อยจริง และล่าสุดทั้งคู่ก็ออกมายืนยันชัดแล้วว่าได้เลิกกัน สาเหตุเป็นเพราะนิสัยที่เข้ากันไม่ได้ แม้จะลองปรับจูนกันแล้วก็ตาม แต่มันก็ถึงจุดที่ไปต่อไม่ได้ ซึ่งการเลิกกันครั้งนี้ยืนยันว่าไม่มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง

นิกกี้ ณฉัตร

ภาพจาก : Instagram nickynachat

ไม่ใช่แค่คาแรกเตอร์ที่โดดเด่น แต่ นิกกี้ ณฉัตร ยังมีทั้งความขยันและไม่เคยหยุดเติมเชื้อไฟให้ตัวเองด้วยการหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ แม้ในชีวิตจะต้องเจอกับอุปสรรคต่าง ๆ แต่เชื่อว่าเขาจะสามารถสร้างรอยยิ้มให้ทุกคนได้เสมอ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิกกี้ ณฉัตร ประวัติหนุ่มใต้สายฮา มาดทะเล้น อัปเดตล่าสุด 20 มีนาคม 2566 เวลา 01:30:37 42,185 อ่าน
TOP