x close

เจสัน ยัง กับภาพอดีต - ปัจจุบัน หล่อไม่เคยเปลี่ยนแปลง

          เจสัน ยัง อดีตดาราชื่อดังที่เข้าวงการมาตั้งแต่เด็ก ๆ จนปัจจุบันได้ทำตามความฝันเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ณ รัฐควีนส์แลนด์ เขาเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง ไปส่องภาพ เจสัน ยัง ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันกัน
เจสัน ยัง

ภาพจาก : Instagram jsn_young8

          นับเป็นหนึ่งในดารายุค 90s ที่โด่งดังมาก ๆ สำหรับ เจสัน ยัง ซึ่งหลายคนอาจจะเกิดทันยุคที่เขาเป็นนักร้องและนายแบบหน้าใส แต่ตอนนี้ เจสัน ยัง ล่าสุดเขาได้บรรจุเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่รัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย เป็นที่เรียบร้อย ทำให้หลายคนย้อนนึกไปถึงภาพสมัยที่เขายังเป็นดาราวัยรุ่น กระปุกดอทคอมจึงขอรวบรวมภาพตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันของ เจสัน ยัง มาให้ดูกันสักหน่อย

          สำหรับประวัติ เจสัน ยัง เขาเกิดเมื่อวันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2523 เป็นลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย จบการศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนปทุมคงคา และระดับปริญญาตรี ด้านการผลิตภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ จาก Columbia College Hollywood ประเทศสหรัฐอเมริกา เข้าวงการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2536 ขณะอายุเพียง 13 ปี ด้วยการถ่ายแบบ จากนั้นจึงมีผลงานเพลงอัลบั้มแรกในปี พ.ศ. 2538 และมีผลงานการแสดงตามมามากมาย

          ในปี พ.ศ. 2548 เจสัน ยัง ได้เข้ารับการเกณฑ์ทหารและได้สังกัดอยู่กับหน่วยนาวิกโยธินเป็นเวลา 2 ปี จากนั้นจึงได้กลับเข้าสู่วงการบันเทิง และหลังจากทำงานในวงการบันเทิงได้พักใหญ่ เจสัน ยัง ก็ตัดสินใจบวช จนเป็นข่าวใหญ่เรื่องการถอนหมั้นกับ ดา ดาริกา จาโกต้า อดีตแฟนสาวลูกครึ่งอินเดีย ซึ่งครั้งนั้นเขาต้องการละทางโลกและคิดว่าจะบวชไม่สึก แต่ในที่สุดก็สึกออกมาทำงานอีกครั้ง ทั้งนี้ เจสัน ยัง ได้กลับไปบวชอีกรวมแล้วถึง 3 ครั้ง

เจสัน ยัง

ภาพจาก : Instagram jsn_young8

          เจสัน ยัง ได้ลองทำงานมาหลากหลายประเภท แม้กระทั่งการเรียนตัดผมและเป็นช่างตัดผมอีกด้วย ล่าสุดเขาได้มุ่งมั่นจนสำเร็จการศึกษาและผ่านการฝึกอบรมตามหลักสูตร Protective Services และได้กล่าวคำปฏิญาณตนในการปฏิบัติงานเป็นเจ้าหน้าที่ Protective Services Officer สังกัดกรมตำรวจแห่งรัฐควีนส์แลนด์ (Queensland Police Service) ประเทศออสเตรเลีย บ้านเกิดของคุณพ่อ และขอพักงานในวงการบันเทิงเอาไว้ก่อน เพื่อทำหน้าที่ใหม่นี้อย่างเต็มที่
          ได้ทราบประวัติของเขาคร่าว ๆ กันแล้ว เรามาย้อนชมภาพของ เจสัน ยัง ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันกันดีกว่าว่าตลอดระยะเวลา 29 ปีที่ผ่านมา เขามีความเปลี่ยนแปลงยังไงบ้าง
เจสัน ยัง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ดาราที่ชื่นชอบอดีตถึงปัจจุบัน2, M&N Smoothie

หนุ่มหน้าใส ถ่ายแบบครั้งแรก ๆ

เจสัน ยัง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ดาราที่ชื่นชอบอดีตถึงปัจจุบัน2

หล่อใส หน้าหวานสุด ๆ

เจสัน ยัง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ลูกกวาดมอมแมม

สมัยออกอัลบั้ม หน้าคมสไตล์ลูกครึ่ง

เจสัน ยัง

ภาพจาก : Instagram jsn_young8

นักแสดงหนุ่มสุดหล่อที่ใคร ๆ ก็ปลื้ม

เจสัน ยัง

ภาพจาก : Instagram jsn_young8

ปัจจุบันเป็นตำรวจหนุ่มใหญ่มาดเท่

          ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เจสัน ยัง ก็ยังคงความหล่อ เข้ม ดูดี มาจนถึงปัจจุบัน กระปุกดอทคอมขอแสดงความยินดีกับเส้นทางใหม่ของหนุ่มเจสันด้วยนะครับ และถ้าใครอยากดูพัฒนาการความหล่อของเขาเพิ่มเติม คลิกดูในอัลบั้มได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram jsn_young8, เฟซบุ๊ก ลูกกวาดมอมแมม, เฟซบุ๊ก ดาราที่ชื่นชอบอดีตถึงปัจจุบัน2
ขอบคุณข้อมูลจาก : wikipedia.org, รายการ คุยแซ่บ Show, Instagram jsn_young8

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจสัน ยัง กับภาพอดีต - ปัจจุบัน หล่อไม่เคยเปลี่ยนแปลง อัปเดตล่าสุด 27 มิถุนายน 2565 เวลา 17:58:56 17,595 อ่าน
TOP