x close

ลายสักสวย ๆ ผู้ชาย 10 ไอเดียรอยสักเท่ ๆ อัปเลเวลความแมนขั้นสุด

          ลายสักสวย ๆ ผู้ชาย มาดูไอเดียลายสักผู้ชายว่าสักแบบไหนถึงจะได้รอยสักเท่ ๆ แถมยังมีความหมายดี หรือมีคุณค่าทางจิตใจ ไปดูรอยสักสวย ๆ กัน
          แม้ว่าการสักจะเป็นที่นิยมในหมู่หนุ่ม ๆ กันมานานแล้ว แต่ก็ต้องยอมรับว่าปัจจุบันคนนิยมสักกันมากขึ้น แถมยังมีลายสักให้เลือกมากมาย ทั้งแบบที่ฮอตฮิตอยู่แล้ว หรือแบบที่ดีไซน์ขึ้นมาเอง ซึ่งการเลือกรอยสักนั้น ส่วนใหญ่เราจะเลือกที่มีความหมายทางใจ รวมถึงดีไซน์ก็ต้องสวยงามด้วย ว่าแต่ลายสักสวย ๆ ผู้ชายจะเลือกแบบไหนดี กระปุกดอทคอมมีไอเดียมาฝากครับ

1. รอยสัก ลายเสือ เพิ่มความแข็งแกร่งดุดัน สามารถสักได้หลายจุด ไม่ว่าจะเป็นต้นแขน หน้าอก แผ่นหลัง ใครสักก็เท่

2. รอยสัก ลายฟอนต์ใหญ่ ๆ พร้อมถมดำและแรเงาโหด ๆ เท่ ๆ จะสักชื่อหรือสักเป็นคำที่ชอบก็ได้

3. รอยสัก ลายเส้นกราฟิกแนวอินเดียน ยังคงฮิตอยู่จนถึงปัจจุบัน จะสักเต็มแขนพาดไปถึงไหล่ก็ได้ หรือสักรอบ ๆ แขนให้ดูเหมือนปลอกแขนก็เฟี้ยวอยู่

4. รอยสัก ลายเข็มทิศ สักเอาไว้เตือนใจให้ชีวิตไม่หลงทาง นิยมสักกันที่แขน หรือจะสักที่อกก็เท่ไปอีกแบบนะ

5. ใครว่าผู้ชายสักลายผีเสื้อไม่ได้ รอยสักรูปผีเสื้อช่วยเสริมเสน่ห์ดึงดูดสุด ๆ แถมยังสื่อถึงความเป็นอิสระได้ด้วยนะ ไปดูผีเสื้อที่ห้องเราไหม

6. รอยสัก รูปหน้ากากยักษ์ญี่ปุ่น สื่อถึงความมีอำนาจ ดุดัน น่าเกรงขาม จะสักแบบสีหรือแรเงาโหด ๆ แบบนี้ก็ได้

7. เอาใจสายมินิมอลบ้าง รอยสักใช้ฟอนต์ขนาดเล็กกำลังดี สักลายประโยคที่ชอบหรือข้อความต่าง ๆ ลงไป สักที่สีข้างก็สวย หรือจะสักรอบแขนก็เท่ไปอีกแบบ

8. ลายสักตัวอักษรจีนเป็นอีกหนึ่งลายที่คนนิยมสักมาก เพราะสวยคลาสสิก ลองเลือกคำหรือสุภาษิตจีนความหมายดี ๆ มาสักดู รับรองใครเห็นก็ต้องมาถามว่าแปลว่าอะไร เท่เลยทีนี้

9. ลายสัก ตัวอักษรเลขโรมัน เป็นอีกหนึ่งลายสุดฮอต ส่วนมากมักจะเลือกสักเป็นวันเดือนปีเกิดของตัวเองหรือคนที่เรารัก ดูดี คลาสสิกมาก ๆ

10. ปิดท้ายด้วยรอยสักเต็มแผ่นหลังสำหรับสายโหด สายอึด สำหรับการสักลายสัตว์ด้วยลายเส้นสไตล์ญี่ปุ่น โดยส่วนมากมักจะเลือกเป็นสัตว์มงคล เช่น เสือ ปลาคาร์พ นกยูง พร้อมองค์ประกอบรอบ ๆ อย่างคลื่นน้ำ ดอกไม้ แล้วลงสีเก็บรายละเอียด สวยและเท่มาก

          ไอเดียลายสักสวย ๆ แบบนี้ ถ้าหนุ่ม ๆ เลือกสักที่แขน ต้นแขน หน้าอก หรือแผ่นหลัง จะยิ่งทำให้มองเห็นง่าย เพิ่มความฮอตความแมนได้เต็มพิกัด รับรองไม่ผิดหวัง

ขอบคุณภาพจาก : Instagram 19ink_tattoo, 338tattoo, gumdiktattoo, inkagaintattoo, unfix.tattoo, tattoo_thailand, selfmadetattoo_studio2463, inkception, bkk_ink_tattoo_studio, coreatattoo, lonewolf_studio, babla.tattoo

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลายสักสวย ๆ ผู้ชาย 10 ไอเดียรอยสักเท่ ๆ อัปเลเวลความแมนขั้นสุด อัปเดตล่าสุด 24 มิถุนายน 2565 เวลา 14:27:48 43,980 อ่าน
TOP