x close

ตุลย์ ตุลยเทพ ประวัตินักธุรกิจหนุ่มหล่อมาดนักกีฬา ผู้กุมหัวใจของ หญิง รฐา

          ตุลย์ ตุลยเทพ นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ไฟแรง ที่รักในการเล่นกีฬา สามีของ หญิง รฐา มาดูกันว่าประวัติตุลย์ ตุลยเทพ มีเรื่องราวอะไรที่น่าสนใจบ้าง
ตุลย์ ตุลยเทพ

ภาพจาก : Instagram tulyatep, panyaphotography

          ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงานแต่งงานสุดหวานชื่นของ ตุลย์ ตุลยเทพ และ หญิง รฐา หลังจากที่หมั้นและจดทะเบียนสมรสกันมาแล้วเมื่อปีก่อน ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่รักคู่นี้น่ารักและสวีตกันสุด ๆ จนหลายต่อหลายคนอยากรู้ว่า ผู้ชายอบอุ่นมาดนักกีฬาอย่าง ตุลย์ ตุลยเทพ ประวัติเป็นอย่างไร ชีวิตของเขามีเรื่องราวอะไรที่น่าสนใจบ้าง กระปุกดอทคอมจึงขออาสาพาไปทำความรู้จักกับเขาให้มากขึ้นกันครับ

ประวัติ ตุลย์ ตุลยเทพ

          สำหรับประวัติ ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา เขาเกิดวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2522 อายุ 43 ปี จบการศึกษาชั้นมัธยมจากโรงเรียนสวนกุหลาบ และระดับปริญญาจากต่างประเทศ ปัจจุบันทำธุรกิจเกี่ยวกับงานรับเหมาก่อสร้าง ซึ่งเป็นธุรกิจส่วนตัวของทางบ้าน อีกทั้งยังเป็นกัปตันชมรม Adidas Runners Bangkok อีกด้วย

ตุลย์ ตุลยเทพ หนุ่มมาดนักกีฬา

          แม้จะทำธุรกิจส่วนตัว แต่ ตุลย์ ตุลยเทพ เป็นนักกีฬามาตั้งแต่เด็ก โดยเขาเคยเป็นโรคหอบหืด และคุณหมอแนะนำให้ว่ายน้ำ คุณแม่จึงผลักดันให้เป็นนักกีฬาว่ายน้ำตั้งแต่ช่วงอนุบาลจนถึง ป.6 แล้วจึงเปลี่ยนมาเล่นฟุตบอลตอนเข้ามัธยมที่โรงเรียนสวนกุหลาบ จากนั้นก็เล่นกีฬาต่าง ๆ เรื่อยมา ด้วยความเป็นคนแอคทีฟ ตุลย์จึงเริ่มลงแข่งไตรกีฬาในช่วงปี พ.ศ. 2561 ทั้งยังเล่นบาสเก็ตบอล เซิร์ฟสเก็ต และเซิร์ฟบอร์ดถ้ามีเวลา และวิ่งมาราธอนควบคู่กันไปด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงเป็นกัปตันชมรมนักวิ่งได้
ตุลย์ ตุลยเทพ

ภาพจาก : Instagram tulyatep

ตุลย์ ตุลยเทพ กับความรักครั้งเก่า และเรื่องดราม่า

          ในอดีต ตุลย์ ตุลยเทพ เคยคบหาดูใจ และแต่งงานมาแล้วหนึ่งครั้ง กับดีเจเหมียว อัจฉริยา แห่งคลื่น 102.5 ทว่าหลังจากใช้ชีวิตด้วยกัน 7 ปี ก็มีเหตุให้ต้องแยกทางกัน ซึ่งหลังจากที่แยกทางได้ไม่นาน ก็มีข่าวว่าตุลย์กำลังคบหาดูใจกับ หญิง รฐา จนกลายเป็นข่าวใหญ่ว่า หญิงไปเป็นมือที่สามหรือเปล่า ซึ่งครั้งนั้นทั้งตุลย์และหญิงได้ออกมาแก้ข่าวว่า ทั้งคู่รู้จักกันมานานถึง 8 ปีแล้ว ก่อนจะเริ่มมาคุยกัน และสานสัมพันธ์กันหลังจากที่ตุลย์เลิกกับดีเจเหมียวแล้ว 1 เดือน
ตุลย์ ตุลยเทพ

ภาพจาก : Instagram tulyatep

ความรักสุดหวานชื่นกับ หญิง รฐา

          ตุลย์ ตุลยเทพ เริ่มคบหาดูใจกับ หญิง รฐา มาตั้งแต่ช่วงเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2560 โดยกล่าวว่าหญิงเป็นคนที่ใส่ใจรายละเอียด เป็นผู้ใหญ่ ฉลาด และรู้จักวางตัว อีกทั้งยังมีอะไรหลายอย่างที่คล้ายกัน ทำให้รู้สึกว่าเข้ากันได้ดี โดยหลังจากคบกันได้ประมาณ 3 ปี ตุลย์ก็ขอหญิงแต่งงานในวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2563 และทำพิธีหมั้นพร้อมจดทะเบียนสมรสกันในวันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ก่อนจะจัดงานแต่งงานอย่างเป็นทางการในวันที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ซึ่งเป็นวันเกิดของ หญิง รฐา นั่นเอง
ตุลย์ ตุลยเทพ

ภาพจาก : Instagram realyingrhatha, sitphotograph

          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ตุลย์ ตุลยเทพ เป็นผู้ชายที่จริงจังทั้งเรื่องงาน การเล่นกีฬา และความรัก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีเรื่องราวน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว
 

ขอบคุณภาพจาก : Instagram tulyatep, realyingrhatha

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram tulyatep, realyingrhatha, รายการคุยแซ่บ Show

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ตุลย์ ตุลยเทพ ประวัตินักธุรกิจหนุ่มหล่อมาดนักกีฬา ผู้กุมหัวใจของ หญิง รฐา อัปเดตล่าสุด 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:39:52 121,598 อ่าน
TOP