x close

จิน ธรรมวัฒนะ ประวัติสามีของ หนิง ปณิตา ทายาทตระกูลหมื่นล้าน

          จิน ธรรมวัฒนะ ประวัติสามีของ หนิง ปณิตา ทายาทหมื่นล้านที่กำลังมีประเด็นดังจากกรณีถูก แซน วิศาพัช แจ้งความเรียกค่าเสียหาย มารู้จัก จิน ธรรมวัฒนะ ให้มากขึ้นกัน
จิน ธรรมวัฒนะ

ภาพจาก : Instagram jintumwattana

          กำลังเป็นที่จับตามองอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อ จิน ธรรมวัฒนะ สามีของ หนิง ปณิตา ถูก แซน วิศาพัช แจ้งความเรียกค่าเสียหายเนื่องจากจินได้โพสต์ข้อความเชิงหมิ่นประมาท ซึ่งเรื่องราวนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนของกฎหมาย ทั้งนี้ก็ทำให้หลายคนอยากรู้จักผู้ชายคนนี้มากขึ้นว่า จิน ธรรมวัฒนะ ประวัติเป็นอย่างไร กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปล้วงเรื่องราวของเขากัน
 

          สำหรับประวัติ จิน ธรรมวัฒนะ นั้น เขามีชื่อจริงว่า จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ส่วน จิน คือชื่อเล่น เกิดเมื่อวันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2524 ปัจจุบันอายุ 41 ปีเป็นบุตรชายของ นายปริญญา ธรรมวัฒนะ ประธาน บริษัท สุวพีร์ โฮลดิ้ง จำกัด เจ้าของตลาดยิ่งเจริญอันโด่งดัง ซึ่งมีมูลค่าทรัพย์สินและที่ดินของตลาดรวมแล้วราวหมื่นล้านบาท โดยตัวเขาเองดำรงตำแหน่งกรรมการบริหาร และนอกจากกิจการของตระกูลแล้ว จินยังมีธุรกิจตัวแทนจำหน่ายฟิล์มป้องกันสีรถยนต์ รวมถึงร่วมทุนกับเพื่อนเปิดค่ายเพลงด้วย
 

          จิน ธรรมวัฒนะ หลงรักรถยนต์คลาสสิกและรถซูเปอร์คาร์เป็นชีวิตจิตใจ สะสมรถหลายคันโดยเฉพาะแบรนด์เฟอร์รารี่ จนได้เป็นกรรมการชมรม Ferrari Owners Club Thailand และสักคำว่า Ferrari ลงบนแขนเลยทีเดียว ทั้งนี้จินเปิดเผยว่าสมัยวัยรุ่นยังเคยแข่งรถอีกด้วย

จิน ธรรมวัฒนะ

ภาพจาก : Instagram jintumwattana

          แม้จะร่ำรวยแค่ไหน แต่ จิน ธรรมวัฒนะ ก็เป็นคนสมถะและไม่ยึดติดกับเสื้อผ้าการแต่งตัว เขามักจะใส่เสื้อฟรีที่ได้จากงานต่าง ๆ เป็นประจำ รวมถึงกางเกงยีนส์ก็มีอยู่ไม่กี่ตัว ซึ่งจะใส่วนจนกว่าเสื้อผ้าจะเก่าหรือขาด จึงทิ้งแล้วเปลี่ยนตัวใหม่ เพราะเขามองว่าการซื้อเสื้อผ้าเป็นสิ่งสิ้นเปลือง แต่กระนั้นจินก็หันมาสนใจกระเป๋าแบรนด์เนมและศึกษาอย่างจริงจัง เพื่อที่จะได้คุยกับภรรยาอย่าง หนิง ปณิตา ได้รู้เรื่อง
จิน ธรรมวัฒนะ

ภาพจาก : Instagram jintumwattana

          ทางด้านความรัก เมื่อหลายปีก่อน จิน ธรรมวัฒนะ เคยคบหาดูใจกับ นาตาลี เจียรวนนท์ ก่อนที่จะเลิกรากันไป จากนั้นจินก็ได้มาพบรักกับ หนิง ปณิตา และเข้าพิธีวิวาห์กันเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2554 หลังจากคบกันเพียง 5 เดือน ระหว่างนั้นก็มีมรสุมความรัก ทั้งเรื่องข่าวที่ว่าจินมีลูกติด ซึ่งเจ้าตัวออกมายอมรับว่าเคยพลาดทำผู้หญิงท้องประมาณ 2 ปี ก่อนที่จะมาพบกับหนิง แต่ก็รับผิดชอบส่งเสียค่าเลี้ยงดู และอีกหนึ่งข่าวใหญ่คือ จินนอกใจหนิงไปคุยกับไฮโซน้ำหวาน ซึ่งหลังจากเรื่องแดงขึ้นมา เขาก็ยอมรับแต่โดยดีว่าขาดสติ และจะไม่ทำให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก ทั้งนี้ปัจจุบันจินและหนิงก็ครองรักกันมานานถึง 10 ปีแล้ว และปัจจุบันลูกสาว น้องณิริน ก็อายุ 9 ขวบ แถมยังความสามารถล้นจนคุณพ่อและคุณแม่ภูมิใจอีกด้วย
จิน ธรรมวัฒนะ

ภาพจาก : Instagram jintumwattana

          ล่าสุด จิน ธรรมวัฒนะ ถูก แซน วิศาพัช แจ้งความข้อหาหมิ่นประมาท และฟ้องร้องเงินถึง 8 หลัก เนื่องจากเขาได้โพสต์รูปของแซนและกระติกลงในอินสตาแกรมพร้อมข้อความรุนแรง ในกรณีคดีของ แตงโม นิดา จนแซนอ้างว่าทำให้เธอเสียชื่อเสียง ทั้งนี้จินและหนิงได้เปิดใจว่าไม่เป็นกังวลมากนัก พร้อมแต่งตั้งทนายตั้ม ษิทรา เป็นผู้ดูแลและสู้คดีนี้

          สำหรับ จิน ธรรมวัฒนะ ถือเป็นอีกหนึ่งไฮโซคนดังที่มีหลากหลายแง่มุมให้รู้จัก ส่วนเรื่องคดีความจะเป็นอย่างไรนั้นก็ต้องให้เป็นไปตามกระบวนทางกฎหมาย และรอติดตามกันต่อไปครับ
 

ขอบคุณภาพจาก : Instagram jintumwattana

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram jintumwattana, Instagram ningpanita, รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย, รายการ สมาคมเมียจ๋า

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จิน ธรรมวัฒนะ ประวัติสามีของ หนิง ปณิตา ทายาทตระกูลหมื่นล้าน โพสต์เมื่อ 5 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:29:04 36,929 อ่าน
TOP