x close

จิน ธรรมวัฒนะ ประวัติอดีตสามี หนิง ปณิตา ทายาทตระกูลหมื่นล้าน

          จิน ธรรมวัฒนะ ประวัติทายาทหมื่นล้าน อดีตสามี หนิง ปณิตา ที่กำลังมีประเด็นให้สงสัยถึงรักครั้งใหม่ มารู้จักประวัติ จิน ธรรมวัฒนะ ให้มากขึ้นกัน
จิน ธรรมวัฒนะ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram jintumwattana

         กลับมาเป็นประเด็นในข่าวบันเทิงให้จับตามองกันอีกครั้ง หลังจากที่ จิน ธรรมวัฒนะ หย่ากับอดีตภรรยาอย่าง หนิง ปณิตา แล้ว ล่าสุด จิน ธรรมวัฒนะ ก็ได้ไปคอมเมนต์หยอดคำหวานในอินสตาแกรมของอดีตดาราและพิธีกรสุดแซ่บ เก๋ ณัฏฐ์ธนิน ส่งผลให้ชาวเน็ตสงสัยว่าเขากำลังจะมีรักครั้งใหม่หรือไม่ ทั้งนี้ ทำให้หลายคนอยากรู้จักไฮโซหนุ่มคนนี้มากขึ้นว่า จิน จรินทร์ ประวัติเป็นอย่างไร กระปุกดอทคอมจะพาไปล้วงเรื่องราวของเขากัน
          สำหรับประวัติ จิน ธรรมวัฒนะ นั้น เขามีชื่อจริงว่า จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ส่วน จิน คือชื่อเล่น เกิดเมื่อวันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2524 เป็นบุตรชายของ นายปริญญา ธรรมวัฒนะ ประธานบริษัท สุวพีร์ โฮลดิ้ง จำกัด เจ้าของตลาดยิ่งเจริญอันโด่งดัง ซึ่งมีมูลค่าทรัพย์สินและที่ดินของตลาดรวมแล้วราวหมื่นล้านบาท โดยตัวเขาเองดำรงตำแหน่งกรรมการบริหาร นอกจากกิจการของตระกูลแล้ว จินยังมีธุรกิจตัวแทนจำหน่ายฟิล์มป้องกันสีรถยนต์ รวมถึงร่วมทุนกับเพื่อนเปิดค่ายเพลงด้วย

          จิน ธรรมวัฒนะ หลงรักรถยนต์คลาสสิกและรถซูเปอร์คาร์เป็นชีวิตจิตใจ สะสมรถหลายคันโดยเฉพาะแบรนด์เฟอร์รารี่ จนได้เป็นกรรมการชมรม Ferrari Owners Club Thailand และสักคำว่า Ferrari ลงบนแขนเลยทีเดียว ทั้งนี้ จิน เปิดเผยว่า สมัยวัยรุ่นเขาเคยแข่งรถด้วย

จิน ธรรมวัฒนะ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram jintumwattana

          แม้จะร่ำรวยแค่ไหน แต่ จิน ธรรมวัฒนะ ก็เป็นคนสมถะและไม่ยึดติดกับเสื้อผ้าการแต่งตัว เขามักจะใส่เสื้อฟรีที่ได้จากงานต่าง ๆ เป็นประจำ รวมถึงกางเกงยีนส์ก็มีอยู่ไม่กี่ตัว ซึ่งจะใส่วนจนกว่าเสื้อผ้าจะเก่าหรือขาด จึงทิ้งแล้วเปลี่ยนตัวใหม่ เพราะเขามองว่าการซื้อเสื้อผ้าเป็นสิ่งสิ้นเปลือง แต่กระนั้นจินก็เคยหันมาสนใจกระเป๋าแบรนด์เนมและศึกษาอย่างจริงจัง เพื่อที่จะได้คุยกับอดีตภรรยาอย่าง หนิง ปณิตา รู้เรื่อง
จิน ธรรมวัฒนะ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram jintumwattana

          ทางด้านความรัก เมื่อก่อน จิน ธรรมวัฒนะ เคยคบหาดูใจกับ นาตาลี เจียรวนนท์ ก่อนที่จะเลิกรากันไป จากนั้นจินก็ได้มาพบรักกับ หนิง ปณิตา และเข้าพิธีวิวาห์กันเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2554 หลังจากคบกันเพียง 5 เดือน ระหว่างนั้นก็มีมรสุมความรักทั้งเรื่องข่าวที่ว่าจินมีลูกติด ซึ่งเจ้าตัวออกมายอมรับว่าเคยพลาดทำผู้หญิงท้องเมื่อประมาณ 2 ปี ก่อนที่จะมาพบกับหนิง แต่ก็รับผิดชอบส่งเสียค่าเลี้ยงดู และอีกหนึ่งข่าวใหญ่คือ จินนอกใจหนิงไปคุยกับไฮโซน้ำหวาน ซึ่งหลังจากเรื่องแดงขึ้นมา เขาก็ยอมรับแต่โดยดีว่าขาดสติ และจะไม่ทำให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก 
จิน ธรรมวัฒนะ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram jintumwattana

          แต่มรสุมด้านชีวิตครอบครัวของทั้งคู่ก็ยังคงมีมาเรื่อย ๆ โดยก่อนหน้านี้ หนิง ปณิตา ได้ออกมาเปิดเผยว่าเธอและ จิน ธรรมวัฒนะ มีปัญหากันจริง เนื่องจากแต่งงานกันมานาน ทุกครอบครัวย่อมมีปัญหาเกิดขึ้น โดยเกี่ยวข้องกับทางครอบครัวใหญ่ของทั้งคู่ด้วย ทว่าหลังจากนั้นไม่นานก็มีข่าวขึ้นมาอีก เมื่อมีคนพบ จิน ธรรมวัฒนะ อยู่ที่สนามบินกับผู้หญิงคนอื่น ทำให้เป็นที่จับตามองว่าผู้หญิงคนนี้เป็นมือที่สามหรือไม่ ทางด้าน หนิง ปณิตา ก็ได้ออกมาชี้แจงประเด็นนี้ว่า ข้อเท็จจริงเป็นอย่างไรนั้น ขอให้ถาม “คนสองคน” ที่ทำให้เกิดข่าว คงให้คำตอบได้ดีกว่าเธอ แต่หลังจากข่าวนี้ออกไปได้ไม่นาน หนิง ปณิตา กับ จิน ธรรมวัฒนะ ก็ได้เซ็นใบหย่า เลิกรากันไปในที่สุด คงเหลือไว้เพียงสถานะพ่อและแม่ของ น้องณิริน ลูกสาวเพียงคนเดียว เท่านั้น
          หลังจากแยกทางกับอดีตภรรยาได้สักพัก ก็มีชาวเน็ตตาดีเห็น จิน ธรรมวัฒนะ ไปคอมเมนต์หวาน ๆ ในอินสตาแกรมของ เก๋ ณัฏฐ์ธนิน หรือ เก๋ รุ่งนภา อดีตดาราและพิธีกรสุดแซ่บ มีทั้งคำว่า รัก และพอสาวเก๋โพสต์ภาพในชุดบิกินี่ ก็คอมเมนต์ว่า No no Naka ทำเอาคนจับตามองกันยกใหญ่ว่านี่คือรักครั้งใหม่ของ จิน ธรรมวัฒนะ หรือเปล่า ซึ่งประเด็นนี้ก็ยังไม่มีคำชี้แจงหรือการเปิดตัวใด ๆ ทั้งสิ้น คงต้องติดตามกันต่อไป
จิน ธรรมวัฒนะ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kaenatarnin

          สำหรับ จิน ธรรมวัฒนะ ถือเป็นอีกหนึ่งไฮโซคนดังที่มีหลากหลายแง่มุมให้รู้จัก ส่วนโปรไฟล์นั้นก็ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จิน ธรรมวัฒนะ ประวัติอดีตสามี หนิง ปณิตา ทายาทตระกูลหมื่นล้าน อัปเดตล่าสุด 28 มีนาคม 2567 เวลา 22:37:19 146,743 อ่าน
TOP