x close

ดวงใจเทวพรหม เปิดวาร์ป 5 พระเอกรุ่นลูก งานดีไม่แพ้รุ่นพ่อ !

          ดวงใจเทวพรหม ละครชุดใหม่ของช่อง 3 ที่จะมาเป็นสุภาพบุรุษจุฑาเทพ รุ่นลูก นักแสดงที่จะมารับบทเป็นพระเอกดวงใจเทวพรหม มีใครบ้าง ไปเปิดวาร์ปกัน
ดวงใจเทวพรหม

ภาพจาก : Instagram mikeplatte_072

          หากพูดถึงละครชุดที่อยู่ในดวงใจของใครหลายคน เชื่อว่า สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ต้องติดอยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน และล่าสุดกำลังจะมีภาคต่อ นั่นก็คือ ดวงใจเทวพรหม ซึ่งพูดถึงความรักของรุ่นลูกที่ต้องสานต่อเจตนารมณ์ของวงศ์ตระกูลที่ได้สัญญาเอาไว้ว่าจะต้องดองกับตระกูลเทวพรหมให้ได้ เรื่องราวของวังจุฑาเทพจึงดำเนินต่อมา ซึ่งนอกจากเนื้อเรื่องจะน่าสนใจแล้ว ตัวละครในเรื่องก็เป็นที่จับตามองเช่นกัน โดยเฉพาะพระเอกทั้ง 5 ที่เพียงแค่เปิดตัวมาก็ทำเอาสาว ๆ กรี๊ดแล้ว กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปรู้จักนักแสดง ดวงใจเทวพรหม พระเอกแต่ละคนจะมีใครบ้าง ตามมาดูกัน

1. กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ รับบทเป็น หม่อมหลวงภูธเนศ จุฑาเทพ

          สำหรับประวัติของหนุ่มกลัฟนั้น เขาเกิดวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2540 ปัจจุบันอายุ 24 ปี จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย และปริญญาตรีที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มีผลงานการแสดงเรื่องแรกจากการรับบทเป็น ทรงกลด หรือ ที ในวัยหนุ่ม จากละครเรื่องเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในปี 2558 แต่โดดเด่นเป็นที่รู้จักจากซีรีส์เรื่อง TharnType The Series และได้กลับมาเล่นละครให้กับช่อง 3 อีกครั้งในเรื่อง มัดหัวใจยัยซุปตาร์ คู่กับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และละครชุด ดวงใจเทวพรหม ในเรื่องแรกคือ “ลออจันทร์” โดย กลัฟ คณาวุฒิ รับบทเป็น หม่อมหลวงภูธเนศ จุฑาเทพ บุตรของหม่อมราชวงศ์รัชชานนท์ กับ เจ้าสร้อยฟ้า ประกบคู่กับ จีน่า ญีนา ซาลาส
ดวงใจเทวพรหม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ICONSIAM

ดวงใจเทวพรหม

ภาพจาก : Instagram gulfkanawut

ดวงใจเทวพรหม

ภาพจาก : Instagram gulfkanawut

2. ไมกี้ ไมค์ ปณิธาน รับบทเป็น พันตรี หม่อมหลวงฉัตรเกล้า จุฑาเทพ

          เรียกว่าเป็นพระเอกใหม่แกะกล่องเลยก็ว่าได้สำหรับหนุ่มคนนี้ ไมกี้ ไมค์ ปณิธาน เกิดวันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2546 ปัจจุบันอายุ 19 ปี เป็นลูกครึ่งไทย-สวีเดน โดยคุณแม่เป็นคนไทย ส่วนคุณพ่อเป็นคนสวีเดน พื้นเพเป็นคนจังหวัดลำปาง โดยจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนลำปางกัลยาณี และกำลังศึกษาอยู่ที่คณะนิเทศศาสตร์ สาขา IMC & Branding มหาวิทยาลัยรังสิต ไมกี้มีผลงานถ่ายแบบมาบ้างเล็กน้อย ก่อนจะได้เล่นละครเรื่องแรกกับทางช่อง 3 คือละครชุดดวงใจเทวพรหม ในเรื่อง “ขวัญฤทัย” โดยรับบทเป็น พันตรี หม่อมหลวงฉัตรเกล้า จุฑาเทพ บุตรของหม่อมราชวงศ์พุฒิภัทร กับ กรองแก้ว ประกบคู่กับ ญดา นริลญา กุลมงคลเพชร
ดวงใจเทวพรหม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ICONSIAM

ดวงใจเทวพรหม

ภาพจาก : Instagram mikeplatte_072

ดวงใจเทวพรหม

ภาพจาก : Instagram mikeplatte_072

3. เทศน์ เฮนรี ไมรอน รับบทเป็น ร้อยเอก หม่อมหลวงรณจักร จุฑาเทพ

          อีกหนึ่งนักแสดงหน้าใหม่ที่น่าจับตามอง เทศน์ เฮนรี ไมรอน หนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษคนนี้ เกิดวันที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2546 ปัจจุบันอายุ 18 ปี เขาเกิดและโตที่เมืองดับบลิน ประเทศไอร์แลนด์ และได้ย้ายกลับมาอาศัยที่ประเทศไทยเป็นการถาวรเมื่อปี พ.ศ. 2558 โดยจบการศึกษาระดับชั้นมัธยมจากโรงเรียน KIS International School และปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เทศน์เข้าวงการครั้งแรกจากการเข้าประกวดในรายการ เจ้าเวหาซุป'ตาร์ จูเนียร์ ออดิชั่น พรีเซนเต็ด บาย ทรู และได้เล่นซีรีส์ชุดเจ้าเวหา ตอน พิชิตแดนใจ รับบทเป็น พันโทธงรบ ในวัยเด็ก ต่อมาเขาก็ได้เล่นซีรีส์เรื่อง XYZ พร้อมกับมีงานเดินแบบและถ่ายแบบควบคู่กัน ล่าสุดได้มีโอกาสเล่นละครชุดดวงใจเทวพรหม ในเรื่อง "ใจพิสุทธิ์" รับบทเป็น ร้อยเอก หม่อมหลวงรณจักร จุฑาเทพ บุตรของ หม่อมราชวงศ์รณพีร์ กับ เพียงขวัญ ประกบคู่กับ อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ
ดวงใจเทวพรหม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ICONSIAM

ดวงใจเทวพรหม

ภาพจาก : Instagram tatemyron

ดวงใจเทวพรหม

ภาพจาก : Instagram tatemyron

4. กองทัพ พีค รับบทเป็น พันตรี หม่อมหลวงอศิร จุฑาเทพ

          พระเอกช่อง 3 หมาด ๆ คนนี้มีชื่อจริงว่า กองทัพ ป๋วยเฮง ชื่อเล่นชื่อ พีค และใช้ชื่อในวงการว่า กองทัพ พีค เขาเกิดเมื่อวันที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2544 ปัจจุบันอายุ 21 ปี เป็นลูกชายของนักแสดงชื่อดัง ปราบ ยุทธพิชัย พีคจบการศึกษาระดับ  High School จาก Sylvia Young Theatre School ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ เป็นโรงเรียนสอนศิลปะการแสดงโดยเฉพาะ ก่อนจะเป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์จากการได้เข้าร่วมรายการ I Can See Your Voice ซีซั่น 6 ที่ประเทศเกาหลีใต้ ในฐานะนักร้องปริศนา และได้เข้าร่วมแข่งขันในรายการ PRODUCE X 101 ซีซั่นที่ 4 ต่อมาก็มีผลงานการแสดงเรื่อง ให้รักพิพากษา Dare to Love ทางช่อง 3 โดยรับบทเป็นทนายคิว ประกบคู่กับ เบลลา ราณี แคมเปญ และล่าสุดก็คือละครชุด ดวงใจเทวพรหม ในเรื่อง “ดุจอัปสร” รับบทเป็น พันตรี หม่อมหลวงอศิร จุฑาเทพ บุตรของ หม่อมราชวงศ์ธราธร กับ หม่อมหลวงระวีรำไพ ประกบคู่กับ มิ้นท์ รัญชน์รวี เอื้อกูถวราวัตร
ดวงใจเทวพรหม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ICONSIAM

ดวงใจเทวพรหม

ภาพจาก : Instagram kongthappeak

ดวงใจเทวพรหม

ภาพจาก : Instagram kongthappeak

5. เก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ รับบทเป็น หม่อมหลวงสรุจ จุฑาเทพ

          สำหรับประวัติของ เก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ นั้น เกิดวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2537 ปัจจุบันอายุ 28 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เป็นที่รู้จักจากการเล่นซีรีส์เรื่อง Until We Meet Again (ด้ายแดง), นับสิบจะจูบ และ Lovely Writer The Series ก่อนจะได้มาเล่นละครกับช่อง 3 คือ ดวงใจเทวพรหม ในเรื่อง “พรชีวัน" รับบทเป็น หม่อมหลวงสรุจ จุฑาเทพ บุตรของหม่อมราชวงศ์ปวรรุจ กับ ท่านหญิงวรรณรสา ประกบคู่กับ พีพี ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์
ดวงใจเทวพรหม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ICONSIAM

ดวงใจเทวพรหม

ภาพจาก : Instagram numberx9th

ดวงใจเทวพรหม

ภาพจาก : Instagram numberx9th

          แต่ละคนบอกได้เลยว่างานดีทั้งนั้น จึงเป็นที่จับตามองสุด ๆ ยังไงก็คอยติดตามและเป็นกำลังใจให้นักแสดงทุกคนกันด้วยนะครับ
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Ch3Thailand, wikipedia.org (1) (2)

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก ICONSIAM, Instagram gulfkanawut, mikeplatte_072, tatemyron, kongthappeak, numberx9th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดวงใจเทวพรหม เปิดวาร์ป 5 พระเอกรุ่นลูก งานดีไม่แพ้รุ่นพ่อ ! อัปเดตล่าสุด 25 มีนาคม 2565 เวลา 10:48:40 33,393 อ่าน
TOP