x close

ตงตง เดอะสตาร์ กับเคล็ดลับออกกำลังกาย สร้างหุ่นเฟิร์ม ซิกแพกแน่นจนสาวกรี๊ด

          ตงตง เดอะสตาร์ กับเคล็ดลับการออกกำลังกาย ปั้นกล้าม ซิกแพกแน่น ฟิต แอนด์ เฟิร์มจนสาว ๆ กรี๊ด ไปดูกันว่า ตงตง กฤษกร ออกกำลังกายยังไงบ้าง
ตงตง The Star 12

ภาพจาก : Instagram tongtong_thestar12

          เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่ดูแลตัวเองได้ดีมาก ๆ โดยเฉพาะเรื่องของรูปร่าง เพราะเรามักจะเห็น ตงตง กฤษกร หรือ ตงตง The Star 12 ถอดเสื้อโชว์กล้ามและซิกแพกแน่น ๆ ทั้งในละครและชีวิตจริง ซึ่งกว่าจะปั้นหุ่นมาได้ถึงขนาดนี้ต้องบอกเลยว่าเขาออกกำลังกายสม่ำเสมอไม่ได้ขาด กระปุกดอทคอมจึงอยากพาไปส่องเคล็ดลับกันว่า ตงตง เดอะสตาร์ ออกกำลังกายยังไงบ้าง ตามมาดูกันเลยครับ
 

          เริ่มจากการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ เน้นเรื่องการเผาผลาญไขมันกันก่อน จะเห็นได้ว่าหนุ่มตงตงทำหลายอย่าง ทั้งการวิ่งบนลู่ และไม่ได้วิ่งแค่เหยาะ ๆ แต่จัดเต็มสปีดไปเลย โดยการวิ่งแบบนี้จะช่วยเบิร์นไขมันได้ดีมาก ๆ นอกจากนี้เขายังชื่นชอบการว่ายน้ำเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งถือเป็นการออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญได้ดีมากเช่นกัน

          ต่อมาคือการเวตเทรนนิ่งเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ หนุ่มตงตงให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายประเภทนี้เป็นพิเศษ โดยจะเข้ายิมเพื่อเล่นเวตอย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 ครั้ง เน้นออกกำลังกายทุกส่วน เพื่อสร้างหุ่นให้ดูเฟิร์มแน่น ทั้งกล้ามท้อง กล้ามแขน และกล้ามหลัง รวมไปถึงบอดี้เวตอย่างการสควอตและแพลงก์ เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้ออีกด้วย
ตงตง The Star 12

ภาพจาก : Instagram tongtong_thestar12

          ในส่วนของการออกกำลังกายอื่น ๆ นั้น หากได้ติดตามตงตงจะเห็นว่าเขามีไลฟ์สไตล์ที่ค่อนข้างแอ็คทีฟเลยทีเดียว เนื่องจากชื่นชอบในการทำกิจกรรมหลายอย่าง ทั้งการดำน้ำ โดยสามารถดำได้แบบ Free Dive และ Scuba Diving นอกจากนี้ยังขี่เจ็ตสกีและเตะฟุตบอลเมื่อมีโอกาส นอกจากนี้หากละครที่เขาเล่นมีคิวบู๊ก็ต้องฝึกศิลปะการต่อสู้เพิ่มเติม ทำให้ได้เผาผลาญพลังงานไปอีก เรียกว่าไม่หยุดใช้พลังงานเลยทีเดียว ทำให้กล้ามเนื้อทุกส่วนได้ออกกำลังตลอดเวลา
ตงตง The Star 12

ภาพจาก : Instagram tongtong_thestar12

          ไม่แปลกใจว่าทำไมหนุ่ม ตงตง เดอะสตาร์ ถึงหุ่นดี ซิกแพกแน่น กล้ามเป็นมัด ๆ เพราะออกกำลังกายหนักแบบนี้นี่เอง ตามไปดูความเฟิร์มของตงตงกันต่อในอัลบั้มเพื่อดูไว้เป็นแรงบันดาลใจได้เลยครับ
 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : Instagram tongtong_thestar12, เฟซบุ๊ก กฤษกร กนกธร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ตงตง เดอะสตาร์ กับเคล็ดลับออกกำลังกาย สร้างหุ่นเฟิร์ม ซิกแพกแน่นจนสาวกรี๊ด อัปเดตล่าสุด 7 มีนาคม 2565 เวลา 13:49:35 12,969 อ่าน
TOP