มิว ศุภศิษฏ์ กับพัฒนาการความหล่อในวัย 31 ศัลยกรรมไหม ดูแลตัวเองยังไงบ้าง ?

มิว ศุภศิษฏ์ นักแสดงและศิลปินหนุ่มสุดฮอตที่ครองใจแฟนคลับจนถึงขั้นเปย์วันเกิดหลักล้าน หนุ่มคนนี้มีพัฒนาการความหล่อยังไงบ้าง มิว ศุภศิษฏ์ ศัลยกรรมไหม ตามมาดูกัน

 มิว ศุภศิษฏ์

ภาพจาก : Instagram mewsuppasit

เป็นหนุ่มฮอตที่มีแฟนคลับมากมายทั้งชาวไทยและต่างประเทศเลยทีเดียว สำหรับ มิว ศุภศิษฏ์ ซึ่งสร้างความฮือฮาอีกครั้งเมื่อวันเกิดครบรอบปีที่ 31 ที่ผ่านมา แฟนคลับทั่วโลกได้ร่วมกันมอบของขวัญเป็นทองคำหนัก 40 บาทและเพชรสีชมพู รวมมูลค่าแล้วมากกว่า 1 ล้านบาท ! ทำให้เห็นว่าหนุ่มคนนี้เป็นที่รักของแฟน ๆ มากจริง ๆ ซึ่งนอกเหนือจากผลงานแล้ว ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าความหล่อของมิวเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้มีคนชื่นชอบมากขนาดนี้ กระปุกดอทคอมจึงขอนำเคล็ดลับการดูแลตัวเอง พร้อมคลายข้อสงสัยว่า มิว ศุภศิษฏ์ ศัลยกรรมไหม รวมถึงนำภาพพัฒนาการความหล่อของเขามาให้ได้ดูกันครับ

มิว ศุภศิษฏ์ ศัลยกรรมหรือเปล่า

หากติดตาม มิว ศุภศิษฏ์ มาตั้งแต่แรก ๆ นั้น จะเห็นได้ว่าเค้าโครงหน้าของเขาไม่ได้เปลี่ยนไปจากสมัยเข้าวงการแรก ๆ เลย มีเพียงทรงผม กับความชัดของใบหน้าที่เปลี่ยนไปตามวัย อีกทั้งมิวก็ไม่เคยพูดถึงเรื่องการศัลยกรรม ส่วนเรื่องการดูแลตัวเองนั้นต้องบอกว่าเขาเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับร่างกายมาก ๆ โดยมิวจะอาบน้ำล้างหน้าให้สะอาดทันทีที่กลับถึงบ้าน และนอนให้ได้วันละ 6-8 ชั่วโมง อีกทั้งยังดื่มชาเขียวแบบไม่ใส่น้ำตาลระหว่างวัน เพื่อเป็นการดีท็อกซ์ของเสียและลดอาการหน้าบวม รวมถึงจะหาเวลาว่างเพื่อเข้ายิมออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้ออีกด้วย ดูแลตัวเองดีขนาดนี้จึงไม่แปลกใจว่าทำไมถึงหล่อจนสาว ๆ หลง ว่าแล้วเราไปดูพัฒนาการความหล่อของ มิว ศุภศิษฏ์ กันเลยครับ

 มิว ศุภศิษฏ์

ภาพจาก : Instagram mewsuppasit

คิ้วเข้ม ตาเฉี่ยว ปากกระจับ เอกลักษณ์ชัดมาตั้งแต่เด็ก

 มิว ศุภศิษฏ์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Mewsuppasit Thailand

รอยยิ้มเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

 มิว ศุภศิษฏ์

ภาพจาก : Instagram mewsuppasit

ใส่ชุดแบบหนุ่มเหนือ เครื่องหน้าก็เด่นไม่เบา

 มิว ศุภศิษฏ์

ภาพจาก : Instagram mewsuppasit

ผมเทาจี๊ดสุด ๆ

 มิว ศุภศิษฏ์

ภาพจาก : Instagram mewsuppasit

หล่อเท่ทุกองศา

เห็นได้ชัดเลยว่าหนุ่ม มิว ศุภศิษฏ์ หล่อมาแต่ไหนแต่ไร และดูแลตัวเองได้ดีมาก ๆ จนไม่น่าเชื่อว่าอายุเข้าเลข 3 แล้วจริง ๆ ครับ ใครอยากดูพัฒนาการความหล่อของเขาให้มากกว่านี้ ตามดูต่อในอัลบั้มได้เลยครับ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram mewsuppasit, เฟซบุ๊ก Mewsuppasit Thailand
ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram mewsuppasit, รายการ Beauty See First, beauty-worthen.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มิว ศุภศิษฏ์ กับพัฒนาการความหล่อในวัย 31 ศัลยกรรมไหม ดูแลตัวเองยังไงบ้าง ? อัปเดตล่าสุด 22 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 17:28:35 35,400 อ่าน
TOP