x close

ประวัติ บีม ศรัณยู กับ 6 เรื่องราวและไลฟ์สไตล์ชีวิตสุดโต่ง

บีม ศรัณยู ประวัตินักแสดงหนุ่มมาดแบดบอย ผู้ซึ่งมีไลฟ์สไตล์สุดหรู ไปดูกันว่าเรื่องราวชีวิตของ บีม ศรัณยู ประชากริช จะเป็นยังไงบ้าง

บีม ศรัณยู ประวัติ

ภาพจาก : Instagram beamsaranyoo_893

หากกล่าวถึงคนดังที่มีภาพลักษณ์เป็นหนุ่มแบดบอย เชื่อว่าหลายคนจะต้องนึกถึงชื่อของ บีม ศรัณยู อย่างแน่นอน เพราะเขาเป็นคนที่ใช้ชีวิตแบบสุดโต่ง จนทำให้เกิดประเด็นพูดถึงหลายต่อหลายครั้ง กระปุกดอทคอมจึงขอรวบรวมประวัติ บีม ศรัณยู มาฝาก เรื่องราวของเขาจะเป็นอย่างไร ตามมารู้จักให้มากขึ้นกันครับ

1. บีม ศรัณยู ประวัติดาราหนุ่มมาดแบดบอย

สำหรับประวัติของ บีม ศรัณยู หรือ ศรัณยู ประชากริช เขาเกิดวันที่ 6 ตุลาคม 2526 เป็นลูกชายคนโตของ รุ่งโรจน์ ประชากริช และ วีณา ประชากริช เจ้าของห้างหุ้นส่วนจำกัด ป.รุ่งโรจน์อะไหล่ยนต์ แห่งวงการอะไหล่รถยนต์ของหลายยี่ห้อดัง ส่วนด้านการศึกษาสูงสุด บีม จบจากสถาบันศิลปะแห่งซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา

2. ชีวิตสุดโต่งของ บีม ศรัณยู ตั้งแต่เด็ก

บีม ศรัณยู ใช้ชีวิตสุดโต่งมาตั้งแต่เด็ก เขาขอพ่อซื้อรถตั้งแต่ ม.2 จากนั้นก็ลองทำทุกอย่าง ตั้งแต่แข่งรถ โดดเรียน สูบบุหรี่ เที่ยวเธค รวมทั้งเจาะลิ้น เจาะสะดือ เจาะหัวนม จนกระทั่งหลังจบการศึกษาชั้น ม.6 เขาก็ได้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ทว่าเมื่อเรียนได้เพียง 1 ปีก็คิดว่าไม่ใช่ทางที่ชอบ และสนใจอยากเรียนภาษาญี่ปุ่น จึงไปศึกษาที่เมืองโอซากา ประเทศญี่ปุ่น ในสาขา Business แต่พอเรียนแล้วคิดว่าไม่ใช่เส้นทางที่ต้องการอีก ประกอบกับไปมีเรื่องกับยากูซ่าจนต้องหนีกลับมาประเทศไทย หนำซ้ำยังโดนตามมาถึงบ้านจนทางบ้านต้องจ่ายเงินให้ไป หลังจากนั้นบีมจึงย้ายไปเรียนในสาขาออกแบบภายในที่สถาบันศิลปะแห่งซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา จนกระทั่งจบการศึกษานั่นเอง โดยปัจจุบันบีมก็ยังสุดโต่งอยู่ โดยชื่นชอบความเร็ว ทั้งการขี่มอเตอร์ไซค์ ขับซูเปอร์คาร์ และขับสปีดโบ๊ท เป็นต้น

บีม ศรัณยู ประวัติ

ภาพจาก : Instagram beamsaranyoo_893, littleguysnap

3. บีม ศรัณยู กับงานในวงการบันเทิง

หลังจากที่บีมเรียนจบจากสหรัฐอเมริกา เขาก็ได้เข้าสู่วงการบันเทิงไทย โดยเริ่มจากการเป็นดีเจวิทยุคลื่น 95.5 Virgin Hitz จากนั้นก็มีงานพิธีกรรายการสีสันบันเทิงสด และยังแสดงละครเรื่องแรกกับทางช่อง 3 เรื่อง เสน่หาเงินตรา จากนั้นเขาก็มีงานในวงการบันเทิงต่อเนื่อง โดยละครเรื่องล่าสุดที่เพิ่งจบไปคือ เกมล่าทรชน ทางช่อง 3 และยังมีงานพิธีกรรายการ เมาท์สะเด็ด 7 สี ทางช่อง 7 รวมถึงรายการ APOP TONIGHT ทางช่องอมรินทร์ทีวีอีกด้วย

4. ชีวิตครอบครัวของ บีม ศรัณยู

บีม ศรัณยู ได้คบหาดูใจกับสาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น นอกวงการ ชื่อ "ชาช่า ทามาดะ" หรือ "ชาช่า ภักค์ไพบูลย์" ซึ่งเป็นพี่สาวของ ชัญญ่า ทามาดะ โดยหลังจากที่คบกันได้ประมาณ 4 ปี บีมและชาช่าก็ได้ทำการหมั้นหมายกันในวันที่ 27 กันยายน 2558 และฉลองมงคลสมรสพร้อมจดทะเบียนสมรสในวันที่ 20 ธันวาคม 2558 ซึ่งปัจจุบันทั้งคู่ก็ยังรักกันหวานชื่นอยู่

บีม ศรัณยู ประวัติ

ภาพจาก : Instagram beamsaranyoo_893

5. คดีความในอดีตของ บีม ศรัณยู

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2552 มีข่าวขึ้นหน้าหนึ่งว่า บีม ศรัณยู ขับรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ชนแล้วหนี ทั้งนี้ รถยังตกแต่งเลียนแบบรถตำรวจที่ใช้ในราชการ ประตูทั้งสี่ทำสีเป็นสีขาวเข้าข่ายเปลี่ยนแปลงสีรถโดยไม่แจ้งให้เจ้าพนักงานทราบ ครั้นเมื่อตรวจสอบภายในรถพบอาวุธปืนขนาด .22 ซึ่งเป็นของผู้อื่น 1 กระบอก มีดสปาต้า 1 เล่ม กุญแจมือ วิทยุโทรคมนาคมแบบมือถือของตำรวจ เครื่องช็อตไฟฟ้า โดยบีมบอกว่าเป็นของเขาเอาไว้ป้องกันตัว ส่วนรถไว้ใช้ในการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใหญ่ที่นับถือในการเดินทางไปไหนมาไหนและใช้ในการแสดง ซึ่งท้ายที่สุดแล้วเขาก็ถูกแจ้งเพียงข้อหาเดียวคือ พกพาอาวุธปืนในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต

6. ประเด็นดราม่าของ บีม ศรัณยู เรื่องใบกระท่อม

ก่อนหน้านี้บีมได้เผยแพร่คลิปวิดีโอขณะเคี้ยวใบกระท่อม พร้อมทั้งขับรถและเรือเร็วเกินกำหนด รวมถึงมีพฤติกรรมที่เสี่ยงอันตราย ทำให้ประชาชนไม่พอใจ เนื่องจากอาจส่งผลกระทบต่อผู้อื่น ซึ่งบีมก็ได้ออกมาไลฟ์ชี้แจงแล้วว่า ภาพที่รถปีนเกาะกลางถนนนั้น เขาตั้งใจขับปีนขึ้นไปเพื่อจัดฉากในการถ่ายภาพ ซึ่งถูกเปรียบเทียบปรับไปแล้ว นอกจากนี้ยังน้อมรับคำวิจารณ์และแสดงความขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมรับปากว่าจะปรับปรุงตัวเองเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก ทั้งนี้ บีม ศรัณยู ยังเผยว่า เขาไม่ได้เคี้ยวใบกระท่อมทุกวัน เพียงนำมาถ่ายภาพเพื่อให้เห็นไลฟ์สไตล์ โดยยืนยันว่าเขาเป็นคนรู้ลิมิตตัวเอง

          จนกระทั่งล่าสุด บีม ศรัณยู หรือ บีม พลังใบ ได้ออกมาประกาศเลิกกัญชาถาวร เพราะมีผลกระทบต่อชีวิตเกี่ยวกับการหลั่งสารเคมีในสมอง จนมีภาวะซึมเศร้า ทำให้ไม่มีความสุขในชีวิต งานนี้แฟน ๆ ที่ติดตามหนุ่มบีมต่างเข้ามาให้กำลังใจมากมาย รวมไปถึงยังมีอีกหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าเจอผลกระทบจากกัญชาคล้ายกับหนุ่มบีมเช่นกัน
บีม ศรัณยู ประวัติ

ภาพจาก : Instagram beamsaranyoo_893

เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่ใช้ชีวิตไปสุดมากในทุกเรื่องจริง ๆ สำหรับ บีม ศรัณยู ใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มบีมสามารถไปติดตามเขาที่ Instagram beamsaranyoo_893 ได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram beamsaranyoo_893
ขอบคุณข้อมูลจาก : wikipedia.org, Instagram beamsaranyoo_893, เฟซบุ๊ก BeamSaranyoo V2

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประวัติ บีม ศรัณยู กับ 6 เรื่องราวและไลฟ์สไตล์ชีวิตสุดโต่ง อัปเดตล่าสุด 30 เมษายน 2567 เวลา 23:53:41 47,579 อ่าน
TOP